Cách lựa chọn địa chỉ in sticker theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Cách lựa chọn địa chỉ in sticker theo yêu cầu uy tín, chất lượng

()

Trong truyền thông một sản phẩm, sử dụng sticker có vai trò tuyệt vời trong việc làm tăng thêm giá trị cho thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, bài toán đặt ra là làm sao để lựa chọn địa chỉ in sticker theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Bài viết của Ingiasieure.com sẽ trả lời câu hỏi trên.

Sticker là gì?

Sticker hay còn gọi là tem, nhãn dán sản phẩm có hình dáng và kích cỡ nhỏ nhưng rất đa dạng về mẫu mã. Sử dụng sticker, bạn có thể dán chúng ở bất cứ đâu như cửa kính, đồ vật,… Sticker in bằng decal sẽ có thời gian sử dụng từ 6 – 12 tháng. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo tập trung vào các ấn phẩm in, nhãn dán. In sticker theo yêu cầu là một sự bổ sung nên được lựa chọn.

Địa chỉ in sticker uy tín

Ưu điểm của in Sticker trong truyền thông

Sticker giúp cung cấp thêm thông tin

Khi in sticker sẽ cung cấp thêm thông tin về sản ẩm cho khách. Một sticker có thể được sử dụng để làm nổi bật thông tin chính có thể tăng cường khả năng bán hàng.

Một mẫu sticker sử dụng được nhiều lần

Sticker có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, vì vậy nó có thể được sử dụng với nhiều cách khác nhau. Tính linh hoạt này là một lợi ích lớn khi sử dụng nhãn dán vì chúng có thể được dùng trên hầu hết mọi thứ từ xe cộ, cửa sổ, đến tờ rơi, tờ gấp và tài liệu in.

In sticker quán ăn

Sticker dễ dàng sáng tạo

Khi sáng tạo với nhãn dán, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo sẽ tạo ra thứ gì đó liên quan đến thương hiệu của mình và đừng quên suy nghĩ về màu sắc và font chữ sẽ sử dụng.

In sticker theo yêu cầu với chi phí thấp

In Sticker mang lại là mức chi phí thấp. Chúng là một ấn phẩm giá rẻ nhưng vẫn đủ khả năng gây ấn tượng với khách hàng nếu có thiết kế đủ nổi bật. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng nó trong chiến lược quảng cáo của mình.

Sticker có giá trị dài hạn

Bạn có thể in sticker số lượng lớn chỉ với chi phí thấp nhưng sử dụng được trong thời gian dài. Khi sử dụng mẫu sticker chung cho sản phẩm, tài liệu, hàng hóa bạn chỉ cần in ra hàng loạt sticker và sử dụng dần dần.

In sticker theo yêu cầu giá rẻ

Sticker có khả năng kêu gọi hành động mua hàng

Bạn có thể in mã phiếu thưởng hoặc phiếu mua hàng khuyến mại trên sticker và thêm nó vào tờ rơi để theo dõi phản hồi của khách hàng. Nó cũng có thể là một cách hay để làm nổi bật bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào mà bạn có trên sản phẩm, khuyến khích khách hàng mua sản phẩm hoặc tìm kiếm thêm thông tin. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sticker để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Chất liệu in sticker theo yêu cầu

In sticker decal trong

Có bề mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên xấu. Sticker trong thích hợp dán vào cửa kính, chai lọ, ly thủy tinh,…

Đa dạng các loại sticker

In sticker giấy

In Sticker bằng decal giấy nên dễ rách. Giấy in sticker chỉ thích hợp sử dụng nơi khô ráo, gặp nước hoặc ẩm sẽ bị hỏng.

In sticker trắng sữa

Sử dụng decal sữa, bề mặt có màu trắng nên hiển thị hình ảnh in tốt, không xuyên. Thường dùng dán tường, dán cửa kính, dán đồ vật.

Sticker phản quang

Loại sticker này có khả năng phản sáng nên nhìn rất đẹp, thích hợp dùng cho chương trình sự kiện hoặc về đêm.

In sticker TPHCM

Lưu ý khi in sticker theo yêu cầu

Về thiết kế sản phẩm

Trước khi in sticker dán phải thiết kế sản phẩm mẫu. Sản phẩm mẫu này chính là cơ sở để nhà in theo đó tiến hành in ra những sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu.

Về bố cục trình bày trong sticker

Tùy theo mong muốn của khách hàng làm nội dung bằng văn bản để đưa ra bố cục sao cho phù hợp để quyết định. Bố cục trình bày nội dung trong sticker dán cần được xây dựng dựa vào kiểu nội dung của sản phẩm.

Nội dung cần được ở vị trí trung tâm. Khi xác định được nội dung chính thì sắp xếp hài hòa về vị trí và kích cỡ nội dung.

Mẫu sticker dán ly trà sữa

Về màu sắc khi in sticker theo yêu cầu

Sticker theo yêu cầu thường có màu sắc tích cực, vui nhộn, bắt mắt. Khi in sticker theo yêu cầu nên lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu tươi sáng.

Tham khảo ngay: Những câu hỏi thường gặp khi in nhãn decal

Về lựa chọn địa chỉ, cơ sở in sticker

Ngoài những lưu ý đến thiết kế sticker việc tìm kiếm cơ sở nhận in sticker là vô cùng quan trọng quyết định những sticker chất lượng nhất. Một cơ sở in ấn uy tín sẽ mang lại cho bạn niềm tin khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài sự uy tín, bạn nên lựa chọn những địa chỉ in sticker theo yêu cầu cung ứng nhiều loại dịch vụ in đa dạng để đáp ứng nhu cầu in sticker và tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng phải đảm bảo tốt nhất. Trước khi in sticker dán bạn hãy ghi nhớ xem xét và cân nhắc những lưu ý trên đây nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở in sticker giá rẻ theo yêu cầu nhanh và chất lượng và mẫu mã đa dạng Ingiasieure.com là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ingiasieure.com là cơ sở in sticker theo yêu cầu TPHCM uy tín và chiều lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm Ingiasieure.com sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm ngành in chất lượng cao, được thiết kế in ấn chuyên nghiệp và nổi bật.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

  • Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126
  • Email: ingiasieure19@gmail.com
  • Website: ingiasieure.com

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

Chọn vào các ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Số lượng đánh giá:

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đánh giá đầu tiên

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Chúng tôi rất tiếc nếu bài viết này chưa hữu ích với bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm sao để cải thiện bài viết này?