Mẹo in nhãn dán chai tinh dầu nổi ‘bần bật’ thương hiệu của bạn

Kinh doanh các loại tinh dầu tự nhiên đang trở thành ngành hay ho trên thị trường. Lựa chọn in nhãn dán chai tinh dầu đẹp có thể tạo nên sự tác động rất lớn với đối với hoạt động kinh doanh và doanh thu của Doanh nghiệp.

In nhãn dán chai tinh dầu làm nổi bật thương hiệu

Tinh dầu là một dạng chất lỏng chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh, từ lá cây; thân cây; hoa; vỏ cây; rễ cây; hoặc những bộ phận khác của thực vật. Phương pháp khác để tách chiết tinh dầu là tách chiết dung môi. Tinh dầu vừa có hương thơm dễ chịu lại có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Nhãn chai tinh dầu Hoa hồng

Tinh dầu là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ làm đẹp, tạo hương đến chữa bệnh. Vì vậy các công ty sản xuất tinh dầu rất cần in nhãn dán chai nhựa cho sản phẩm tinh dầu để bảo vệ sản phẩm và xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Nhiều công ty lớn nổi tiếng về tinh dầu có thể chi một khoản lên tới triệu đô la vào việc thiết kế và in nhãn chai đẹp cho sản phẩm của họ khi ra mắt. In nhãn sản phẩm quyết định rất lớn trong việc thành công hay thất bại của sản phẩm.

Nhãn dán chai tinh dầu Lavender

Để chai tinh dầu thu hút và bắt mắt hơn việc sử dụng dịch vụ in tem nhãn dán chai nhựa sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm tinh dầu của bạn, thúc đẩy doanh số nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tem nhãn tinh dầu là một loại tem nhãn dạng cuộn được dán lên bề mặt của chai tinh dầu, giúp khách hàng có thể nắm bắt đầy đủ thông tin về sản phẩm tinh dầu như: nguồn gốc xuất xứ, Ngày sản xuất, HSD, thành phần, công dụng,… Qua đó thể hiện sự giá trị thương hiệu của sản phẩm.

Nhãn cho chai tinh dầu thiên nhiên

Các mẫu in nhãn chai nhựa tinh dầu đẹp sẽ khẳng định được chất lượng và thương hiệu của bạn. Việc thiết kế mẫu nhãn chai đẹp không có bất kỳ giới hạn nào, bạn muốn hướng tới đối tượng người dùng như thế nào là tùy ý.

Hình ảnh chai tinh dầu xuất hiện trên thị trường hiện nay đang rất phổ biến. Với nhiều loại khác nhau như: tinh dầu tràm, tinh dầu quế, tinh dầu hương hoa giúp thơm phòng, tinh dầu bưởi… Mỗi loại cho ta một công dụng riêng biệt khác nhau.

Nhãn chai tinh dầu quế

Qua những mẫu nhãn chai tinh dầu được thiết kế hấp dẫn, nó thể hiện được sự tinh tế, mùi vị và chất lượng của sản phẩm. Nhãn chai đẹp có thể tạo nên sự tác động rất lớn đối với người dùng ngoài ra cách sử dụng nhãn trên vỏ chai còn giúp doanh nghiệp phân loại sản phẩm.

Đặc điểm của nhãn dán chai tinh dầu

  • Tem nhãn tinh dầu thể hiện đầy đủ nội dung về sản phẩm như: NSX, HSD, thành phần, số lô, công dụng,..
  • Tem nhãn tinh dầu thường sử dụng loại decal mỏng với độ bám keo tốt, không bị bung mép sau khi dán.
  • Đối với những sản phẩm tinh dầu mang tính đặc thù, thường xuyên chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài (lạnh), sẽ sử dụng những dòng tem nhãn đặc thù, không bay màu chữ, không bong khi tiếp xúc nhiều với nước.

Mẹo thiết kế in nhãn dán chai tinh dầu làm nổi bật thương hiệu

Sử dụng màu sắc hài hòa

Màu sắc là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của khách hàng trong vòng nửa dây. Mọi người có nhiều khả năng dừng lại sản phẩm với màu sắc nổi bật hài hóa và ấn tượng.

Mẫu nhãn chai tinh dầu đẹp

Giữ cho màu sắc của bạn nhất quán, phù hợp với sản phẩm đang bán. Nếu là hương vị, hãy gắn với các màu được liên kết với chúng – ví dụ: màu vàng cho chanh hoặc chuối và màu tím cho nho. Điều này giúp khách hàng tìm thấy hương vị họ đang tìm kiếm dễ dàng, tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn

Bao bì thân thiện

Với các sản phẩm tinh dầu, việc lựa chọn bao bì thân thiện với hình ảnh thiên nhiên sẽ thu hút được khách hàng. Đồng thời nó cũng khiến sản phẩm của bạn trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

Nhãn tinh dầu dừa

Thiết kế ‘tông xuyệt tông’

Mỗi loại sản phẩm khác nhau sẽ có cách thiết kế riêng biệt và độc đáo không chỉ phù hợp với kích thước và hình dạng chai lọ mà còn “tông xuyệt tông” với màu sắc và sản phẩm đựng bên trong sẽ bắt mắt và thu hút khách hàng.

Thêm hình ảnh minh họa cho sản phẩm

Với các chai tinh dầu, việc in nhãn chai thêm các hình minh họa cho sản phẩm sẽ thu hút được khách hàng và đánh vào thị giác của họ. Khi lựa chọn mua tinh dầu khách hàng chỉ cần nhìn ảnh minh họa sản phẩm cũng có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Ví dụ: Tinh dầu sả in hình cây sả, Tinh dầu tràm in hình lá tràm,… Đó là mẹo in nhãn chai nhựa mang lại hiệu quả trong kinh doanh mà Doanh nghiệp cần sử dụng.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế in nhãn giấy cho son handmade

Dịch vụ in nhãn dán chai tinh dầu chất lượng ở TP.HCM

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn thiết kế và in nhãn dán chai tình dầu,  hãy liên hệ với Ingiasieure.com để được tư vấn và thực hiện ý tưởng của bạn.

Ingiasieure.com là cơ sở in ấn đáng tin cậy, hỗ trợ thiết kế in nhãn dán chai đẹp mắt, chuyên nghiệp và in ấn chất lượng cao, giá thành thấp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan