Hộp đựng hoa quả có tác dụng bảo vệ trái cây khỏi hư hỏng trong quá trình vận chuyển Hộp đựng hoa quả nắp âm dương, chất liệu giấy Carton

In hộp đựng hoa quả Rockit TP-HHQ-29

Kỹ thuật in: Offset
Chất liệu giấy: Ivory
Kỹ thuật gia công: Bế thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại

Thông tin khác

Tư vấn về sản phẩm: 09 88 88 4637
Nhận báo giá: ingiasieure19@gmail.com

Mẫu in hộp đựng hoa quả Rockit TP-HHQ-29

In hộp đựng hoa quả tại Ingiasieure.com được miễn phí cho ấn phẩm mẫu, báo giá cạnh tranh. Bạn muốn được tư vấn, nhận lại giải pháp tối ưu hãy kết nối ngay.

Hiện nay chúng tôi đang in hộp đựng hoa quả Rockit với kiểu dáng mới, thiết kế đẹp mắt. Bạn muốn khám phá thông tin chi tiết đừng bỏ qua những phân tích cụ thể dưới đây.

Quy cách in hộp đựng hoa quả Rockit

Hộp đựng hoa quả Rockit đang được Ingiasieure.com in ấn đồng loạt với quy cách sau:

Kích thước 5 x 15 x 5 cm (rộng x dài x cao).
Chất liệu Giấy Ivory 400
Kiểu dáng hộp Hình hộp chữ nhật nằm ngang.
Phương pháp in Công nghệ in Offset, in 4 màu.
Gia công Công nghệ gia công sau in tùy nhu cầu khách hàng gồm:

-Cán màng mờ

-Supor trong suốt

-Thành phẩm

Số lượng nhận in Từ 500 hộp trở lên
Báo giá Liên hệ trực tiếp đến Ingiasieure.com

Những điều có thể bạn chưa biết về hộp đựng hoa quả

Hộp đựng hoa quả có tác dụng bảo vệ trái cây khỏi hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, ấn phẩm còn tăng sự thu hút của khách hàng cũng như ghi dấu thương hiệu của doanh nghiệp. Muốn sở hữu thiết kế đẹp, sang, hữu dụng bạn nên nằm lòng những điều sau đây:

Hộp đựng hoa quả có tác dụng bảo vệ trái cây khỏi hư hỏng trong quá trình vận chuyển
Hộp đựng hoa quả có tác dụng bảo vệ trái cây khỏi hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Thứ nhất, bạn nên quan tâm đến chức năng của hộp đựng hoa quả là gì. Đó điển hình là là loại bao bì dùng để đựng sản phẩm một cách trực tiếp, không thông qua bất cứ loại bao bì nào khác. Bên cạnh đó, loại hộp để quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hộp đựng hoa quả nắp âm dương, chất liệu giấy Carton
Hộp đựng hoa quả nắp âm dương, chất liệu giấy Carton

Hiện nay, Ingiasieure.com đang cung cấp hộp đựng hoa quả đáp ứng tốt các tiêu chí kể trên. Dòng này có thiết kế hình chữ nhật nằm ngang cất trữ trái cây tốt. Ngoài ra, phần nắp trong suốt giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm bên trong không cần phải bóc, mở.

Thứ hai, chất liệu để in hộp đựng hoa quả thường là giấy Ivory hoặc Carton. Theo đó, ấn phẩm cuối cùng sẽ có được hình ảnh đẹp mắt, sắc nét, tông màu tươi sáng. Hơn hết, định lượng giấy cao tăng độ cứng, vững, hạn chế tối đa tình trạng xô lệch, móp, méo.

Hộp được thiết kế để đựng nhiều loại hoa quả khác nhau
Hộp được thiết kế để đựng nhiều loại hoa quả khác nhau

Ngoài ra, ấn phẩm còn truyền tải những thông tin quan trọng. Điển hình như thương hiệu hoa quả Rockit, số lượng cụ thể, thông điệp đơn vị cung cấp muốn truyền tải.

Thứ ba, hình ảnh được in trên hộp đựng hoa quả Rockit là trái táo đỏ mọng. Cùng với đó là màu Cam nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn ở bất cứ góc cạnh nào cũng thấy được sự hài hòa, kích thích hành vi tiêu dùng.

Hộp được dán Supor trong suốt để nhìn thấy được trái táo bên trong hộp, bế đục lỗ không làm yếu hộp mà vẫn giữ được độ cứng, nhưng vẫn đảm bảo được tính thấm mĩ. Hai bên hông hộp là phần đáy được dán dính lại để khi dựng hộp lên trái táo không bị tuột đáy bung ra ngoài, phần nắp được thiết kế gài cẩn thận.

Ingiasieure.com – In đẹp, giá rẻ, thiết kế miễn phí

Dễ nhận thấy, có vô số các loại trái cây trên thị trường. Với mỗi loại quả đều cần có bao bì chứa đựng để hạn chế nguy cơ vỡ, hỏng, dập nát và tiện dụng trong quá trình vận chuyển, phân phối. Bạn đang tìm kiếm giải pháp in ấn chuyên nghiệp hãy đến với Ingiasieure.com.

Hộp đựng trái cây được thiết kế kiểu dáng có quai xách chắc chắn
Hộp đựng trái cây được thiết kế kiểu dáng có quai xách chắc chắn

Chúng tôi hiện là một trong những nơi có quy trình làm việc nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay. Khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cũng như giao hàng đúng thời gian, địa điểm. Với đơn hàng có số lượng lớn công ty có chương trình khuyến mãi, giảm giá  giúp đối tác tiết kiệm chi phí tối đa.

Do vậy, bạn có nhu cầu in hộp đựng hoa quả với hình dáng, kích thước, thiết kế ra sao hãy kết nối ngay với chúng tôi. Tin rằng với những gì Ingiasieure.com cung cấp sẽ đúng với mong muốn của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 8888 4637 Hoặc 0938 268 126

Zalo: 0377 666 108

Email: ingiasieure19@gmail.com