In decal cuộn bằng công nghệ Flexo

Với công nghệ in Flexo mới nhất hiện nay, các đơn vị in chú trọng tới chất lượng bản in sao cho rõ nét nhất, nổi được các trame mỏng, khó nhất. In decal cuộn dành cho máy cắt bế tự động hiện nay được sử dụng chủ yếu trong các ngành may mặc, bao bì, y dược, ngành thực phẩm, hoá chất như các loại nhãn mác quần áo, chăn gối đệm,…

Ứng dụng của tem nhãn decal cuộn 

In decal cuộn thường được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, các công ty, xí nghiệp, may mặc, bệnh viện, nhãn phụ khoa, nhãn mã vạch dán thùng…Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu thiết kế cũng như bề mặt trang trí mà ta chọn từng loại in tem nhãn decal cuộn thích hợp nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm của bạn, tạo sự uy tín và độ tin cậy cho khách hàng.

 in decal cuộn
Máy in decal cuộn

Ưu điểm của in tem nhãn decal cuộn

Nguyên liệu in nhãn decal cuộn đa dạng, phong phú: có các loại decal trong suốt, decal không thấm nước, decal ngoài trời, decal 7 màu, decal trắng gương, decal thiết…  Ứng dụng cho nhiều ngành, nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm, từ đó tăng hiệu quả trong kinh doanh và marketing trong việc đẩy mạnh hàng hoá.

 in nhãn decal cuộn
Mẫu mã các cuộn decal

Đặc điểm của in decal cuộn ứng dụng công nghệ Flexo

Phương pháp in ấn này được sử dụng phổ biến cho các loại in decal bằng chất liệu giấy, nhựa và vải. Đặc điểm chính của công nghệ in decal này là sản phẩm sau khi hoàn thiện có dạng cuộn (Ribbon) cuốn quanh lô giấy và khoảng cách giữa các tem được tính toán chính xác phù hợp với các loại máy dán tem nhãn tự động hoặc bán tự động. Đây là thiết bị dùng để dán nhãn đề can lên các loại chai thuỷ tinh, chai nhựa hoặc các loại chai lọ tượng tự khác.

Các loại tem nhãn khi in máy Flexo dạng tem cuộn đã mang đến ưu điểm vượt trội vì tính đa dạng cũng như phù hợp với các yêu cầu sản xuất chung của thị trường hiện nay. 

in decal cuộn dán máy
Ứng dụng công nghệ Flexo vào in decal

Máy in Flexo có khả năng in tem nhãn sử dụng nguyên liệu in nhãn decal cuộn. Đây là một hệ thống đồng bộ và khép kín với phương pháp in tách màu theo lớp (layer) giúp cho sản phẩm sau in có độ nét và màu sắc đúng theo market thiết kế, đồng thời kết hợp dây chuyền tự động bế và bóc tách phần đề can dư thừa bao quanh tem để dễ dàng khi sử dụng.

Hiện nay, khách hàng có nhiều nhu cầu khác nhau về in decal cuộn dán máy như: dán trên vật liệu chai tròn, chai thủy tinh tròn, chai vuông, kích thước cũng chai hộp cũng khác nhau… Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể sử dụng máy dán tự động hoặc máy dán bán tự động, điều này phụ thuộc cơ bản vào hiệu quả và năng suất yêu cầu. Bởi, có đơn vị cần in decal cuộn dán máy lớn thì dùng máy dán tự động, còn số lượng ít thì dùng máy dán bán tự động hoặc dán nhãn bằng tay.

in decal dạng cuộn
Nguyên liệu in nhãn decal cuộn đa dạng

Với công nghệ in Flexo mới nhất hiện nay, các nhà in chú trọng tới chất lượng bản in sao cho rõ nét nhất, nổi được các trame mỏng, khó nhất. Công nghệ in áp ứng hoàn toàn điều đó đồng thời kỹ thuật viên thiết kế film và ra bản cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Khâu QC ( kiểm tra nhãn dán) cũng đòi hỏi kỹ càng, tỉ mỉ. Việc kiểm nhãn này mục đích để tránh trường hợp tem nhãn in decal dạng cuộn dán máy bị lỗi, tương đương sản phẩm cuối cùng cũng bị lỗi theo đó luôn.

Tham khảo ngay:  In tem decal cuộn bằng công nghệ hiện đại nhất

Ứng dụng in decal cuộn 

In tem nhãn hóa chất 

Các sản phẩm hóa chất có giá trị gia tăng cao nên cần yêu cầu đóng gói tinh tế và lợi nhuận cao. In decal hóa chất sử dụng vật liệu tự dính làm nền chính. In Flexo và dập nổi là quy trình in chính. Ngoài ra, các nhà in còn sử dụng ép kim lạnh, nóng, dập nổi, in màn hình một phần.

in decal cuộn dán máy
In decal dán máy

In tem nhãn thực phẩm

In nhãn decal cuộn thực phẩm và bao bì mỹ phẩm dựa trên công nghệ Flexo và dập nổi. Chẳng hạn như bao bì thịt, chủ yếu được đóng gói bằng màng chắn cao và được trang trí bằng nhãn tự dính tinh tế. Vào thời điểm đó, in decal cuộn bao bì linh hoạt chủ yếu phù hợp với các sản phẩm cấp thấp và trung bình.

Mỹ phẩm

Vài năm trở lại đây, ngành mỹ phẩm tại Việt Nam phát triển với tốc độ thần kì, rất nhiều hãng mỹ phẩm ra đời với nhiều sản phẩm độc đáo, được đón nhận rất tích cực. Và để cấu thành bộ sản phẩm hoàn mỹ, sử dụng in decal cuộn dán máy tự động là điều cần phải triển khai.

Ngoài ra, rất nhiều loại tem nhãn có thể dán tự động khi in decal cuộn dán máy như: Hóa chất nông dược; Thực phẩm; Nước chấm; Dầu nhờn; Chất tẩy rửa; Hải sản đông lạnh; Thiết bị điện- điện tử…

 in decal dạng cuộn
In decal dạng cuộn tiện lợi

Lựa chọn địa chỉ in decal cuộn uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở in decal theo yêu cầu nhanh và chất lượng với mẫu mã đa dạng thì Ingiasieure.com là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ingiasieure.com là cơ sở in decal dạng cuộn uy tín và luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những ai khó tính nhất. 

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm Ingiasieure.com sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm in decal cuộn chất lượng cao, được thiết kế in ấn chuyên nghiệp và nổi bật.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan