In tem bảo hành giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM

Tem vỡ là một loại tem bảo hành được in trên chất liệu decal đặc biệt có đặc điểm nổi bật là bám dính tốt và rất dễ vỡ. In tem bảo hành giá rẻ là biện pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. 

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Tem bảo hành ngày nay được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần. Tem bảo hành có nhiều tên gọi khác nhau như là tem niêm phong, tem bể tem giấy bể, tem vỡ tùy theo cách gọi của nhiều nơi.

in tem bảo hành giá rẻ

Tem bảo hành thông thường được in ấn với kích thước vừa nhỏ cho phù hợp với kích thước của sản phẩm. Chúng thường có hình dáng như: tem tròn, tem chữ nhật, tem dạng elip và tem hình vuông chúng thường có kích thước khoảng lớn hơn 1cm. Chất liệu phổ biến: Decal vỡ.

Điều kiện để thiết kế tem bảo hành:

+ Gồm logo của công ty thương hiệu rõ ràng

+ Thời gian bảo hành

+ Kích thước phù hợp với sản phẩm tem nhỏ nhất 1cm tem lớn nhất 2cm

+ Quan trọng nhất là chất liệu giấy decal vỡ

+ Độ bền màu sắc, tuổi thọ, độ dính của tem đủ tồn tại theo số năm niên hạn bảo hành.

Tham khảo ngay: Quy trình in tem vỡ giá rẻ, chất lượng

In tem bảo hành giá rẻ kích thước thế nào?

Để tìm hiểu in tem bảo hành giá rẻ, bạn cần nắm được các loại tem vỡ hay tem bảo hành được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam thường có 3 hình dạng tiêu chuẩn: hình chữ nhật, hình elip và hình tròn với thông số kích thước cụ thể như sau:

 • Tem bảo hành tròn: thường dùng làm tem chống hàng giả gắn lên các loại hàng chính hãng, thường có kích thước đường kính khoảng 0.8cm/ 1cm/ 1.5cm/ 2cm/ 2.2cm.

in tem bảo hành giá rẻ lấy nhanh

 • Tem bảo hành chữ nhật: thường được sử dụng nhiều làm tem bảo hành dán lên các sản phẩm điện tử hay linh kiện điện tử như: laptop, máy in, tivi, điện thoại,… Kích thước thường gặp rơi vào khoảng 1 x 1.5cm/ 1 x 2 cm/ 1 x 2.5cm/ 1 x 3cm/ 1.5 x 3 cm/ 2 x 4cm.

in tem bảo hành giá rẻ theo yêu cầu

 • Tem bảo hành elip: thường được dán niêm phong các hộp đựng mỹ phẩm, hoá phẩm làm đẹp. Kích thước thông dụng của chúng rơi vào khoảng 0.8x 1.3cm/ 1x 1.5cm/ 1.2x 1.8cm/ 1x 2 cm.

Đặc điểm của tem bảo hành

Nếu bạn in tem bảo hành giá rẻ, bạn sẽ nhận ra đây là loại tem rất đặc biệt, nhờ chúng có những tính chất dưới đây:

 • Có khả năng tự dính lên bề mặt sản phẩm

Tem bảo hành có khả năng dính chắc chắn lên sản phẩm bởi được làm từ decal đặc biệt. Decal này có phủ một lớp keo ở mặt sau để sau khi lột keo khỏi lớp đế thì có thể dán lên bề mặt sản phẩm ngay.

in tem bảo hành giá rẻ thiết kế miễn phí

 • Dễ vỡ

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ bởi nó được làm từ loại giấy dễ vỡ. Các xưởng in tem bảo hành giá rẻ theo yêu cầu sẽ đảm bảo rằng tem sẽ không bị vỡ sau khi sản xuất mà chỉ khi nào có người cố tình bóc tem ra khỏi sản phẩm thì nó mới vỡ, nhăn, làm mất đi giá trị. Nhờ đó, người bán hay người mua đều có thể xác định sản phẩm còn mới hay cũ.

 • Không thể tái sử dụng được

Điểm đặc trưng khi bạn in tem bảo hành giá rẻ là tính bất khả xâm phạm, chỉ sử dụng một lần duy nhất. Một khi đã bóc ra, tem sẽ không thể nào phục hồi như mới. Vì vậy, nó mới được dùng để niêm phong, giúp chúng ta nhận biết sản phẩm còn nguyên vẹn hay không.

in tem bảo hành giá rẻ

Tác dụng của tem bảo hành

Khi in tem bảo hành giá rẻ, bạn nên nắm được tác dụng của mỗi loại tem cụ thể để có lựa chọn thích hợp. Mỗi loại tem bảo hành có tác dụng khác nhau cụ thể như sau:

 • Tem bảo hành niêm phong

Loại tem này thường được dán lên vị trí giữa miệng nắp hộp, nắp chai của sản phẩm với mục đích ngăn ngừa sản phẩm bị bóc mở, tráo đổi bên trong trước khi đến tay người tiêu dùng.

 • Tem bảo hành chống hàng giả

Loại tem này rất đặc biệt, chỉ có thanh tra hay Bộ Công An mới có quyền hạn cấp phép, có tác dụng bảo vệ hàng hóa, giúp người tiêu dùng phân biệt được hàng thật để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 • Tem bảo hành thông thường

Có tác dụng đảm bảo chất lượng của hàng hóa được sản xuất thông qua việc in rõ ràng thời hạn bảo hành, đổi trả, từ đó tạo niềm tin cho khách hàng. Với đặc điểm dễ vỡ, tem này giúp tránh được tình trạng tráo đổi tem sau khi sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Tem này thường được dán lên những con ốc gắn với vỏ ngoài của các thiết bị điện tử như điện thoại di động, laptop, tivi,…tránh trường hợp linh kiện bên trong bị tráo đổi.

in tem giá rẻ lấy nhanh

Lựa chọn địa chỉ in tem vỡ giá rẻ chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở in tem bảo hành TPHCM giá rẻ lấy nhanh theo yêu cầu và chất lượng với mẫu mã đa dạng thì Ingiasieure.com là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ingiasieure.com là cơ sở in tem bảo hành giá rẻ thiết kế miễn phí uy tín và luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những ai khó tính nhất.

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm Ingiasieure.com sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm in tem bảo hành giá rẻ theo yêu cầu, chất lượng cao, được thiết kế in ấn chuyên nghiệp và nổi bật.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

 • Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126
 • Email: ingiasieure19@gmail.com
 • Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan