Hộp được thiết kế đa dạng màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh Hộp có mặt kính trong suốt để thấy sản phẩm bên trong In hộp đựng đồ chơi xúc xắc trẻm em

In hộp giấy đựng đồ chơi Anbona TP-HDCA-35

Kỹ thuật in: Offset
Chất liệu giấy: Duplex 350
Kỹ thuật: Truyền thống

Thông tin khác

Tư vấn về sản phẩm: 09 88 88 4637
Nhận báo giá: ingiasieure19@gmail.com

Mẫu in hộp giấy đựng đồ chơi Anbona TP-HDCA-35

In hộp giấy đựng đồ chơi có thiết kế bắt mắt, mới lạ và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Qua đó, giúp sản phẩm nâng lên tầm cao mới, quảng bá thương hiệu rộng khắp cả nước.

Đồng thời, in hộp giấy đựng đồ chơi Anbona giúp thu hút các bé, nhận sự tin tưởng từ phụ huynh. Để hiểu rõ hơn sản phẩm kể trên bạn hãy dành vài phút khám phá thông tin hữu ích Ingiasieure chia sẻ sau.

Quy cách in hộp giấy đựng đồ chơi Anbona

Kích thước 4 x 16 x 25 cm( rộng x dài x cao).
Chất liệu Giấy Duplex 350
Kiểu dáng hộp Hộp chữ nhật.
Phương pháp in Công nghệ in Offset, in 4 màu.
Gia công Công nghệ gia công sau in phụ thuộc nhu cầu khách hàng như:

-Cán màng bóng

-Dán cửa sổ supor

-Bế, dán thành phẩm

Số lượng nhận in Từ 500 hộp trở lên
Báo giá Liên hệ đến Ingiasieure.com

In hộp giấy đựng đồ chơi có tác dụng gì?

Hiện nay, ô tô trẻ em trên thị trường đa dạng mẫu mã và kích thước. Do đó, in hộp giấy đựng giúp doanh nghiệp cố định sản phẩm và dễ dàng hình dung kiểu dáng. Ngoài ra, việc làm này còn hình thành cho bé thói quen tự giác cất đồ sau khi chơi.

In hộp đựng đồ chơi xúc xắc trẻm em
In hộp đựng đồ chơi xúc xắc trẻm em

Bên cạnh đó, mẫu hộp in có thiết kế đồ họa bắt mắt, sinh động. Với hình ảnh em bé ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng các icon độc lạ. Điều này giúp kích thích sự tò mò, muốn khám phá của trẻ nhỏ.

Không những vậy, bề mặt hộp in đầy đủ thông tin như thành phần, thông số kỹ thuật, hướng dẫn chơi, nhà sản xuất…. Bằng cách này tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Tên sản phẩm “ Xúc Xắc trẻ em “ của trò chơi được đặt  bên trái của hộp, với thiết kế bắt mắt, đa màu sắc. Sản phẩm được kiểm định “Hàng Việt Nam chất lượng cao “ thiết kế với font chữ dễ nhìn.

Chính giữa hộp được dán supor trong suốt để nhìn thấy đồ chơi bên trong một cách thực tế mà không cần phải mở nắp hộp ra.

Hộp có mặt kính trong suốt để thấy sản phẩm bên trong
Hộp có mặt kính trong suốt để thấy sản phẩm bên trong

Hơn thế nữa, vì đồ chơi sử dụng cho trẻ nhỏ nên vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. Hiểu điều đó, Ingiasieure gia công chất liệu giấy Duplex, in ấn bắt mắt . Theo đó, phụ huynh hãy yên tâm cho con yêu trải nghiệm.

Hộp được thiết kế đa dạng màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh
Hộp được thiết kế đa dạng màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh

Nhìn chung, đầu tư in hộp đựng đồ chơi là cách khẳng định chất lượng sản phẩm và sự uy tín của doanh nghiệp. Qua đó, quảng bá thương hiệu cũng như tăng lợi nhuận cho công ty.

Một số chú ý khi in hộp đựng đồ chơi

So với những sản phẩm khác, in hộp giấy đựng đồ chơi Anbona không giống. Vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Vậy nên khi in bạn hãy chú ý một số vấn đề như:

  • Kích thước bao bì phải dựa vào đặc điểm liên quan tới đồ chơi như kích thước và trọng lượng. Từ đó, đơn vị điều chỉnh sao cho phù hợp, vừa vặn.
  • Vì hộp, bao bì  ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe trẻ nhỏ. Do đó, khi in ấn phải bảo đảm quá trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp.
  • Bất cứ ai khi mua sản phẩm đều muốn biết về cách thức chơi, hình dáng bên trong. Vì thế, bao bì cần in gợi mở.
  • Thông tin cần thiết rõ ràng là tiêu chí quan trọng và cần thiết khi chọn đồ chơi trẻ em. Vì lẽ đó bạn hãy bảo đảm các dữ liệu này đã được in. Nhằm đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, Ingiasieure là một trong những đơn vị in hộp đựng đồ chơi đúng quy cách cùng giá phải chăng. Đến đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và sở hữu sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt, với số lượng lớn địa chỉ sẽ chiết khấu % và ưu đãi khủng.

Do đó, khi có nhu cầu in hộp giấy đựng đồ chơi khách hàng hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 8888 4637 Hoặc 0938 268 126

Zalo: 0377 666 108

Email: ingiasieure19@gmail.com