In hộp dược phẩm Gastorin 100% thảo mộc thiên nhiên Vỏ hộp dược phẩm cán màng mờ, bế nổi logo Mẫu hộp dược phẩm thiết kế đơn giản trên nền xanh

In hộp dược phẩm Gastorin TP-HDPGA-07

Kỹ thuật in: In offset 4 màu
Chất liệu giấy: Giấy Ivory
Kỹ thuật gia công:Cán màng mờ. Bế, dán thành phẩm
Chủ đề: Truyền thống

Thông tin khác

Tư vấn về sản phẩm: 09 88 88 4637
Nhận báo giá: ingiasieure19@gmail.com

Mẫu in hộp dược phẩm Gastorin TP-HDPGA-07

In hộp dược phẩm không chỉ dùng để chứa, đựng sản phẩm bên trong. Bên cạnh đó, thiết kế này còn truyền tải những họa tiết, hình ảnh rõ nét chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Nhất là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người càng được chú trọng hơn cả.

Hiểu được công dụng cấp thiết kể trên Ingiasieure.com cho ra những bản thiết kế bắt mắt, đánh trúng mục tiêu, định hướng sản phẩm của khách hàng.  Điều này giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng khắp và bảo quản dược phẩm trong điều kiện tốt nhất.

Quy cách in hộp dược phẩm Gastorin

Kích thước Quy cách : 4 x 5 x 12 cm(rộng x dài x cao).
Chất liệu Giấy Ivory 350
Kiểu dáng hộp Hình hộp chữ nhật đứng, đáy gài.
Phương pháp in Công nghệ in Offset, in 4 màu.
Gia công Công nghệ gia công sau in tùy nhu cầu khách hàng gồm:

-Cán màng mờ

-Bế, dán thành phẩm

Số lượng nhận in Từ 500 hộp trở lên.
Báo giá Liên hệ trực tiếp đến Ingiasieure.com

In hộp dược phẩm Gastorin màu sắc bắt mắt, công dụng hữu hiệu

Hộp dược phẩm Gastorin thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ tông màu nổi bật là Cam – Trắng. Bên cạnh đó là màu Xanh gắn liền với hình ảnh của chiếc lá càng tạo nên sự hài hòa cho ấn phẩm. Ngoài ra, các thông tin về dược phẩm cũng được đăng tải đầy đủ trên bao bì.

In hộp dược phẩm Gastorin 100% thảo mộc thiên nhiên
Hộp dược phẩm Gastorin 100% thảo mộc thiên nhiên

Dù chưa một lần sử dụng nhưng bạn sẽ biết được Gastorin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đồng thời, nguyên liệu được tạo thành từ 100% thiên nhiên, cùng công dụng, cách dùng, thành phần cụ thể. Thông qua đó, người tiêu dùng nhanh chóng phân biệt hàng nhái, giả, kém chất lượng.

Hộp dược phẩm chất liệu giấy Ivory 350
Hộp dược phẩm chất liệu giấy Ivory 350

Như vậy, bao bì không chỉ giúp bảo quản, lưu trữ dược phẩm bên trong mà còn truyền tải những thông tin quan trọng. Đặc biệt, với công nghệ in ấn hiện đại còn có thể truyền tải chính xác từng mã vạch của sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin từ đơn vị cung cấp, nhà sản xuất.

Vỏ hộp dược phẩm cán màng mờ, bế nổi logo
Vỏ hộp dược phẩm cán màng mờ, bế nổi logo

Ấn phẩm được thiết kế hình chữ nhật, dạng nắp cài thông dụng. Từ đó, vừa đảm bảo lưu trữ, vận chuyển và trưng bày tại các nhà thuốc. Đặc biệt, trên mỗi hộp được in ấn thương hiệu Kentado nổi bật giúp khách hàng dễ dàng phân biệt với các nhãn hàng khác.

Lưu ý khi in hộp dược phẩm

In vỏ hộp dược phẩm không giống như nhiều sản phẩm thông dụng khác. Bởi đây chính là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn thế nữa, nhìn vào đó khách hàng thêm tin tưởng về lựa chọn của bản thân.

Mẫu hộp dược phẩm thiết kế đơn giản trên nền xanh
Mẫu hộp dược phẩm thiết kế đơn giản trên nền xanh

Chính vì thế, việc in hộp dược phẩm cần đảm bảo thông tin rõ ràng. Điển hình như tên sản phẩm, hàm lượng hoặc nồng độ, số lô sản xuất, ngày sản xuất, tên cơ sở sản xuất,…. Ngoài ra, chất liệu giấy in hộp dược phẩm đa phần là sử dụng giấy Ivory cao cấp.

Giấy Ivory in vỏ hộp dược phẩm có thể hạn chế tối đa các tác nhân tác động vào trạng thái của thuốc. Cụ thể là ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và trọng lực. Đồng thời, chúng còn dễ dàng bồi thêm lớp sóng G, F, E, B để tăng độ cứng, dễ dàng xếp chồng, vận chuyển.

Hiện nay Ingiasieure.com đảm bảo in hộp dược phẩm đúng quy cách, giá tốt. Chúng tôi cam kết tư vấn nhiệt tình và mang đến cho bạn ấn phẩm đạt chuẩn nhất. Cùng với đó là só lượng đơn hàng càng lớn chiết khấu % cũng như ưu đãi càng cao.

Bạn muốn được tư vấn in hộp dược phẩm hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Tin rằng với những gì Ingiasieure.com mang lại sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 8888 4637 Hoặc 0938 268 126

Zalo: 0377 666 108

Email: ingiasieure19@gmail.com