Hộp đựng sầu riêng Wel B được thiết kế với tông màu trắng, vàng Màu vàng đặc trưng của sầu riêng được phối màu cho hộp giấy Màu xanh của lá sầu riêng làm điểm nhấn cho bao bì hộp

In hộp đựng sầu riêng Wel B TP-HSR-31

Kỹ thuật in: Offset
Chất liệu giấy: Duplex 400
Kỹ thuật: Truyền thống

Thông tin khác

Tư vấn về sản phẩm: 09 88 88 4637
Nhận báo giá: ingiasieure19@gmail.com

Mẫu in hộp đựng sầu riêng Wel B TP-HSR-31

In hộp đựng sầu riêng mang đến vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm, giúp quảng bá thương hiệu. Điều này tạo thiện cảm tốt đẹp cho khách hàng nhờ tỉ mỉ, tinh tế từ khâu bao bì.

Ingiasieure.com hiện nay cung cấp sản phẩm in hộp đựng sầu riêng Wel B nhờ thiết kế in màu, hình ảnh sắc nét trên bao bì. Để hiểu rõ hơn về thông tin này mời bạn cùng theo dõi những phân tích ở nội dung bên dưới.

Quy cách in hộp đựng sầu riêng Wel B

Kích thước 5 x 14 x 14 cm (rộng x dài x cao).
Chất liệu Giấy Duplex 400
Kiểu dáng hộp Hình vuông.
Phương pháp in Công nghệ in Offset và in 4 màu.
Gia công Công nghệ gia công sau in tùy theo nhu cầu khách hàng:

– Cán màng bóng

– Thành phẩm

Số lượng nhận in Từ 500 hộp trở lên
Báo giá Liên hệ trực tiếp đến đơn vị Ingiasieure.com

Hộp đựng sầu riêng Wel B có gì nổi bật?

Hộp đựng sầu riêng Wel B sử dụng tông màu Vàng và Trắng. Cách thiết kế sản phẩm này được in màu, hình ảnh sắc nét trên bao bì sản phẩm chắn chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Hộp đựng sầu riêng Wel B được thiết kế với tông màu trắng, vàng
Hộp đựng sầu riêng Wel B được thiết kế với tông màu trắng, vàng

Bên cạnh đó, còn giúp bạn quảng bá được thương hiệu thông qua hình ảnh sản phẩm và những thông tin được in trên hộp đựng. Những biểu tượng trên hộp còn hỗ trợ nhận ra thương hiệu, song cũng tạo dấu ấn, niềm tin với khách hàng.

Phía trên hộp có in logo thương hiệu Wel – B, mặt bên là thông tin khác có liên quan. Đặc biệt, hộp đựng sầu riêng Wel B có trọng lượng nhẹ. Điều đó giúp cho quá trình đóng gói, giao hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Mặt chính của hộp được thiết kế một cách rất chi tiết về bố cục, sắp xếp hình ảnh đặc trưng traí sầu riêng làm nổi bật cho hộp. Dòng chữ “ Freeze dried Durian “ được thiết kế màu đen trên nền vàng tạo nét sang trong, điểm nhấn, gây chú ý cho người tiêu dùng.

Hộp còn nhỏ gọn theo kích thước phù hợp không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng. Chất liệu in hộp đựng sầu riêng được sử dụng chủ yếu là giấy Duplex.

Màu xanh của lá sầu riêng làm điểm nhấn cho bao bì hộp
Màu xanh của lá sầu riêng làm điểm nhấn cho bao bì hộp

Nhờ vậy hộp có đặc tính bền dai, an toàn cao và khả năng bảo quản cực kỳ tốt. Sau bước in ấn bạn có thể chọn thêm gia công để tăng tính thẩm mỹ và chống thấm nước cho thành phẩm.

Một kiểu dáng in hộp đựng sầu hình vuông đẹp mắt, thuận lợi với kích thước phù hợp, vừa vặn. Từ đó mang đến cho chiếc hộp một vẻ ngoài thu hút đồng thời góp phần làm gia tăng giá trị sản phẩm của công ty.

Ingiasieure.com – Địa chỉ đáng tin cậy in chuyên nghiệp, chất lượng

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp đựng sầu riêng. Thế nhưng điều này khiến mọi người không biết nên chọn địa chỉ nào để bảo đảm uy tín. Công ty Ingiasieure.com là một gợi ý ký tưởng dành cho bạn.

Màu vàng đặc trưng của sầu riêng được phối màu cho hộp giấy
Màu vàng đặc trưng của sầu riêng được phối màu cho hộp giấy

Nơi đây có quy trình làm việc chuyên nghiệp thể hiện rõ ở từng khâu thiết kế, chế bản, in ấn và gia công. Tất cả những trang thiết bị, máy móc đều được đầu tư mạnh mẽ. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế in tại công ty và mang đến thành phẩm nhanh nhất.

Đến với công ty sẽ bạn được tư vấn về in ấn, chất liệu, màu sắc và kích thích,… Những thông tin và ý tưởng của khách hàng đều bảo mật an toàn. Đối với đơn hàng gấp chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian sản xuất nhanh nhất có thể.

Chính vì vậy nếu có nhu cầu in hộp đựng sầu riêng bạn hãy kết nối đến Ingiasieure.com ngay hôm nay. Tin chắc quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 8888 4637 Hoặc 0938 268 126

Zalo: 0377 666 108

Email: ingiasieure19@gmail.com