in hộp đông trùng hạ thảo sang trọng Hộp có khay mút để định hình sản phẩm Hộp đông trùng hạ thảo kiễu hộp nam châm Hộp đông trùng hạ thảo mẫu hộp âm dương

In hộp đông trùng hạ thảo TP-06

Kỹ thuật in: In offset Menterlize
Chất liệu giấy: Giấy Carton lạnh 1.600
Kỹ thuật gia công:Cán màng mờ. Bế, dán thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại

Thông tin khác

Tư vấn về sản phẩm: 09 88 88 4637
Nhận báo giá: ingiasieure19@gmail.com

Mẫu in hộp đông trùng hạ thảo TP-06

In hộp đông trùng hạ thảo giúp nâng cao giá trị sản phẩm, tạo dựng niềm tin từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, đây còn là lớp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi độ ẩm, va đập, vỡ hỏng. Bạn muốn sở hữu ấn phẩm chất lượng, giàu tính thẩm mỹ hãy kết nối tới Ingiasieure.com ngay hôm nay.

Quy cách in hộp đông trùng hạ thảo

Kích thước Tùy nhu cầu khách hàng hộp sẽ có kích thước khác nhau(rộng x dài x cao).
Chất liệu Giấy bìa cứng định lượng 1.600
Kiểu dáng hộp Hộp nam châm
Phương pháp in Công nghệ in Offset, in 4 màu.
Gia công Công nghệ gia công sau in tùy nhu cầu khách hàng gồm:

-In Menterlize

-Cán màng mờ

-Thành phẩm: Bồi, bế, dựng hộp

Số lượng nhận in Từ 500 hộp trở lên.
Báo giá Liên hệ trực tiếp đến Ingiasieure.com.

Hộp đông trùng hạ thảo thiết kế sang trọng, cao cấp

Dễ nhận thấy, bao bì là thứ đầu tiên đập vào mắt của khách hàng. Chính vì thế việc in hộp đông trùng hạ thảo rất cần thiết giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Đồng thời, cách này cũng tạo niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm.

in hộp đông trùng hạ thảo sang trọng
In hộp đông trùng hạ thảo sang trọng

Quan sát hộp đông trùng hạ thảo chúng ta đều thấy rằng thiết kế sang trọng. Bên ngoài hộp có tông màu chủ đạo là xanh lam cùng màu vàng rực rỡ. Phần bên trong là phần giấy màu vàng, khay đựng riêng biệt vừa vặn đựng hai sản phẩm được in ấn bằng công nghệ in Menterlize đặc biệt góp phần mang đến vẻ đẹp cao cấp cho hộp.

Hộp đông trùng hạ thảo kiễu hộp nam châm
Hộp đông trùng hạ thảo kiểu hộp nam châm

Với thiết kế kể trên, các lọ đông trùng hạ thảo được cố định tại một vị trí. Dù quá trình vận chuyển cũng không làm sản phẩm bị xô lệch, mất đi vị trí ban đầu. Đồng thời, giảm thiểu khả năng va đập gây vỡ hỏng.

Thiết kế hộp đông trùng hạ thảo nền xanh chủ đạo
Thiết kế hộp đông trùng hạ thảo nền xanh chủ đạo

Ngoài ra, ấn phẩm này sử dụng giấy Carton lạnh được đánh giá cao về chất lượng vì có độ cứng, dễ tạo hình và truyền tải thông tin tốt. Khi đó, bạn không phải lo lắng về tình trạng in bị nhòe mực, giấy dễ bung, bục.

Đi kèm với phần hộp còn có tem bảo hành cho sản phẩm hình chữ nhật nhỏ gọn. Ngay khi mở nắp sản phẩm khách hàng sẽ nhận thấy thông tin đảm bảo chất lượng. Điều đó một lần nữa củng cố niềm tin của khách hàng về đông trùng hạ thảo, nâng cao uy tín cho đơn vị cung cấp.

Hộp đông trùng hạ thảo mẫu hộp âm dương
Hộp đông trùng hạ thảo mẫu hộp âm dương

Không những vậy, hộp đông trùng hạ thảo có thiết kế nắp cài tiện dụng. Qua đó, người dùng có thể mở ra, đóng vào dễ dàng, sử dụng hết sản phẩm chiếc hộp vẫn nguyên vẹn như mới.

Ingiasieure.com – Địa chỉ in hộp đông trùng hạ thảo đa dạng mẫu mã, ưu đãi hấp dẫn

Dễ nhận thấy, in hộp đông trùng hạ thảo hiện nay vô cùng dễ dàng. Bởi trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, kết nối với đơn vị chuyên nghiệp, xứng đáng “chọn mặt gửi vàng” bạn nên dành nhiều thời gian tìm hiểu.

Hộp có khay mút để định hình sản phẩm
Hộp có khay mút để định hình sản phẩm

Để làm được điều này Ingiasieure.com chú trọng trong việc tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng. Khi đi đến thống nhất công ty mới tiến hành sản xuất hàng loạt, kiểm định chất lượng khắt khe mới tiến hành giao hàng. Đảm bảo sự đồng đều sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu in hộp đông trùng hạ thảo hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều ấn phẩm với đa dạng kích thước, mẫu mã giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 8888 4637 Hoặc 0938 268 126

Zalo: 0377 666 108

Email: ingiasieure19@gmail.com