In hộp cafe hương chồn đẹp Hộp cafe hòa tan với tông màu đen, nâu kết hợp sang trọng Dòng chữ Wake Up được thiết kế cách điệu giữa hạt cafe và hình ảnh mặt trời Chất liệu giấy Duplex in hộp cafe cao cấp Hình ảnh chân thực được lồng ghép vào thiết kế vỏ hộp

In hộp Cafe Wake Up TP-HCFWU-21

Kỹ thuật in: Offset
Chất liệu giấy: Giấy Duplex 350
Kỹ thuật gia công: Cán màng bóng, Thành phẩm: Bế, dán
Chủ đề: Truyền thống

Thông tin khác

Tư vấn về sản phẩm: 09 88 88 4637
Nhận báo giá: ingiasieure19@gmail.com

Mẫu in hộp Cafe Wake Up TP-HCFWU-21

In hộp Cafe giúp nâng tầm thương hiệu, đưa sản phẩm tới gần hơn khách hàng. Thiết kế mới lạ còn tạo sự hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng lựa chọn.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị in ấn chuyên nghiệp cũng như dịch vụ có giá tốt? Bạn muốn nhận được ấn phẩm đẹp, chất lượng, đúng như những gì cam kết? Ingiasieure.com sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc dành cho mọi đối tác. Chúng tôi hiện đang in hộp Cafe Wake Up đáp ứng tốt mọi tiêu chí kể trên.

Quy cách in hộp Cafe Wake Up

Ingiasieure.com hiện đang in hộp Cafe Wake Up với quy cách như sau:

Kích thước 12 x 5 x 16 cm(rộng x dài x cao).
Chất liệu Giấy Duplex 350
Kiểu dáng hộp Hình hộp chữ nhật có nắp cài.
Phương pháp in Công nghệ in Offset, in 4 màu.
Gia công Công nghệ gia công sau in tùy nhu cầu khách hàng gồm:

-Cán màng bóng

-Bế, dán thành phẩm

Số lượng nhận in Từ 500 hộp trở lên.
Báo giá Liên hệ trực tiếp đến Ingiasieure.com

Thiết kế đặc trưng của mẫu hộp cà phê Wake Up

Trên thực tế, Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cà phê đang lưu hành trên thị trường. Bởi vậy, để xây dựng một thương hiệu trong lòng người tiêu dùng không phải dễ. Điều này bắt nguồn từ chất lượng, giá thành cũng như thiết kế hình ảnh bao bì thật đẹp.

In hộp cafe hương chồn đẹp
In hộp cafe hương chồn đẹp

Theo đó, hộp Cafe Wake Up đang là một trong những ấn phẩm tiêu biểu do Ingiasieure.com cung cấp. Chúng tôi thiết kế bao bì dạng hình hộp chữ nhật đứng, có nắp cài. Vì thế, khách hàng dễ dàng đóng vào, mở ra dễ dàng.

Hộp cafe hòa tan với tông màu đen, nâu kết hợp sang trọng
Hộp cafe hòa tan với tông màu đen, nâu kết hợp sang trọng

Ngoài ra, tông màu chủ đạo của bao bì là Đen, kết hợp thêm màu Nâu, Vàng. Hình ảnh mang tính chất đặc trưng của cà phê tăng tính nhận diện cho khách hàng. Điển hình như ly cà phê nóng hổi, con Chồn – Quảng bá thương hiệu cà phê hương Chồn thơm ngon, ngất ngây.

Dòng chữ Wake Up được thiết kế cách điệu giữa hạt cafe và hình ảnh mặt trời
Dòng chữ Wake Up được thiết kế cách điệu giữa hạt cafe và hình ảnh mặt trời

Đặc biệt, dòng chữ Wake Up được thiết kế ngay phần trung tâm của bao bì. Những thông tin về cách pha, thành phần dinh dưỡng, số lô, ngày sản xuất được đăng tải đầy đủ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, thêm yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chất liệu giấy Duplex in hộp cafe cao cấp
Chất liệu giấy Duplex in hộp cafe cao cấp

Không dừng lại ở đó, Ingiasieure.com còn dùng các chất liệu giấy cao cấp Duplex để in ấn. Kết hợp với định lượng giấy cao tăng độ cứng, vững, tạo hình đẹp, góc cạnh vuông vắn. Đây cũng chính là tiêu chí tiếp theo giúp ấn phẩm đẹp hơn trong mọi góc nhìn.

Hoạt động thiết kế cũng như in hộp cà phê không chỉ nâng tầm thương hiệu. Hơn thế nữa, việc này còn góp phần giúp nguồn tài nguyên sẵn có ở nước ta thêm phát triển.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn chất liệu trước khi in, xem ngay!

Trên thực tế, việc lựa chọn chất liệu in phù hợp sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi việc này quyết định lớn tới việc in ấn và chiến lược đưa sản phẩm tới người tiêu dùng. Cụ thể như sau:

Hình ảnh chân thực được lồng ghép vào thiết kế vỏ hộp
Hình ảnh chân thực được lồng ghép vào thiết kế vỏ hộp
  • Chất lượng giấy tốt sẽ giúp ấn phẩmin được sắc nét, hình ảnh chân thực. Đồng thời, tránh xa tình trạng lem, trôi, mờ mịt.
  • Thể hiện thương hiệu uy tín, chất lượng: Bao bì chính là yếu tố để người tiêu dùng phân biệt hàng nhái, giả. Những sản phẩm kém chất lượng thường đi đôi với bao bì xấu, hình ảnh mờ nhạt.
  • Tăng sự cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.

Hiện nay, Ingiasieure.com đang sử dụng những chất liệu giấy như Couche, Duplex, Ivory trong in ấn. Tùy vào nhu cầu in hộp Cafe của khách hàng công ty sẽ đưa ra tư vấn cụ thể. Chúng tôi cam kết mang lại ấn phẩm đẹp cũng như báo giá tốt cho mọi đối tác.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 8888 4637 Hoặc 0938 268 126

Zalo: 0377 666 108

Email: ingiasieure19@gmail.com