Bí quyết in nhãn dán đẹp cho bao bì gia vị hút khách

Chúng tôi xin chia sẻ các bí quyết in tem nhãn đẹp bắt mắt để các bạn tham khảo trong quá trình thiết kế và in nhãn dán bao bì gia vị để thu hút khách hàng.

Tác dụng của in nhãn dán bao bì gia vị

Ngành hàng gia vị là một trong những mặt hàng được tiêu thụ rộng rãi và thiết yếu đối với người tiêu dùng. Tính cạnh tranh khi kinh doanh hàng hóa này ngày càng cao, và in nhãn dán như là một giải pháp để tăng hiệu quả nhận diện cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

in nhãn dán
Các mẫu in nhãn dán bao bì gia vị đẹp

Tem nhãn không chỉ thể hiện tên, công dụng, cách dùng, xuất xứ của thực phẩm mà còn để phân biệt các loại thực phẩm với nhau. In tem nhãn dán bao bì vừa để xây dựng thương hiệu lâu dài cho thực phẩm vừa thể hiện sự chuyên nghiệp trong sản xuất, chế biến và để tạo niềm tin, uy tín với khách hàng.

In nhãn dán chai gia vị phải thiết kế sao cho chúng bám dính tốt trên các bề mặt nhẵn, chẳng hạn như thân và nắp hộp. Chúng dính chắc ( thậm chí không thể bong trong môi trường ẩm ướt ) – nhưng lại có thể được gỡ bỏ dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng lại các hộp lưu trữ của mình với nhãn mới hộp mới, giúp tiết kiệm chi phí.

in nhãn dán sản phẩm
In nhãn dán sản phẩm đẹp để thu hút khách hàng

Đối với những người nội trợ, đầu bếp thì nêm nếm gia vị là khâu quan trọng giúp hô biến những món ăn nhạt nhẽo vô hồn trở thành những thứ “kích thích” vị giác, giúp đánh thức cơn thèm ăn. Và rất nhiều người có thói quen lựa chọn gia vị như: nước mắm, dầu ăn, dầu ôliu, tương hạt tiêu, muối… dựa trên việc bạn in tem nhãn dán thế nào. 

in tem nhãn dán bao bì
Chai gia vị thủy tinh

Đối với những người chưa bao giờ sử dụng gia vị: mắm, tiêu, bột ngọt, bột nêm… của một thương hiệu nào đó, họ chưa biết bạn nêm nếm loại gia vị này sẽ mang lại vị như thế nào thì điều đầu tiên khiến họ lựa chọn bạn là gì? Đa số các bà nội trợ khi được hỏi về vấn đề này đều xác nhận rằng họ thích in nhãn dán trên bao bì bắt mắt, món ăn khi được nêm nếm bằng chính sản phẩm này trông càng hấp dẫn thì họ sẽ càng ưu tiên lựa chọn nó.

Bí quyết thiết kế nhãn dán gia vị hút khách

Màu sắc: Sắc màu của một vật phẩm luôn là yếu tố quan trọng nhất để hấp thu ánh mắt của người nhìn, giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, màu sắc không phải lúc nào cũng là cách duy nhất để gây ấn tượng với người dùng, mà cách lựa chọn màu sắc phải tinh tế, biết chọn màu sắc đúng với chất lượng, đúng với mặt hàng cần tiêu thụ để tạo nên nét riêng biệt khi in nhãn dán cho chai gia vị.

nhãn dán gia vị
Mẫu thiết kế chai gia vị đẹp lại sang

Hình ảnh: Hình ảnh là cách mà nhà sản xuất cũng thường ưu tiên sử dụng để truyền tải thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng, nó là phương thức truyền tải khá hữu hiệu vì nó mang nhiều ý nghĩa trừu tượng giúp người dùng thấu hiểu hơn. Nên một hình ảnh đẹp sẽ góp phần thiết kế in nhãn dán sản phẩm hút khác hơn.

Xem thêm: Làm thế nào để in tem decal nhựa chai nước thật ấn tượng?

Font chữ: Bạn nên lựa chọn những phông chữ khi in tem nhãn dán bao bì dễ đọc nhưng đừng quá cứng nhắc, tinh tế, cũng đừng qúa cầu kỳ. Hãy lựa chọn một font chữ mà mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng nhận biết và thấu hiểu. Điều đó sẽ khiến họ nhớ lâu hơn về thương hiệu của bạn.

in tem nhãn dán
Tem nhãn chai gia vị Hàn Quốc

Vị trí in: Tùy thuộc vào lượng thông tin có trên bao bì sản phẩm mà bạn quyết định vị trí để in nhãn hiệu. Đó có thể là ở phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa.

Thông tin liên hệ: Đây là cách để người tiêu dùng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Khi in nhãn dán, hãy nhớ địa chỉ rõ ràng, có thông tin liên hệ chính xác sẽ tạo được độ tin cậy cao. Bạn cần thể hiện thông tin một cách đơn giản nhưng đầy đủ nhất, quan trọng là website và số điện thoại liên hệ, các chi nhánh và đại lý hay hệ thống phân phối.

in tem nhãn dán bao bì
Tem trên bao bì chai gia vị Thái Lan

Lựa chọn địa chỉ in ở TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở in nhãn dán sản phẩm cho chai gia vị theo yêu cầu nhanh chóng và chất lượng với mẫu mã đa dạng thì Ingiasieure.com là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan