Xưởng in bao bì giấy giá rẻ – Miễn phí thiết kế

In bao bì giấy là dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Không chỉ bảo vệ sản phẩm bên trong, ấn phẩm còn giúp công ty quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Chính vì thế, trước khi in bao bì sản phẩm bạn cần lên ý tưởng thiết kế một cách kỹ lưỡng. Nếu đang muốn tìm công ty in ấn bao bì đẹprẻ – nhanh, bạn hãy xem ngay thông tin dưới đây.

In bao bì giấy là gì?

In bao bì hộp giấy là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp/công ty hiện nay. Sản phẩm được in ấn, gia công bằng máy móc hiện đại trên chất liệu giấy để bảo quản sản phẩm bên trong.

In bao bì hộp giấy là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp/công ty hiện nay
In bao bì hộp giấy là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp/công ty hiện nay

Ngoài các thông tin về sản phẩm, trên bao bì còn có thể in thêm những yếu tố như tên công ty, logo,… với mục đích quảng bá thương hiệu.

Vai trò của việc in bao bì sản phẩm đối với doanh nghiệp

Hầu hết các công ty hiện nay đều dùng bao bì giấy cho sản phẩm của mình. Bởi lẽ in ấn bao bì giấy đem đến nhiều công dụng tuyệt vời như:

In bao bì giấy số lượng ít giúp bảo vệ sản phẩm

Bảo vệ hàng hóa bên trong tránh khỏi các tác động từ bên ngoài như lực va đập, bụi bẩn… là vai trò đầu tiên chúng ta phải kể tới khi in bao bì đẹp. Từ đó, giúp sản phẩm luôn hoàn hảo, nguyên vẹn như vừa sản xuất.

In bao bì giấy giúp bảo vệ sản phẩm
Sản phẩm được đóng gói một cách cẩn thận

Đặc biệt khi kinh doanh mặt hàng có yêu cầu cao về an toàn sức khỏe, dịch vụ in bao bì giấy giá rẻ là chọn lựa hàng đầu. Bởi hợp làm từ giấy không chứa yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của hàng hóa bên trong.

In bao bì đẹp giúp sắp xếp, vận chuyển hành hóa dễ dàng hơn

Hàng hóa, sản phẩm được đóng gói trong bao bì sẽ dễ dàng hơn khi lưu kho, sắp xếp lên kệ. Không những vậy bao bì còn giúp cho việc vận chuyển sản phẩm trở nên đơn giản hơn nữa đấy. Chính vì lẽ đó, dịch vụ in hộp bao bì đang được nhiều công ty/doanh nghiệp quan tâm.

In bao bì đẹp giúp sắp xếp, vận chuyển hành hóa dễ dàng hơn
In bao bì đẹp giúp sắp xếp, vận chuyển hành hóa dễ dàng hơn

Quảng bá thương hiệu

In bao bì vỏ hộp kèm thông tin liên hệ, thương hiệu, địa chỉ doanh nghiệp cùng những và các thông số liên quan còn giúp quảng bá hiệu quả hơn. Từ đó, nhiều khách hàng sẽ biết tới công ty của bạn. . 

Đặc biệt khi bao bì giấy in Offset càng đẹp, độc đáo, thể hiện được đặc trưng của sản phẩm, hàng hóa,  chiến lược Marketing của đơn vị bạn sẽ càng đạt hiệu quả.

Ưu nhược điểm khi in bao bì hộp giấy

Đối với khâu đóng gói thành phẩm, sự ra đời của bao bì giấy là bước phát triển quan trọng. Bước này đã đem tới làn gió mạnh, đồng thời đánh dấu sự chuyển mình trong thị trường bao bì và đáp ứng tốt những nhu cầu của người mua. 

Hãy cùng Ingiasieure.com tìm hiểu ưu- nhược điểm khi in ấn bao bì hộp giấy trong việc sử dụng như thế nào nhé bạn:

Ưu điểm khi in ấn thiết kế bao bì

Không phải ngẫu nhiên hiện nay in ấn thiết kế bao bì để đóng gói hàng hóa trở thành xu hướng  được các doanh nghiệp ưa chuộng. Việc dùng bao bì giấy không những đem đến lợi ích cho đơn vị sản xuất mà người tiêu dùng cũng được hưởng nhiều lợi ích khi chọn hàng hóa có bao bì giấy.

Bao bì giấy không những đem đến lợi ích cho đơn vị sản xuất mà người tiêu dùng cũng được hưởng nhiều lợi ích khi chọn hàng hóa có bao bì giấy
Người tiêu dùng được hưởng nhiều lợi ích từ khi chọn hàng hóa có đóng gói cẩn thận
Đối tượng Ưu điểm

Nhà sản xuất

 • Giảm được chi phí sản xuất: Bởi khâu thiết kế in ấn bao bì các loại rất đơn giản. Đồng thời chi phí nguyên liệu giấy có giá khá rẻ.
 • Dễ dàng in ấn đẹp với hình ảnh, logo, tên thương hiệu của công ty/doanh nghiệp.
 • Khiến khách hàng có cảm tình hơn với đơn vị bạn khi sử dụng bao bì làm từ nguyên liệu an toàn, không độc hại.
 • Đặc biệt thiết kế in ấn bao bì sản phẩm còn là cách PR thương hiệu hiệu quả.

Người tiêu dùng

 • Bao bì giấy được làm từ giấy. Đây chính là nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn với người tiêu dùng.
 • Do giá in bao bì sản phẩm rẻ, vậy nên công ty có thể hạ giá thành phẩm đến mức tối đa. Chính vì lẽ đó, người tiêu dùng sẽ mua hàng hóa với mức giá rẻ hơn sản phẩm dùng bao bì nilon.
 • Hơn hết, người tiêu dùng còn có thể tái sử dụng những loại bao bì giấy để sử dụng cho mục đích khác nhau.

Nhược điểm khi in bao bì hộp giấy giá rẻ 

Tuy việc in bao bì giấy Kraft đem đến cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng nhiều lợi ích, nhưng ấn phẩm này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm, cụ thể:

 • Bao bì giấy không phải được sử dụng trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt tại các lĩnh vực hàng hóa/sản phẩm ở dạng keo hay lỏng,.. không dùng được bao bì giấy.
 • Ngoài ra, bao bì làm từ giấy rất dễ bị thấm nước.
 • Không những vậy in bao bì hộp giấy giá rẻ với chất liệu có độ bền thấp sẽ dễ bị rã, mềm khi dính nước.

Mặc dù còn tồn tại một số nhược điểm nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận được lợi ích dịch vụ in bao bì giấy số lượng ít, số lượng nhiều đem đến.

Nguyên liệu để sản xuất, in ấn bao bì giấy

Hiện nay có khá nhiều loại giấy bao bì in Offset. Dưới đây là một vài loại nguyên liệu phổ biến được các công ty in ấn bao bì giấy ưa dùng:

Giấy Duplex

Duplex là loại giấy có 2 mặt trắng hoặc 1 mặt trắng và 1 mặt tối, nhám. Với ưu điểm bền, cứng, loại giấy in vỏ hộp bao bì này thường được dùng in bao bì có kích thước, định lượng lớn và độ cứng cao. Với loại giấy này định lượng thường sẽ trên mức 300 gms.

Duplex là loại giấy thường được dùng in bao bì có kích thước, định lượng lớn và độ cứng cao
Duplex là loại giấy thường được dùng in bao bì có kích thước, định lượng lớn và độ cứng cao

In bao bì giấy Kraft 

Giấy Kraft là loại giấy in làm từ bột hóa học qua xử lý và gỗ mềm. Nguyên liệu thiết kế in ấn bao bì sản phẩm này có màu trắng hoặc nâu vàng, bề mặt giấy không mịn, thô nhưng ít thấm nước và bắt mực tốt. Định lượng của giấy dao động từ 50 – 135 gms.

In bao bì vỏ hộp giấy Kraft cho hình ảnh đẹp, sắc nét, ít lem mực, nhòe.
In bao bì vỏ hộp giấy Kraft cho hình ảnh đẹp, sắc nét, ít lem mực, nhòe.

Chính vì thế Kraft thường được dùng để in bao bì vỏ hộp giấy cho hình ảnh đẹp, sắc nét, ít lem mực, nhòe.

Giấy Ivory

Ivory là loại giấy in có màu trắng ngà hoặc trắng với 1 mặt láng mịn và mặt còn lại nhám. Giấy có định lượng lên tới 350 gsm. Với đặc điểm cứng cáp, chắc chắn, khi in cho thành phẩm chất lượng cao với đường nét sắc sảo.

Ivory phù hợp dùng để in ấn bao bì sang trọng, cao cấp như bao bì đựng nước hoa, bánh, thức ăn…
Ivory phù hợp dùng để in ấn bao bì sang trọng, cao cấp như bao bì đựng nước hoa, bánh, thức ăn…

Loại giấy này phù hợp dùng để in ấn bao bì sang trọng, cao cấp như bao bì đựng nước hoa, bánh, thức ăn…

Giấy mỹ thuật

Nếu cần in bao bì cao cấp, giấy mỹ thuật là nguyên liệu bạn nên chọn. Giấy có bề mặt hơi sần hoặc láng mịn. Chúng ta có thể kết hợp loại giấy này với nhiều kỹ thuật gia công sau in để tạo nên hiệu ứng đặc biệt như cán gân, tráng ánh nhũ kim….

Giấy mỹ thuật là chất liệu có bề mặt hơi sần hoặc láng mịn
Giấy mỹ thuật là chất liệu có bề mặt hơi sần hoặc láng mịn

Giấy mỹ thuật thường được sử dụng gồm:  Stardream, Notturno, Safari, Monnalisa, Plike,… Dù giá chất liệu giấy mỹ thuật hơi cao nhưng lại đem đến chất lượng tốt.

Những loại giấy khác

Ngoài 4 loại kể trên, hiện nay còn một số nguyên liệu khác được dùng trong in bao bì giấy theo yêu cầu như: Giấy Crystal, Couche, Decal, Carbonless, Kraft, Metalines, Carton(lạnh, nóng) và giấy sóng Carton…

Báo giá in bao bì sản phẩm hiện nay

Bảng giá in bao bì giấy luôn có sự thay đổi theo thị trường cũng như thời điểm đặt in. Tuy nhiên báo giá thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Chất liệu giấy in: Mỗi loại giấy khi sản xuất bao bì sẽ có giá thành khác nhau. Ví dụ bao bì làm từ giấy mỹ thuật đắt hơn so với giấy Ivory….
 • Số lượng đặt in: Đối với công nghệ in Offset, số lượng càng nhiều giá thành sẽ càng rẻ.
 • Kích thước khi in bao bì.
 • Độ khó của ấn phẩm: Thiết kế càng khó, có độ phức tạp cao, giá in sẽ càng cao.

Tuy nhiên muốn có giá in bao bì hộp giấy chính xác nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với Ingiasieure.com qua Hotline: 09 8888 4637 hoặc 0938 268 126 để được tư vấn chi tiết nhất.

Một số lưu ý khi thiết kế in ấn bao bì

Để có các ấn phẩm bao bì chất lượng, đẹp, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Lựa chọn chất liệu giấy in bao bì vỏ hộp phù hợp

Chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá in bao bì. Hơn nữa, hiện nay có nhiều loại giấy in, mỗi loại đều có mục đích dùng khác nhau. Chính vì thế, bạn cần xác định đúng nhu cầu sử dụng để chọn chất liệu phù hợp. 

Lựa chọn chất liệu giấy in bao bì vỏ hộp phù hợp
Lựa chọn chất liệu giấy in bao bì vỏ hộp phù hợp

Ví dụ:

 • Giấy Ivory, Duplex… dùng để in ấn bao bì giấy cho sản phẩm nhẹ, nhỏ như dược phẩm, mỹ phẩm, bánh kẹo.
 • Giấy Carton: Làm bao bì cho các sản phẩm dễ vỡ như sứ, gốm, thủy tinh,…

Điều này giúp chúng ta tránh gây lãng phí sau khi in. Nếu chưa biết cách chọn chất liệu phù hợp đừng lo, công ty in bao bì hộp giấy uy tín sẽ giúp bạn điều đó.

Xác định số lượng để chọn công nghệ in bao bì giấy đẹp

Số lượng in cũng là tố quan trọng bạn không nên bỏ qua. Nếu in số lượng ít, để tiết kiệm bạn nên chọn công nghệ in  kỹ thuật số. Còn với số lượng lớn, yêu cầu cao về chất lượng, nên chọn in Offset.

Thống nhất trước bản thiết kế in ấn bao bì sản phẩm

Trước khi in bao bì giấy giá tốt chúng ta cũng nên thống nhất về bố cục, màu sắc, kích thước… rồi duyệt bản thiết kế xong mới in ấn. Đối với những đơn hàng in nhiều, bạn nên yêu cầu in thử trước khi gia công hàng loạt.

Thống nhất trước bản thiết kế in ấn bao bì sản phẩm
Thống nhất trước bản thiết kế in ấn bao bì sản phẩm

Thương lượng giá in bao bì giấy

Thương lượng giá trước khi in ấn là điều giúp bạn tránh bị độn giá lên cao. Mỗi đơn vị đều có báo giá khác nhau. Vậy nên trước khi chọn lựa địa chỉ in ấn bạn nên tham khảo giá trên thị trường và trao đổi về báo giá cho số lượng cụ thể.

Kiểm tra thành phẩm in bao bì vỏ hộp giấy

Khi in xong bạn nên kiểm tra ấn phẩm xem đã đạt yêu cầu chưa, số lượng chuẩn không. Nếu có điều chưa hài lòng, quý vị nên trao đổi trực tiếp với công ty in ấn để tìm cách khắc phục. 

Ingiasieure.com – Công ty in ấn bao bì giá rẻ, miễn phí thiết kế tại TPHCM

Dù trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất in ấn bao bì giấy, nhưng nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, ấn phẩm độc đáo, chất lượng, Ingiasieure.com được nhiều khách hàng/đối tác tin tưởng chọn lựa.

Ingiasieure.com – Công ty in ấn bao bì giá rẻ, miễn phí thiết kế tại TPHCM
Ingiasieure.com – Công ty in ấn bao bì giá rẻ, miễn phí thiết kế tại TPHCM
 • Công ty bao bì giấy in Offset có đầy đủ máy in cùng với máy gia công sau in tân tiến nhất, giúp ấn phẩm luôn đạt chất lượng cao.
 • Chất liệu giấy in đa dạng, đáp ứng nhu cầu của quý đối tác, kể cả in với số lượng lớn.
 • Giá in bao bì giấy cạnh tranh do trực tiếp in tại xưởng. Hơn nữa, công ty chúng tôi còn luôn đưa ra ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn dành cho những khách hàng lâu năm.
 • Giao miễn phí giao hàng trong nội thành TP.HCM và gửi hàng qua nhà xe nếu bạn ở tỉnh.
 • Số lượng sản xuất từ 500 ấn phẩm trở lên.

Nếu bạn đang cần in bao bì giá tốt hoặc cần tìm địa chỉ uy tín trực tiếp ở TP.HCM, hãy  kết nối ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Nhận in bao bì hộp giấy theo yêu cầu

Bạn nên thay đổi bao bì sản phẩm nếu nó chưa thực sự gây ấn tượng với khách hàng. Đây chính là cách giúp doanh nghiệp/công ty bạn tăng doanh thu trong thời gian ngắn nhất.

Ingiasieure.com- Nhận in các loại bao bì hộp giấy theo yêu cầu
Ingiasieure.com- Nhận in các loại bao bì hộp giấy theo yêu cầu

Với kinh nghiệm thiết kế bao bì giấy lâu năm, Ingiasieure.com hiểu rõ làm thế nào để biến bao bì trở thành ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, khiến người tiêu dùng phải lòng hàng hóa của đơn vị bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên, ngay cả vị khách khó tính nhất.

Vì vậy, hãy liên hệ và cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu về kích thước, thiết kế, màu sắc và số lượng bao bì. Ingiasieure.com sẽ in bao bì hộp giấy theo yêu cầu bạn đã đề ra trong thời gian sớm nhất. 

Quy trình sản xuất in bao bì giấy giá rẻ TpHCM

Được thực hiện thông qua các bước sau:

Lựa chọn chất liệu sản xuất 

Mỗi một loại bao bì giấy đề có tính năng cũng như định lượng khác nhau. Chính vì thế, bạn cần xem xét kỹ lưỡng về chất liệu giấy, định lượng, sóng giấy, màu sắc của giấy. Để tạo ra ấn phẩm đẹp, chất lượng thì chất liệu giấy phải tốt.

Lựa chọn chất liệu in bao bì giấy
Lựa chọn chất liệu phù hợp để in ấn

Chạy sóng giấy 

Sóng giấy chính là yếu tố quan trọng quyết định tới sự kiên cố của ấn phẩm. Vì lẽ đó, khi chạy sóng giấy cần phải cẩn thận, bảo đảm không để xảy ra sự cố. Có 4 tiêu chuẩn về số lượng sóng giấy cần tạo: Giấy carton 2 hoặc 9 lớp, 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

Cán lớp mặt phía trên 

Sau khi tạo sóng giấy, chúng ta tiến hành cán lớp giấy phẳng lên mặt phía trên. Bước này giúp tạo những lớp giấy kết nối được với thành phẩm có bề mặt mịn, phẳng.

Chọn quy cách thùng giấy carton 

Bước tiếp theo là chọn thông số cần in và định lượng giấy. Có nhiều loại bao bì giấy cho bạn chọn lựa như thùng âm dương, thùng bế…. Mỗi loại đều có cách thức in và thông số khác nhau. Vì vậy quy trình sản xuất cũng không giống nhau.

Ở bước này, bạn cần lưu ý điều chỉnh kích thước của bao bì giấy sao cho phù hợp với hàng hóa đặt ở bên trong.

Cắt giấy 

Khi đã có định lượng, thông số thùng, chúng ta tiến hành bước tiếp theo là cắt giấy đúng yêu cầu, quy cách. Quy trình này được thực hiện hoàn toàn trên máy chap. Đội ngũ nhân viên chỉ cần điều chỉnh các thông số phù hợp là được.

In thùng giấy carton 

Tiếp đến là bước in các thông tin khách hàng cung cấp lên bao bì giấy. Tùy độ phức tạp của ấn phẩm cũng như số lượng để chọn công nghệ in phù hợp.

 In các thông tin khách hàng cung cấp lên bao bì giấy.
In các thông tin khách hàng cung cấp lên bao bì giấy.

Đóng ghim, dán keo

Là bước cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm và kiểm tra thêm lần nữa để bảo đảm ấn phẩm đạt chuẩn theo yêu cầu của quý khách. Sau đó tiến hành bàn giao bao bì cho khách hàng theo đúng số lượng đã thỏa thuận trước đó.

Một số loại bao bì đẹp, được in ấn nhiều nhất

Dưới đây là một số mẫu bao bì giấy đẹp, được in ấn nhiều nhất trong năm 2022:

Bao bì giấy đựng mỹ phẩm
Vỏ bao bì đựng mỹ phẩm
Bao bì giấy đựng cà phê
Bao bì đựng cà phê
Bao bì giấy đựng kẹo
Bao bì đựng kẹo
Bao bì giấy đựng quà tết
In bao bì đựng quà tết

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ in bao bì giấy. Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi nếu công ty bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ và mong muốn được tư vấn miễn phí nhé:

Hotline: 09 8888 4637 Hoặc 0938 268 126

Zalo: 0377 666 108

Email: ingiasieure19@gmail.com

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q.Tân Phú, TpHCM

Tin tức liên quan