In hộp đựng ngũ cốc có quai xách Hộp đựng ngũ cốc đẹp thiết kế bắt mắt sang trọng In hộp ngũ cốc 300g chất liệu giấy Duplex Sản phẩm hộp ngũ cốc xuất khẩu In hộp ngũ cốc cán màng mờ kích thước 12 x 4 x 20 cm

In hộp ngũ cốc Forest Gold TP-HNCFO-11

Kỹ thuật in: In Offset
Chất liệu giấy: Giấy Carton sóng E bồi giấy Duplex 250
Kỹ thuật gia công: Cán màng, bồi, bế, thành phẩm
Chủ đề: Màu sắc

Thông tin khác

Tư vấn về sản phẩm: 09 88 88 4637
Nhận báo giá: ingiasieure19@gmail.com

Mẫu in hộp ngũ cốc Forest Gold TP-HNCFO-11

In hộp ngũ cốc đẹp giúp tạo dựng niềm tin cho khách hàng về sản phẩm chất lượng, an toàn. Hơn thế nữa, đây cũng là cách để bạn khẳng định thương hiệu, nâng cao doanh số cho công ty.

Trong bài viết này Ingiasieure.com sẽ hé lộ mẫu hộp ngũ cốc Forest Gold với quy cách cũng như thiết kế cụ thể. Thông qua đó, khách hàng hiểu thêm về ấn phẩm do chúng tôi mang lại.

Quy cách in hộp ngũ cốc Forest Gold

Kích thước Tùy nhu cầu khách hàng hộp sẽ có kích thước khác nhau(rộng x dài x cao).
Chất liệu Carton sóng E bồi giấy Duplex 250
Kiểu dáng hộp Hộp hình chữ nhật có quai xách
Phương pháp in Công nghệ in Offset, in 4 màu.
Gia công Công nghệ gia công sau in tùy nhu cầu khách hàng gồm:

-Cán màng mờ

-Bồi

-Bế, dán thành phẩm

Số lượng nhận in Từ 500 hộp trở lên.
Báo giá Liên hệ trực tiếp đến Ingiasieure.com

Mô tả chi tiết hộp ngũ cốc Forest Gold

In hộp ngũ cốc Forest Gold là một trong rất nhiều thiết kế được Ingiasieure.com cung cấp tới khách hàng. Theo đó, ấn phẩm có màu sắc nổi bật như Xanh, Đỏ, Tím, Vàng,… nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Đồng thời, những thông tin về sản phẩm cũng được truyền tải đầy đủ như tên thương hiệu, tên sản phẩm, nhấn mạnh về công dụng, cách dùng, lợi ích cho sức khỏe,…

Hộp ngũ cốc có hai hình dáng phổ biến, điển hình như sau:

Hộp ngũ cốc hình chữ nhật có quai xách

Đối với mẫu hộp hình chữ nhật có quai xách đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi ấn phẩm tạo sự chắc chắn, tạo sự sang trọng và giúp khách hàng dễ dàng cầm trên tay.

In hộp đựng ngũ cốc có quai xách
In hộp đựng ngũ cốc có quai xách

Hộp đựng ngũ cốc hình chữ nhật không có quai xách

Thiết kế hộp gọn nhẹ, không có quai xách nhưng được thiết kế với phần nắp cài tiện dụng. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng bảo quản khi chưa dùng hết. Đồng thời, tại siêu thị, cửa hàng tạp hóa dễ dàng trưng bày.

Hộp đựng ngũ cốc đẹp thiết kế bắt mắt sang trọng
Hộp đựng ngũ cốc đẹp thiết kế bắt mắt sang trọng

Chất liệu in vỏ hộp đựng ngũ cốc thường là giấy Carton sóng E hoặc giấy Duplex. Các loại giấy này có khả năng bảo quản thực phẩm tốt, đáp ứng được tiêu chí bền, đẹp. Đặc biệt, khi áp dụng các công nghệ in hiện đại cho ra hình ảnh sắc nét, chân thực nhất.

In hộp ngũ cốc 300g chất liệu giấy Duplex
Hộp đựng ngũ cốc 300g chất liệu giấy Duplex

Bên cạnh đó, in hộp ngũ cốc còn giúp cho phần hàng hóa bên trong được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Điển hình như việc ngăn chặn bụi bẩn, ánh sáng, độ ẩm và nước,…

Ingiasieure.com – điểm in hộp ngũ cốc chất lượng, giá tốt

Trên thực tế, thiết kế bao bì là việc vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là yếu tố giúp quảng bá hình ảnh cũng như nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn đang tìm đến nơi in ấn chuyên nghiệp đừng bỏ qua Ingiasieure.com nhé.

Sản phẩm hộp ngũ cốc xuất khẩu
Sản phẩm hộp ngũ cốc xuất khẩu

Ingiasieure.com là một trong những đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của đông đảo khách hàng hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên am hiểu về lĩnh vực này kết hợp với hệ thống máy móc hiện tại. Nhờ đó, các ấn phẩm được in đồng loạt, đảm bảo giao nhanh, báo giá tốt.

In hộp ngũ cốc cán màng mờ kích thước 12 x 4 x 20 cm
In hộp ngũ cốc cán màng mờ kích thước 12 x 4 x 20 cm

Hơn thế nữa, khách hàng còn được tư vấn miễn phí, sử dụng chất liệu giấy phù hợp. Ingiasieure.com luôn nỗ lực mang lại những gì tốt nhất cho phía đối tác. Chính vì vậy, bạn muốn in hộp ngũ cốc hãy kết nối với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 8888 4637 Hoặc 0938 268 126

Zalo: 0377 666 108

Email: ingiasieure19@gmail.com