Xưởng in Tag quần áo giá rẻ, lấy nhanh tại Tp.HCM

In tag quần áo đang là dịch vụ được nhiều cửa hàng, shop thời trang quan tâm. Tag áo nhỏ xinh nhưng cung cấp cho người xem đầy đủ thông tin hữu dụng về sản phẩm.

Đây cũng là lý do những mẫu Tag quần áo ngày càng được nhiều xưởng may mặc đầu tư. Bạn là chủ xưởng may mặc hay shop thời trang đang muốn in Tag quần áo, vậy đừng vội bỏ qua chia sẻ hữu ích bên dưới. Tin rằng qua đó bạn sẽ sớm chọn được làm Tag quần áo ở đâu đẹp, giá rẻ, lấy nhanh đấy!

In Tag quần áo là gì?

Tag treo quần áo hẳn là khái niệm không còn xa lạ trên thị trường may mặc hiện nay. Ấn phẩm này còn được biết tới với cái tên khác là mác/thẻ treo quần áo hay Price Tag, Name Tag. Đây là những tấm giấy nhỏ xinh cung cấp cho người đọc cá thông tin như giá cả, nguồn gốc, hướng dẫn, chất liệu…. của trang phục.

Tag treo quần áo là những tấm giấy nhỏ xinh cung cấp cho người đọc cá thông tin như giá cả, nguồn gốc, hướng dẫn, chất liệu…. của trang phục
Tag treo quần áo là những tấm giấy nhỏ xinh cung cấp cho người đọc cá thông tin như giá cả, nguồn gốc, hướng dẫn, chất liệu…. của trang phục

Tag có thiết kế khá đa dạng với đủ mọi kiểu dán vuông, chữ nhật, tam giác, tròn, elip… Thường, Tag quần áo sẽ gắn vào sản phẩm bởi dây vải hoặc dây nhựa. Vì thế, khi mua quần áo, bạn dễ dàng tìm và chọn mẫu dựa theo thông tin từ Tag.

Tại sao nên in Tag mác quần áo?

Nhiều năm về trước Tag quần áo không được chú trọng. Các doanh nghiệp may mặc chỉ quan tâm tới mặt hàng của họ và bỏ qua thẻ tem. Nhưng, với các giá trị thẻ Tag quần áo đem lại sau người ta ngày càng quan tâm tới thiết kế này hơn: 

Làm tem nhãn quần áo

Chính công năng của chúng đã khiến cho việc làm Tag quần áo trở nên cần thiết và quan trọng. Chỉ với tấm giấy nhỏ có kích thước bằng/nhỏ hơn lòng bàn tay nhưng tem nhãn lại đem tới khối lượng thông tin lớn, hữu ích. Đây đều là thông tin về sản phẩm người tiêu dùng đang muốn mua.

Làm tem nhãn quần áo
Làm tem nhãn quần áo

Hay nói cách khác, Tag trên quần áo được ví như người giới thiệu ưu điểm nổi bật của sản phẩm đó tới người mua. Từ thương hiệu, chất liệu may mặc tới khung giá… tất cả đều hiển thị trọn bẹn trên những mẫu thẻ Tag.

In Tag quần áo là hình thức Marketing hiệu quả 

Chưa dừng ở đó, Tag gắn quần áo còn hỗ trợ người mua chọn được trang phục ưng ý. Từ thông tin tem nhãn này mang lại, bạn sẽ quyết định việc nên chọn mẫu thiết kế này hay không. 

In Tag quần áo là hình thức Marketing hiệu quả
In Tag quần áo là hình thức Marketing hiệu quả

Với công nghệ in ấn tân tiến, việc in Tag quần áo còn là cách nhiều xưởng may mặc, doanh nghiệp dùng để nâng cao hình ảnh thương hiệu. Slogan, logo hay tên thương hiệu khi in ấn trên Tag sẽ trực tiếp tác động vào nhận thức người mua khiến họ ghi nhớ lâu hơn. 

Đôi khi chỉ nhìn vào tem mác họ sẽ quyết định mua ngay bởi chúng thuộc các thương hiệu may mặc uy tín. 

Tóm lại, việc in Tag quần áo trẻ em, người lớn,… là hình thức Marketing hiệu quả. Chỉ với tấm giấy nhỏ nhưng lại đem tới cho doanh nghiệp nhiều lợi ích. Chính vì những lý do kể trên, dịch vụ này đang ngày càng được quan tâm hơn.

Kích thước Tag quần áo

Hiện nay, kiểu dáng và kích thước Tag quần áo không có quy chuẩn nhất định. Nhưng với mỗi mẫu thiết kế sẽ có khung kích thước nhất định, cụ thể:

Kích thước

Chi tiết

✅Tag quần áo tròn, elip

 • Tag tròn: 4 x 4 cm.
 • Size Tag quần áo hình Elip: 5.1 x 6.8 cm.
 • Tag lồng hình chữ nhật và Elip: 5 x 7.4 cm.

✅Tag áo quần vuông, chữ nhật

 • Tag hình vuông có kích thước: 3×3 cm,  4×4 cm, 5×5 cm.
 • Tag hình chữ nhật: 2.7 x 8.9 cm, 4×5.4 cm, 4 x 8.9 cm, 5.4 x 8.9 cm.
 • Tag chữ nhật bo 4 góc: 5 x 7.2 cm.
 • Tag chữ nhật bo 2 góc: 5 x 8.5 cm.
 • Tag chữ nhật và Elip: 5 x 7.4 cm.

✅Kích thước tag giấy quần áo hình đa giác và những hình khác

 • Các mẫu Tag quần áo hình kim cương có kích thước: 3.5 x 4 cm.
 • Tag hình trái dừa: 4.5 x 5 cm.
 • Mác áo chữ nhật bo 4 góc 4 x 8.5 cm.
 • Tag hình que: 2.7 x 9 cm, 5.4 x 9 cm.
 • Kích thước Tag giấy quần áo hình chuông bell: 4.5 x 8 cm.
 • Tag hình chuông lùn: 4 x 6 cm.
 • Tag hoa: 5 x 5.4 cm.
 • Mác hình bút chì: 3 x 7.5 cm.
 • Tag hình mũi tên: 5 x 8 cm.

Chất liệu in Tag mác quần áo

Chất liệu in Tag quần áo hiện nay khá đa dạng gồm các loại sau:

In Tag giấy quần áo

Giấy là chất liệu in Tag mác quần áo phổ biến nhất hiện nay. In Tag giấy quần áo không chỉ đem tới chất lượng in chuẩn, hiệu quả mà giá thành còn khá rẻ.

Tag giấy quần áo
Tag giấy quần áo

Chất liệu giấy in

Chi tiết

Couche

Couches là chất liệu giấy in tag quần áo khá phổ biến. Đây là loại giấy làm từ Couches 300gsm, 2 mặt cán nilon, độ dày của nó tương đương với Card Visit. Chính vì vậy bề mặt của Couches luôn mịn, sáng, mượt và bám mực tốt.

Những mẫu Tag quần áo đẹp làm từ Couches có ưu điểm lớn nhất là có thể in số lượng nhiều và khung giá hợp lý. Chính vì thế đây là chọn lựa số 1 cho những doanh nghiệp, xưởng may mặc có kinh phí giới hạn. 

Giấy bồi Ivory

Ivory thường được dùng cho những thời trang xa xỉ, cao cấp bởi nó hiện lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Loại giấy này có độ dày từ 1,5 – 2 mm, được bồi 2 lớp giấy, cho nên có độ đàn hồi, cứng tốt. Đặc biệt, Ivory còn có độ bóng, mịn cao, ăn mực tốt. Chính vì thế không những màu in chuẩn mà các chi tiết in ấn còn rõ nét.

Kraft vàng

Kraft vàng là loại giấy in ấn có màu vàng nâu, dẻo dai với độ bám, bền màu mực cực tốt. Dòng này có ưu điểm là chất lượng in tốt với giá rẻ. Hơn nữa, với bề mặt nhám đặc trưng, Kraft thường được dùng để in Tag giấy quần áo Jeans.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật cũng là chất liệu in Tag giấy được khá nhiều người ưa chuộng. Với sự độc đáo và sang trọng, Tag làm từ giấy in này thường đi kèm với trang phục hàng hiệu. Tất nhiên giá in Tag quần áo làm từ giấy mỹ thuật có giá cao nhất trong những loại Tag.

Tag vải quần áo

Không phổ biến như chất liệu giấy, nhưng vải cũng được một số đơn vị may mặc dùng để in Tag áo. Phổ biến nhất là:

 • Tag mac dệt: Dệt logo, thương hiệu trên miếng vải nhỏ và gắn cố định trên quần áo. 
 • Chất liệu Satin: Có mặt trên láng và bóng, mặt dưới thô mờ. Tuy nhiên loại vải này hiện đang dần rơi vào lãng quên. Bởi giá của vải Satin không hề rẻ và nó cũng không phù hợp với các dòng thời trang trẻ.

Tag giá quần áo

Thực chất Tag giá quần áo cũng là thiết kế được làm từ giấy Couche, Kraft hoặc bồi Ivory. Nhưng, điểm khác biệt của mẫu này là nó dùng mục đích cụ thể đó là thông báo khung giá của sản phẩm. 

Tag giá quần áo
Tag giá quần áo

Chính vì thế, cách trình bày cũng như kích thước của thẻ Tag này cũng có phần khác biệt so với những loại khác.

Thiết kế Tag quần áo đẹp cần lưu ý gì?

Để có mẫu thiết kế Tag quần áo đẹp, thể hiện rõ ưu điểm của thương hiệu, sản phẩm nhưng vẫn bảo đảm chuyên nghiệp bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Tag treo quần áo chứa đầy đủ thông tin về logo, slogan

Slogan, logo chính là thông tin đầu tiên bạn cần chú trọng khi thiết kế tem mác. Đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng, khẳng định giá trị của thương hiệu qua Tag quần áo đẹp càng trở nên quan trọng hơn.

Tag treo quần áo chứa đầy đủ thông tin về logo, slogan
Tag treo quần áo chứa đầy đủ thông tin về logo, slogan

Khi thiết kế tem bạn cần làm nổi bật logo, Slogan của thương hiệu đó. Có nhiều cách tạo mẫu ấn tượng, bạn có thể tạo kiểu chữ khác biệt(in đậm, hoa…) hoặc thay đổi kích thước, màu sắc… Dù với cách nào, logo trên Tag mác đều phải có hiệu ứng ấn tượng, đẹp mắt.

Tag giá quần áo chứa các thông tin về shop, cửa hàng

Những thông tin về doanh nghiệp, shop, xưởng may mặc như email, địa chỉ, số điện thoại, website… giúp người mua đánh giá được độ uy tín của sản phẩm. Không những vậy, đây còn là phương thức để người tiêu dùng liên hệ với bạn khi cần hỗ trợ.

Tag giá quần áo chứa các thông tin về shop, cửa hàng
Tag giá quần áo chứa các thông tin về shop, cửa hàng

Khi in trên Tag các thông tin này cần đảm bảo dễ nhìn, khoa học. Bởi tấm thẻ Tag khá nhỏ, vì thế người thiết kế phải chắc lọc thông tin cơ bản, quan trọng khi in.

Làm Tag quần áo phải có thông tin hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng là điều nhiều cửa hàng, shop quần áo hay bỏ qua khi thiết kế in Tag treo quần áo. Tường chừng không cần thiết nhưng chúng lại vô cùng quan trọng. 

Hướng dẫn như giá, size hay chú ý phơi, giặt… sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa trang phục phù hợp. Hơn nữa, đây còn là cách người mua đánh giá sản phẩm của bạn. 

Thiết kế màu sắc in Tag trên quần áo phù hợp thương hiệu

Cuối cùng, để tag mác thực sự gắn liền với bộ cánh mới, bạn cần chú ý tới kiểu dáng mà màu sắc khi in ấn.

Thiết kế màu sắc in Tag trên quần áo phù hợp thương hiệu
Thiết kế màu sắc in Tag trên quần áo phù hợp thương hiệu

Nhiều người cho rằng chiếc tag nhỏ nhắn không hề có giá trị về thẩm mỹ. Nhưng, thực tế lại ngược lại đấy, nếu nó đồng bộ về màu sắc thương hiệu sẽ góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm lên rất nhiều đấy!

Giá in Tag quần áo là bao nhiêu?

Báo giá in Tag quần áo phụ thuộc chủ yếu vào kích thước, chất liệu in, công nghệ in ấn, số lượng và đơn vị in. Hiện nay giá in Tag quần áo dao động từ 300.000 – 450.000 VNĐ/ 500 chiếc.

Tuy nhiên, khung giá trên còn thay đổi tùy thời điểm, chính vì vậy, để có báo giá in Tag quần áo chính xác nhất, bạn hãy kết nối cho đơn vị in ấn uy tín như In Ấn Thịnh Phát.

Ingiasieure.com: Địa chỉ in Tag treo quần áo giá rẻ lấy nhanh tại HCM

Nhu cầu in thẻ Tag hiện nay là rất hơn. Tuy nhiên tại HCM có rất nhiều địa chỉ in Tag quần áo giá rẻ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng bảo đảm cho bạn ấn phẩm chất lượng, ưng ý. Thực tế, nhiều cơ sở in ấn đã lợi dụng sự kém hiểu biết của chủ shop để tạo mẫu tem mác kém thẩm mỹ để trục lợi.

Ingiasieure.com: Địa chỉ in Tag treo quần áo giá rẻ lấy nhanh tại HCM
Ingiasieure.com: Địa chỉ in Tag treo quần áo giá rẻ lấy nhanh tại Tp.HCM

Chính vì vậy mua Tag quần áo ở đâu giá tốt, chất lượng đang là vấn đề nhiều người quan tâm. In Ấn Thịnh Phát là một trong số những địa chỉ in Tag treo quần áo giá rẻ lấy nhanh, uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người đánh giá cao.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, Ingiasieure.com đang là đối tác của nhiều xưởng may mặc tại TP.HCM. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Miễn phí thiết kế, chỉnh sửa file in Tag mác quần áo

Miễn phí thiết kế cũng như chỉnh sửa file Tag quần áo có sẵn là điều không phải địa chỉ in ấn nào cũng thực hiện được.

Miễn phí thiết kế, chỉnh sửa file in Tag mác quần áo
Miễn phí thiết kế, chỉnh sửa file in Tag mác quần áo

Chính vì vậy, dù bạn không có ý tưởng thiết kế cũng đừng lo lắng, In Ấn Thịnh Phát sẽ hỗ trợ bạn tạo ra mẫu Tag chất lượng.

Với đội ngũ thiết kế viên có trình độ, óc sáng tạo cao cùng kinh nghiệm dày dặn, những mẫu Tag mác của chúng tôi đem tới tin chắc sẽ khiến sản phẩm thời trang của bạn ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, chúng tôi cam kết thiết kế mẫu in cho tới khi quý khách hàng hài lòng mới thôi.

Công nghệ in hiện đại cho ấn phẩm chất lượng tốt

Với công nghệ in hiện đại Offset bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng in ấn tại đây. In Offset sẽ giúp ấn phẩm có độ sắc nét, bền màu cao. 

Hơn nữa, công nghệ in ấn này còn cho phép in với số lượng lớn từ 500 tấm cho tới vài nghìn hay vài chục tấm.

Báo giá in tag quần áo rẻ, cạnh tranh nhất thị trường

Đặc biệt, báo giá in Tag mác quần áo tại ingiasieure luôn ở mức cạnh tranh nhất thị trường. Bởi chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguyên liệu in ấn với giá cạnh tranh, đồng thời đưa ra giải pháp in Tag mác tốt nhất để tối ưu giá cho quý doanh nghiệp.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho tất cả các khách hàng ở nội thành TP.HCM. 

Còn với những tỉnh thành ngoài khu vực Tp.HCM, ingiasieure sẽ hỗ trợ giao hàng qua chành xe do bạn chỉ định hoặc bưu điện.

Tư vấn tận tình 24/7

Không những vậy, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi còn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Chính vì vậy, bạn đừng ngần ngại hãy kết nối cho chúng tôi để sớm nhận được tư vấn giá trị hơn về dịch vụ in Tag quần áo giá rẻ dù cuối tuần hay ngày lễ Tết.

Một số mẫu mẫu tag quần áo đẹp 

Dưới đây là một số mẫu Tag quần áo đẹp bạn có thể tham khảo:

Tag quần áo Zym’s House
Tag quần áo Zym’s House
Tag Fashion
Tag Fashion
Tag Best Mom
Tag Best Mom
Tag Teddy Style
Tag Teddy Style
Tag Pretty baby
Tag Pretty baby

Hy vọng, với thông tin về chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hay. Vốn dĩ in tag không hề khó, nhưng, làm thế nào để có ấn phẩm giá tốt, chất lượng giúp sản phẩm tăng sức cạnh tranh là điều không hề dễ. Vì vậy, hãy liên hệ với ingiasieure để được tư vấn và báo giá in Tag quần áo tốt nhất bạn nhé!

Tin tức liên quan