Vỏ hộp hình chữ nhật, nắp cài được in ấn bằng chất liệu giấy Duplex 300 Hình ảnh, logo được bố trí trên vỏ hộp cân đối, sáng tạo In hộp đựng băng gạc tông màu trắng, hồng kết hợp với họa tiết, hoa văn

In hộp đựng băng gạc Đông Fa TP-HBG-22

Kỹ thuật in: Offset
Chất liệu giấy: Giấy Duplex 300
Kỹ thuật gia công: Cán màng bóng, Thành phẩm: Bế, dán
Chủ đề: Truyền thống

Thông tin khác

Tư vấn về sản phẩm: 09 88 88 4637
Nhận báo giá: ingiasieure19@gmail.com

Mẫu in hộp đựng băng gạc Đông Fa TP-HBG-22

In hộp đựng băng gạc đòi hỏi phải có khả năng chứa đựng, ngăn chặn ánh sáng, độ ẩm tốt. Đồng thời, chất lượng in cũng phải đảm bảo đăng tải đầy đủ các thông tin cần thiết.

Hiện nay, Ingiasieure.com đang là nơi thực hiện rất tốt điều này. Chúng tôi đã nhận in hộp đựng băng gạc Đông Fa với ấn phẩm đẹp mắt, bảo quản sản phẩm bên trong tốt. Đồng thời, quy trình làm việc chuyên nghiệp càng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Quy cách in hộp đựng băng gạc Đông Fa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hộp đựng băng gạc khác nhau. Ingiasieure.com đã giúp khách hàng khẳng định thương hiệu bằng cách cho ra ấn phẩm độc nhất vô nhị với quy cách như sau:

Kích thước 6 x 2 x 8 cm(rộng x dài x cao).
Chất liệu Giấy Duplex 300
Kiểu dáng hộp Hình hộp chữ nhật có nắp cài.
Phương pháp in Công nghệ in Offset, in 4  màu.
Gia công Công nghệ gia công sau in tùy nhu cầu khách hàng gồm:

-Cán màng bóng

-Thành phẩm

Số lượng nhận in Từ 500 hộp trở lên.
Báo giá Liên hệ trực tiếp đến Ingiasieure.com

Những điều đặc biệt chỉ hộp đựng băng gạc mới có, xem ngay!

Không khó để bạn thấy rằng trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng cùng hoạt động trong một lĩnh vực. Nếu chưa tạo ra sự khác biệt về mẫu mã, bao bì và chất lượng chắc chắn sẽ bị đào thải. Do vậy, các công ty/doanh nghiệp nhất định phải chú trọng về việc này.

In hộp đựng băng gạc tông màu trắng, hồng kết hợp với họa tiết, hoa văn
In hộp đựng băng gạc tông màu trắng, hồng kết hợp với họa tiết, hoa văn

Hiện nay, hộp đựng băng gạc Đông Fa đã trở thành sản phẩm được nhiều người tiêu dùng. Góp phần vào thành công đó không thể thiếu đi việc thiết kế bao bì đẹp mắt, chất lượng. Điển hình như những thế mạnh nổi bật nhất định phải kể đến như sau:

Thứ nhất, ấn phẩm có hình chữ nhật thiết kế nắp cài tiện dụng. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng đóng vào, mở ra và bảo quản sản phẩm bên trong ở điều kiện tốt nhất. Điển hình như việc ngăn chặn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, độ ẩm, nước, bụi bẩn,… Điều này đảm bảo vệ sinh tốt cũng như chăm sóc bé yêu hoàn hảo nhất.

Thứ hai, ấn phẩm có tông màu chủ đạo là Hồng kết hợp với Trắng, Đỏ hài hòa. Đồng thời, các thông tin cơ bản về sản phẩm được đăng tải đầy đủ. Nhìn vào đó khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm chuyên dành cho em bé – gạc rốn Đông Fa.

Hình ảnh, logo được bố trí trên vỏ hộp cân đối, sáng tạo
Hình ảnh, logo được bố trí trên vỏ hộp cân đối, sáng tạo

Thứ ba, chất liệu giấy in hộp đựng băng gạc là giấy Duplex. Hình ảnh thiết kế, in ấn các họa tiết bông hoa tạo cảm giác thân thiện, mềm mại. Phía góc trái hộp là logo của sản phẩm. Chếch bên phải là nhãn hiệu: Hàng Việt Nam chất lượng cao, được sắp xếp, bố cục một cách rõ ràng. Tạo niềm tin tưởng cho người tiêu dùng.

Ingiasieure.com – Triển khai dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, giá thành phải chăng

Với những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn hiểu thêm về in hộp đựng băng gạc Đông Fa. Hiện Ingiasieure.com còn triển khai sản xuất cũng như cung cấp nhiều ấn phẩm đẹp bên trong – tốt bên ngoài. Chúng tôi áp dụng công nghệ in tân tiến, từ 1 đến 7 màu mang lại thiết kế nổi bật, cạnh tranh tốt trên thị trường.

Vỏ hộp hình chữ nhật, nắp cài được in ấn bằng chất liệu giấy Duplex 300
Vỏ hộp hình chữ nhật, nắp cài được in ấn bằng chất liệu giấy Duplex 300

Khách hàng sẽ nhận được bản in mẫu hoàn toàn miễn phí. Công ty triển khai in từ 500 hộp trở lên cùng báo giá phải chăng giúp phía đối tác tiết kiệm tối đa chi phí. Do vậy, bạn có nhu cầu in hộp đựng băng gạc hay bất cứ sản phẩm nào khác hãy kết nối với Ingiasieure.com ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 8888 4637 Hoặc 0938 268 126

Zalo: 0377 666 108

Email: ingiasieure19@gmail.com