In hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ, số lượng ít, theo yêu cầu tại TpHCM

Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang phát triển rực rỡ và đang chi rất lớn cho việc in hộp giấy mỹ phẩm bởi vì nó là một trong những cách ảnh hưởng sâu sắc  đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Thông qua hộp mỹ phẩm thu hút người mua hàng có cái nhìn chi tiết về sản phẩm. Hộp trang điểm mắt, hộp chăm sóc móng tay, hộp sản phẩm da và tóc là những loại hộp đựng mỹ phẩm quen thuộc nhất được thiết kế và in ấn bao bì một cách bắt mắt. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm các thông tin về quy cách, kỹ thuật gia công hộp và địa chỉ in hộp theo yêu cầu. 

Vai trò của việc in hộp giấy mỹ phẩm

In hộp giấy mỹ phẩm nhãn hàng MALIA
In hộp giấy mỹ phẩm nhãn hàng MALIA

In hộp giấy mỹ phẩm có vai trò rất lớn trong việc nâng cao tỷ lệ bán hàng của bạn. Cách bạn đóng gói sản phẩm cũng phản ánh rất nhiều về thương hiệu và sản phẩm. Sử dụng chất lượng bao bì thấp cho sản phẩm có thể dẫn đến mất khách hàng. Vì vậy, trước khi lựa chọn in bao bì hộp giấy mỹ phẩm hãy chắc chắn về yêu cầu sản phẩm của bạn.

 • Xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu công ty.
 • Cung cấp giải thích sản phẩm cùng với tên và logo thương hiệu:
 • Giúp cải thiện triển vọng tổng thể về sản phẩm.
 • Tạo sức hút với người tiêu dùng thông qua hộp giấy mỹ phẩm đẹp, bắt mắt.
 • Tăng giá trị thẩm mỹ, nâng cao đẳng cấp của sản phẩm.
 • Bảo quản mỹ phẩm một cách hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng.
 • Các hộp giấy mỹ phẩm có thể được làm phẳng và do đó giúp giảm chi phí vận chuyển hàng hóa và kho hàng.
 • Hạn chế sự tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm mỹ phẩm bên trong.
In hộp giấy mỹ phẩm BODY CREAM
In vỏ hộp mỹ phẩm BODY CREAM

Ngành công nghiệp mỹ phẩm sẽ không hoạt động nếu không có vỏ hộp vì tất cả thông tin quan trọng về sản phẩm đều được đề cập trên hộp. Riêng với điều đó, mỗi doanh nghiệp cần có một số quảng cáo tốt để cải thiện doanh thu và tăng trưởng của mình. Vì vậy, việc sắp xếp và thiết kế in hộp giấy mỹ phẩm đẹp sao cho có thể phản ánh được hình ảnh và ý tưởng dễ dàng giúp xây dựng thương hiệu thành công.

Chất liệu và kích thước in hộp giấy mỹ phẩm

Chất liệu

Lựa chọn chất liệu phù hợp sẽ quyết định rất lớn đến sản phẩm in ấn và chiến lược đưa sàn phẩm, thương hiệu tới tay người tiêu dùng. Thông thường in hộp giấy mỹ phẩm sẽ sử dụng các chất liệu chính như sau:

Giấy Ivory: Là loại giấy phổ biến nhất dùng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi độ trắng, sáng, cao cấp và sang trọng của bề mặt giấy. Được dùng hầu hết cho các sản phẩm như: Hộp son môi, hộp đựng mỹ phẩm 3CE, hộp giấy đựng kem body, hộp serum, hộp đựng kem dưỡng da, hộp xịt tóc,…

Giấy Duplex: Kém phần sang trọng hơn so với giấy Ivory, phù hợp cho những hộp cần độ cứng cáp và có kích thước lớn, giá thành sản xuất chất liệu này cũng rẻ hơn.

Giấy Kraft: Phù hợp cho những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, cần sự đơn giản, ít màu sắc thiết kế.

Giấy bìa cứng: Sử dụng cho in hộp giấy mỹ phẩm cao cấp, giấy Couches có định lượng 150gsm sau đó bồi thêm carton cứng và gia công thêm bằng các kỹ thuật khác. Tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí mà khách hàng có thể lựa chọn giấy cho phù hợp.

In hộp mỹ phẩm CARYSTEA giấy Ivory 350
In hộp đựng mỹ phẩm CARYSTEA giấy Ivory 350

Kích thước

Hình dạng, kích thước của bao bì phụ thuộc rất lớn vào sản phẩm. Khi thực hiện một dự án in hộp giấy mỹ phẩm, Ingiasieure.com sẽ giúp bạn chọn loại bao bì tốt nhất. Dưới đây là một số tùy chọn phổ biến để giúp bạn bắt đầu:

Hộp tinh dầu 10ml: 2.7 x 2.7 x 6.7 cm

Hộp tinh dầu 30ml: 3.5 x 3.5 x 10.5cm

Hộp tinh dầu 50ml: 4 x 4 x 12cm

Hộp son kem: 2 x 2 x 12 cm

Hộp son sáp: 2.5 x 2.5 x 9 cm

Hộp dưỡng trắng da 15g: 6.5 x 6.5 x 5 cm

Hộp kem trị mụn 20g: 7 x 7 x 6 cm

Hộp kem body 30g : 8.5 x 8.5 x 7.5 cm

Hộp đựng kem mỹ phẩm Face: 4 x 3 x 10 cm

Hộp đựng chai mỹ phẩm: 14 x 6 x 20 cm

Hộp tắm trắng 400ml: 13.5 x 3 x 19 cm

Hộp sữa rửa mặt 120ml: 4.3 x 3.8 x 15.5 cm

In vỏ hộp mỹ phẩm SSun
In vỏ hộp mỹ phẩm SSun

Công nghệ và gia công in hộp giấy mỹ phẩm

Công nghệ in

Chúng tôi sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, 6 màu, 8 màu hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay như Offset Mitsubishi (Daiya) khổ 72 x 102 cm; Heidelberg khổ 52 x 72 cm. Đảm bảo được chuẩn màu và đều màu trong quá trình in ấn. Đáp ứng những đơn hàng có màu sắc khó ( màu pha ), những màu đặc biệt, không bị lem màu, hay có những đường kẻ sọc trên tờ in cho ra sản phẩm đẹp, bắt mắt, tinh tế.

In hộp đựng son thương hiệu BESTGIFT
In hộp đựng son thương hiệu BESTGIFT

Gia công bề mặt

Sau khi in hộp giấy đựng  mỹ phẩm hoàn thiện cần phải gia công bề mặt để bao bì đựng mỹ phẩm trở nên đẹp mắt, sống động hơn.

Cán màng bóng: Làm cho bề mặt sáng bóng, bao hàm cảm giác sang trọng và dẫn đến độ bão hòa màu cao, tạo ra hình ảnh sống động.

Cán màng mờ: Có độ sáng bóng rất thấp, hiển thị màu sắc với tông màu trầm hơn nhiều so với bề mặt bóng, mang lại cảm giác mịn đẹp và tự nhiên cho vỏ hộp.

Ép kim: Để tăng tính thẩm mỹ của vỏ hộp, sử dụng các kỹ thuật ép kim lên họa tiết và logo mang lại cảm giác độc đáo cho bao bì nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh như: Ép kim vàng, bạc, 7 màu, hologram,…

Phủ UV định hình ( Spot UV ) : Phủ một lớp keo bóng trong suốt lên các họa tiết, logo, hình ảnh sản phẩm cần nhấn mạnh, để tạo ra sự tương phản giữa các yếu tố khác nhau thông qua việc tạo ra các bề mặt bóng và mờ. Lớp phủ UV cũng có thể được áp dụng trên toàn bộ bao bì để tạo ra một lớp hoàn thiện trang nhã.

Dập nổi: Một khuôn kim loại được khắc bởi họa tiết hay logo được dập vào hộp giấy đựng mỹ phẩm thể hiện dưới dạng bề mặt nổi lên hoặc trũng xuống mang lại đẳng cấp sang trọng cho sản phẩm.

Bồi: Áp dụng cho cho những mẫu bao bì đựng mỹ phẩm cần độ cứng cáp cao, bồi nhiều lớp giấy lại với nhau.

Bế, dán: Là khâu cuối cùng để hoàn thiện gia công in hộp giấy mỹ phẩm, bế tạo nếp gấp, sau đó dán mép dán lại với nhau bằng loại keo bám dính tốt, để được lâu trong thời gian dài mà không bung keo.

in ấn hộp mỹ phẩm dưỡng da nhãn hàng GOUMET
In ấn hộp mỹ phẩm dưỡng da nhãn hàng GOUMET

Thiết kế hộp mỹ phẩm bắt mắt, sang trọng

Dưới đây là một số mẹo để tạo ra một thiết kế thu hút thị trường của bạn:

 • Nhấn mạnh thương hiệu của bạn bằng Font chữ tùy chỉnh. Kiểu chữ tối giản thu hút sự chú ý của khách hàng và giữ sự tập trung của họ.
 • Kết hợp các màu có mục đích. Màu sắc ấm áp phù hợp, nếu bạn in hộp giấy mỹ phẩm cho sản phẩm là kem dưỡng ẩm hoặc kem chống nắng thì thiết kế với màu xanh lam và xanh lục giúp thân thiện và tạo cảm giác làm mới làn da.
 • Sử dụng các mẫu khác biệt hoặc hình minh họa sáng tạo. Thiết kế mẫu vỏ  hộp mà khách hàng của bạn sẽ muốn giữ và trưng bày. Các mẫu hoa, họa tiết sẽ nổi bật trên nền trắng hoặc khi in bao bì mỹ phẩm bằng giấy Kraft nâu.
 • Thiết kế hộp giấy đựng mỹ phẩm với kích thước chuẩn và kiểu dáng độc đáo bắt mắt phù hợp với sản phẩm đựng bên trong thu hút được phái đẹp sử dụng sản phẩm và tăng tính nhận diện thương hiệu, tạo nên sự thành công của chiến dịch marketing.
In hộp đựng mỹ phẩm ép kim bạc
In hộp đựng mỹ phẩm ép kim bạc

Xưởng in hộp đựng mỹ phẩm theo yêu cầu

In hộp đựng mỹ phẩm đóng vai trò như tiếng nói của thương hiệu để giao tiếp trực tiếp với khách hàng. Bạn phải đảm bảo rằng in hộp đựng mỹ phẩm đẹp, hấp dẫn để phân biệt sản phẩm của bạn với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

In hộp đựng kem mỹ phẩm theo yêu cầu để giới thiệu sản phẩm, nâng cao vẻ đẹp. Do đó, chỉ có ý nghĩa khi được in ấn đẹp mắt, được thiết kế để làm nổi bật các tính năng tốt nhất của sản phẩm và truyền tải thông điệp thương hiệu của bạn.

Bao gồm các loại bao bì mỹ phẩm như: Hộp giấy đựng kem body, hộp đựng mỹ phẩm tròn, hộp đựng mỹ phẩm mini, hay hộp có kích thước nhỏ đựng mỹ phẩm cần phải được đầu tư thiết kế bao bì kỹ càng, truyền tải thông điệp hiệu quả.

Ingiasieure.com là nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in hộp đựng mỹ phẩm theo yêu cầu được in ấn, thiết kế theo đúng cách bạn đang tìm kiếm.

In ấn hộp giấy mỹ phẩm kem tắm trắng
In bao bì mỹ phẩm kem tắm trắng

Xưởng nhận in hộp mỹ phẩm số lượng ít

Chúng tôi là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy mỹ phẩm. Bởi vậy trong suốt chiều dài cung cấp vỏ hộp cho các đơn vị sản xuất kinh doanh, chúng tôi thấu hiểu được vai trò của bao bì.

In hộp mỹ phẩm số lượng ít đóng một vai trò, chiến lược rất quan trọng là sự khỏi đầu cho các doanh nghiệp nghiên cứu sản phẩm mới, thăm dò sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng.

Chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp làm hộp giấy với số lượng vừa đủ, có thể thay đổi mẫu mã một cách nhanh chóng mà không bị tồn kho hay dư thừa, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ưu đãi, hỗ trợ thiết kế ngay cả khi doanh nghiệp in số lượng ít hay số lượng nhiều.

In hộp đựng mỹ phẩm nhãn hàng ELEMIS
In hộp đựng mỹ phẩm nhãn hàng ELEMIS

Bảng báo giá in hộp giấy mỹ phẩm giá rẻ

Mỗi bao bì hộp có kích thước khác nhau, chất liệu, hình thức gia công và số lượng đặt in cũng không giống nhau, vì vậy Ingiasieure.com  đưa ra bảng giá để quý khách có thể tham khảo một cách dễ dàng.

 • Miễn phí thiết kế và in test mẫu.
 • Miễn phí giao hàng trong nội thành Tp.HCM. Hỗ trợ giao hàng tới chành xe cho khách hàng ở tỉnh.
 • Giá chưa bao gồm VAT 10%
 • Thời gian sản xuất, ra thành phẩm: 5-7 ngày
 • Bảng giá chính xác sẽ được tính lại theo yêu cầu, quy cách của quý khách tại thời điểm đặt hàng.

Bảng giá in hộp mỹ phẩm số lượng ít

Bảng giá tham khảo in hộp mỹ phẩm số lượng ít
Bảng giá tham khảo in hộp mỹ phẩm số lượng ít

Bảng giá in hộp mỹ phẩm số lượng nhiều

Bảng giá tham khảo in hộp giấy mỹ phẩm số lượng nhiều
Bảng giá tham khảo in hộp giấy mỹ phẩm số lượng nhiều

Một số mẫu hộp mỹ phẩm đẹp

In hộp giấy mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu EMINA
In ấn hộp giấy mỹ phẩm thiên nhiên thương hiệu EMINA
In hộp đựng mỹ phẩm chiết xuất từ hoa hồng
In hộp đựng mỹ phẩm chiết xuất từ hoa hồng
In hộp mỹ phẩm đẹp với thiết kế đơn giản
In hộp mỹ phẩm với thiết kế đơn giản, sang trọng
In bao bì mỹ phẩm thương hiệu 5 - WHITE
In hộp đựng mỹ phẩm thương hiệu 5 – WHITE
In ấn hộp mỹ phẩm đựng mặt nạ COLLAGEN
In ấn hộp mỹ phẩm đựng mặt nạ COLLAGEN
In hộp giấy mỹ phẩm nhãn hàng NARAVAN
Hộp mỹ  phẩm kem body nhãn hàng NARAVAN
In hộp mỹ phẩm dưỡng da nhãn hàng VICTORIA
In hộp mỹ phẩm dưỡng da nhãn hàng VICTORIA
In hộp đựng mỹ phẩm thương hiệu C.R.J
In hộp đựng mỹ phẩm thương hiệu C.R.J
In hộp giấy đựng mỹ phẩm thương hiệu NARAVAN
Mẫu hộp đựng mỹ phẩm dưỡng da  NARAVAN đẹp
In hộp giấy mỹ phẩm dưỡng da nhãn hàng RIORI
In hộp giấy mỹ phẩm dưỡng da nhãn hàng RIORI

Lý do chọn Ingiasieure.com để in vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ tại TpHCM

 • Chúng tôi luôn giúp bạn tận dụng được chi phí marketing để in vỏ hộp mỹ phẩm giá rẻ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Chúng tôi luôn sử dụng vật liệu chất lượng hàng đầu khi in bao bì hộp mỹ phẩm giúp bạn giữ hộp bền và đủ lâu mà không làm hỏng sản phẩm.
 • Nền tảng in ấn tiên tiến và độc đáo của chúng tôi khiến bạn hài lòng, tin tưởng khi đặt hàng in ấn hộp giấy mỹ phẩm cho bất kỳ số lượng nào cho các sản phẩm mỹ phẩm của bạn.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp in vỏ hộp mỹ phẩm đa dạng chất liệu như bao bì Kraft, bìa cứng và carton sóng từ hộp tắm trắng, hộp xà phòng, hộp trưng bày mỹ phẩm, hộp son môi, hộp kem dưỡng da, hộp xịt tóc,…
 • In hộp đựng mỹ phẩm là chuyên môn của chúng tôi và đó là điểm mà chúng tôi chuyển đổi bao bì buồn tẻ và kém hấp dẫn của bạn thành một bao bì hoàn toàn mới và chất lượng tuyệt vời, giúp phân biệt doanh nghiệp của bạn trong toàn bộ ngành mỹ phẩm.
 • Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy các thiết kế mới, phong cách sáng tạo đến tay các doanh nghiệp nhỏ hoặc lớn, doanh nhân và chủ doanh nghiệp muốn sở hữu mẫu vỏ hộp độc đáo và đặt trước các cửa hàng mỹ phẩm trên thị trường. Chúng tôi đang ngày đêm phát triển bao bì chất lượng cho khách hàng thân thiết của mình.
In hộp đựng mỹ phẩm giá rẻ HERBICOS
In hộp đựng mỹ phẩm giá rẻ HERBICOS

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ in hộp giấy mỹ phẩm tại TpHCM qua thông tin sau:

Hotline: 09 8888 4637 Hoặc 0938 268 126

Zalo: 0377 666 108

Email: ingiasieure19@gmail.com

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TpHCM

Tin tức liên quan