In name card, danh thiếp giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Trước khi tìm địa chỉ in name card giá rẻ, chất lượng tại TPHCM, bạn cần biết danh thiếp là gì. Danh thiếp (name card) là một mảnh giấy hình chữ nhật, thể hiện các thông tin cơ bản của cá nhân, doanh nghiệp: địa chỉ, tên, tuổi, số điện thoại, email, website, logo, thương hiệu,… Một danh thiếp chất lượng, gây ấn tượng tốt với khách hàng thì cần có cấu trúc cơ bản và chỉn chu gồm: logo, tagline; thông tin liên lạc; tên, chức danh và hồ sơ truyền thông. Ngoài ra, để thiết kế và in name card chuyên nghiệp, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau: nội dung, thiết kế, màu sắc, chất liệu giấy, chất lượng in và kích thước. Nếu đang tìm nơi thiết kế danh thiếp chất lượng, uy tín, bạn hãy liên hệ ingiasieure.com để được tư vấn và báo giá in name card nhanh chóng.

Name card là gì?

Name card (danh thiếp) là một mảnh giấy hình chữ nhật, thể hiện những thông tin cơ bản của cá nhân hoặc doanh nghiệp: tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email, website, logo, thương hiệu,…

Danh thiếp thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu, mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà công ty đó kinh doanh. Khi đã trở thành doanh nhân, bạn nên sở hữu một name card riêng. Việc này không chỉ giúp đối tác biết bạn là ai, làm việc ở đâu, công ty nào mà còn kết nối với khách hàng mới. Vì vậy, danh thiếp không thể thay thế bằng bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào. Hơn nữa, danh thiếp cũng thể hiện tính chuyên nghiệp của một công ty, cá nhân và là vật phẩm không thể thiếu để nhận diện thương hiệu.

Name card giúp khách hàng, đối tác biết bạn là ai và làm việc ở công ty nào
Name card giúp khách hàng, đối tác biết bạn là ai và làm việc ở công ty nào

Cấu trúc cơ bản của danh thiếp

Logo, tagline

Logo và tagline là hai yếu tố chính phải có trong danh thiếp. Danh thiếp là vật phẩm mở rộng độ nhận diện thương hiệu nên cần chuyển tải được bộ mặt của doanh nghiệp thông qua hình ảnh, màu sắc và thông tin.

Nhờ logo và tagline, bất kỳ ai giữ danh thiếp của bạn đều có thể nhận diện được thương hiệu ở mọi nơi: website, bản tin, portfolio, thậm chí là các cửa hàng, showroom,…

Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc là cốt lõi của name card vì nó sẽ giúp khách hàng hoặc đối tác liên hệ để bàn công việc với bạn. Do đó, trong danh thiếp, bạn phải đảm bảo các thông tin liên hệ đã được ghi đầy đủ gồm: số điện thoại, website, email, địa chỉ của công ty,…

Tên, chức danh

Name card sẽ giới thiệu bạn với các khách hàng hoặc những người muốn liên lạc để hợp tác. Vì vậy, tên hoặc biệt danh (cách mọi người thường gọi bạn) là những yếu tố quan trọng của một name card. Hơn nữa, bạn hãy ghi chức danh vào danh thiếp để mọi người có thể hiểu rõ hơn về công việc hiện tại.

Ví dụ: Alexander – Graphic Designer.

Tên, chức danh là yếu tố cần chú ý khi thiết kế và in name card
Tên, chức danh là yếu tố cần chú ý khi thiết kế và in danh thiếp

Hồ sơ truyền thông

Trong thời đại công nghệ hiện nay, hồ sơ mạng xã hội trên danh thiếp không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, bạn không nên đưa toàn bộ thông tin về hồ sơ mạng xã hội lên. Quy tắc thiết kế name card là đơn giản nên việc đưa nhiều thông tin sẽ khiến danh thiếp bị “rối”. Hơn nữa, để khách hàng, đối tác tương lai kết nối hiệu quả thì bạn không nên thể hiện quá nhiều thông tin về mình. Thay vào đó, bạn nên liệt kê một vài phương tiện truyền thông xã hội để khách hàng tiềm năng có cái nhìn tốt về công việc hiện tại.

Các yếu tố của một name card chuyên nghiệp

Tuy name card là một ấn phẩm nhỏ trong bộ nhận diện thương hiệu nhưng có ý nghĩa lớn trong giao tiếp. Danh thiếp sẽ giới thiệu bạn là ai, chức vụ gì, công ty nào,… khi đến gặp khách hàng, đối tác. Để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp gỡ, bạn nên lưu ý một số điều khi thiết kế và in name card.

Nội dung

Thông thường, bạn sẽ là người đưa danh thiếp của mình cho khách hàng. Vì vậy, bạn nên chắt lọc, sắp xếp và sử dụng nội dung sao cho hợp lý, ấn tượng nhất. Để làm được việc này, bạn cần biết điều gì khiến mình nổi bật giữa đám đông và cố gắng làm nó thật đơn giản, dễ nhớ nhất.

Thiết kế

Nếu name card không được thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ tạo ấn tượng không tốt đối với khách hàng. Một danh thiếp được thiết kế chi tiết, phức tạp là điều không tốt vì có thể sẽ bị mất thông tin khi in, đặc biệt đối với logo, khiến đối tác, khách hàng khó nhìn. Vì vậy, bạn cần cân bằng giữa nội dung và thiết kế. Đồng thời, bạn phải tạo không gian cho thiết kế và đôi khi chính những chỗ đó sẽ gây sự tò mò, chú ý của khách hàng. Do đó, việc cân nhắc để đưa những thông tin vào name card là vô cùng cần thiết.

Màu sắc

Màu sắc là chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng vì sẽ gián tiếp thể hiện thông điệp, phong cách mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Nếu bạn chọn màu sắc không phù hợp, danh thiếp sẽ truyền tải sai thông điệp và tạo ấn tượng không tốt đối với khách hàng.

Màu sắc là một trong những chi tiết quan trọng khi thiết kế và in name card
Màu sắc là một trong những chi tiết quan trọng khi thiết kế và in name card

Chất liệu giấy

Chất liệu giấy sử dụng in name card sẽ phần nào nói lên thương hiệu của bạn. Giấy mỏng, giá rẻ có thể tạo ấn tượng ban đầu không tốt cho khách hàng. Vì vậy, chất liệu là điều bạn nên chú ý trong thiết kế và in name card.

Chất lượng in

Một doanh nghiệp hoặc thương hiệu muốn gây chú ý đến khách hàng cần đảm bảo chất lượng in danh thiếp tốt. Nếu chất lượng in danh thiếp thấp, nó sẽ trở thành thảm họa, khiến khách hàng có cái nhìn không tốt về thương hiệu, doanh nghiệp.

Kích thước

Kích thước phù hợp trong thiết kế và in name card là yếu tố rất quan trọng. Mỗi quốc gia sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau về kích thước. Thông thường, kích thước danh thiếp nhỏ sẽ phù hợp để bỏ vào trong túi hoặc ví. Nếu thiết kế danh thiếp cho người Việt sử dụng thì kích thước tiêu chuẩn là 9 x 5,4cm.

Kích thước phù hợp là điều bạn cần quan tâm khi thiết kế và in name card
Kích thước phù hợp là điều bạn cần quan tâm khi thiết kế và in name card

Nên thiết kế và in name card giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Name card là vật phẩm quan trọng, giúp bạn kết nối với đối tác, khách hàng. Ngoài ra, danh thiếp còn thể hiện tính chuyên nghiệp của một công ty, cá nhân và sự nhận diện thương hiệu của tổ chức. Nếu có nhu cầu thiết kế và in name card chất lượng cho công ty hoặc cá nhân, bạn hãy liên hệ ingiasieure.com để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, chuyên in ấn danh thiếp trên mọi chất liệu. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường nhằm giữ vững chất lượng và đem đến mức giá tối ưu. Các sản phẩm in ngày càng đẹp, chuyên nghiệp và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn có ưu đãi khi đặt in với số lượng lớn, đảm bảo giao hàng nhanh chóng và miễn phí trong TPHCM. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi đặt thiết kế, in name card tại địa chỉ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Công ty in ấn Thịnh Phát:

Bạn nên in name card tại ingiasieure.com để có danh thiếp chất lượng và chuyên nghiệp
Bạn nên in name card tại ingiasieure.com để có danh thiếp chất lượng và chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về name card mà bạn cần biết. Trước khi in name card, bạn nên xem xét các vấn đề nêu trên và xác định rõ những điều muốn làm để danh thiếp thể hiện được phong cách, thông điệp truyền tải đến khách hàng.

Tin tức liên quan