Xu hướng in nhãn dán bao bì nổi bật cho mỹ phẩm

Một doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, nếu muốn thành công chỉ cần chọn đúng sản phẩm kinh doanh, in nhãn dán bao bì thật đẹp và ấn tượng theo xu hướng hot trend. 

Yêu cầu khi in nhãn dán bao bì mỹ phẩm

Đồng bộ trong thiết kế: từ màu sắc, phông nền, bố cục khi in nhãn dán bao bì phải tạo điểm nhấn phong cho phong cách riêng của thương hiệu, nhờ thế mà việc nhận dạng thương hiệu tốt hơn và khách hàng có thể nhớ tới sản phẩm 

in bao bì
In bao bì cho mỹ phẩm

Nét ấn tượng: trên những mẫu in nhãn bao bì mỹ phẩm cần tạo ra được những điểm khác biệt với những dòng sản phẩm cùng loại khác, mang lại ấn tượng mạnh và đặc biệt đối với khách hàng nhất là dòng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp

Sự nổi bật: là yếu tố cần có khi in nhãn mác bao bì mỹ phẩm như màu sắc, phong cách giúp khách hàng nhận định và so sánh được bằng cảm quan bên ngoài.

Thiết kế nhãn bao bì siêu đẹp cho mỹ phẩm
Thiết kế nhãn bao bì siêu đẹp cho mỹ phẩm

Sự hấp dẫn: trong việc in nhãn decal bao bì từ đó thu hút và gây được thiện cảm cho người dùng, đặc biệt là nhấn mạnh các đặc tính chăm sóc sắc sắc đẹp bởi đây là nhu cầu chính của người dùng đối với mặt hàng mỹ phẩm

Sự ấn tượng : in bao bì hộp giấy với thiết kế, chất liệu, kích thước bao bì chuyên nghiệp sẽ thực sự thu hút được người tiêu dùng tìm đến sản phẩm.

in nhãn mác đồng bộ cho mỹ phẩm
In nhãn mác đồng bộ cho mỹ phẩm

Yếu tố hướng tới bảo vệ sản phẩm: đây chính là chức năng của việc in bao bì sản phẩm nên những mặt hàng mỹ phẩm cần được thiết kế bao bì tốt để bảo vệ chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Xu hướng in nhãn dán bao bì nổi bật cho mỹ phẩm

Tông màu thiên nhiên

Hành tinh của chúng ta là một sinh vật sống cần được quan tâm và chăm sóc giống như chính bản thân chúng ta. Những năm gần đây đã cho thấy hành tinh xanh đang ngày càng chịu các tác động tiêu cực đến từ nhiều phía, đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều công ty và các doanh nghiệp mỹ phẩm đang cố gắng giới thiệu các giải pháp in nhãn dán bao bì hướng tới thiên nhiên, mang tông màu thiên nhiên cùng thông điệp bảo vệ môi trường.

In nhãn decal
In nhãn decal tông màu tươi mát cho mỹ phẩm

“Tái chế” quá khứ

Xu hướng thiết kế này chính là phương thức sử dụng những hình ảnh nghệ thuật trong quá khứ mang tính cổ điển để biến thành những sáng tạo đột phá mang tính hiện đại nhằm tạo nên cái mới dựa trên cái cũ,  những vẫn dung hòa được hai yếu tố là cổ điện và hiện đại để có thể mang lại những hiệu ứng thiết kế độc đáo và mới lạ về mặt hình ảnh khi in nhãn dán bao bì

Minh bạch

In nhãn dán bao bì mỹ phẩm rõ ràng và có nhãn dán minh bạch sẽ là cách tốt nhất giúp cho những người mua sắm thấy được những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định sáng suốt, cho phép họ nhìn thấy và cảm nhận được chất lượng của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Bộ mỹ phẩm được thiết kế bao bì đồng bộ
Bộ mỹ phẩm được thiết kế bao bì đồng bộ

Điều này cũng giúp xây dựng sự tin tưởng cho thương hiệu và tránh các sai lệch thường gặp giữa những gì khách hàng thấy và những gì khách hàng nhận được. Nó cũng giúp giảm chi phí sản xuất vì không tốn quá nhiều thời gian cho việc sử dụng màu sắc hay vật liệu phức tạp.

Hình ảnh đặc biệt

Màu sắc bên ngoài của sản phẩm hấp dẫn với cách tiếp cận táo bạo, in nhãn dán bao bì sản phẩm độc đáo để giúp mang đến những kết quả bất ngờ và ngoài sự mong đợi của nhà thiết kế. Vì vậy, đôi khi bạn hãy thử thiết kế ra những sản phẩm sáng tạo mang tính đột phá và liều lĩnh hơn nữa trong thiết kế để biết đâu đó lại chính là một bước ngoặt thành công ngoài mong đợi.

Nghệ thuật trừu tượng

Các mẫu in nhãn bao bì nghệ thuật luôn luôn cung cấp một nguồn cảm hứng mới mẻ cho các nhà thiết kế. Ưu điểm chính trong việc sử dụng các yếu tố thiết kế theo phong cách này là mỗi nhà thiết kế có thể tạo ra một bản sắc đơn nhất và không bị nhầm lẫn với các sản phẩm khác, mặc dù các concept thiết kế có thể mang phong cách khá trừu tượng. Tuy nhiên, màu sắc đa dạng trên các mẫu bao bì sẽ giúp phân biệt dễ dàng sản phẩm.

in nhãn decal bao bì
Bao bì mỹ phẩm cần tạo ra được những điểm khác biệt với những dòng sản phẩm cùng loại khác

Cổ điển

Các vật liệu tự nhiên, các đường nét thiết kế còn thô hay cách in nhãn bao bì còn chưa hoàn hảo cộng với các yếu tố thiết kế thủ công tỉ mỉ  đã cùng nhau gộp lại để mang đến những kết nối tình cảm gần gũi hơn nhằm gợi ý rằng con người – không phải là cỗ máy hoàn hảo do đó chúng ta cũng có những sản phẩm bao bì được sản xuất và đóng gói vô cùng mộc mạc, và không quá cầu kì hay chính xác đến từng chi tiết. Nhằm tạo ra những cảm giác thân thuộc từ những chi tiết thủ công tỉ mỉ nhưng không quá bị ảnh hưởng bởi độ chính xác của máy móc mà vẫn vô cùng tinh tế và giàu tính nghệ thuật trong từng thiết kế.

Xem thêm: Tạo thẩm mỹ bắt mắt khi in decal giá rẻ TPHCM dán laptop

Hình minh họa

Kể chuyện qua hình ảnh là hình thức lâu đời nhất của truyền thông bằng lời nói, là một phương thức nghệ thuật đang dần bị mất đi. Ngày nay, một phần của nghệ thuật thực sự đều thông qua thiết kế. Điều quan trọng là chúng ta phát triển và phải giữ cho phương thức nghệ thuật này còn tồn tại vì nó có thể chứng minh được những giá trị nhất định.

Lựa chọn đơn vị in nhãn bao bì chất lượng ở TP.HCM

Ở TP.HCM, Ingiasieure.com đã thiết kế bao bì đựng mỹ phẩm cho các đơn vị hàng đầu kinh doanh trong ngành hàng mỹ phẩm. Tính chuyên nghiệp và nghệ thuật đã được thể hiện rõ trong từng mẫu in nhãn mác bao bìingiasieure.com sản xuất ra.

Chúng tôi đã thổi hồn vào từng mẫu in nhãn decal bao bì của mình để đưa đến cho khách hàng sự tin tưởng và tạo ra nhận thức tốt về chất lượng sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng, gây dựng niềm tin và mong muốn sở hữu sản phẩm.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan