Top 4 xu hướng Font chữ in tem nhãn bao bì thịnh hành nhất

In tem nhãn bao bì hay hàng hóa là rất cần thiết không thể thiếu trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Bạn vào siêu thị hay các cửa hàng kinh doanh sẽ bắt gặp rất nhiều chủng loại, màu sắc, kích thước tem nhãn nhưng hầu như chúng đều có cùng một số font chữ nhất định.

4 xu hướng font chữ in tem nhãn bao bì thịnh hành nhất

Phong cách Disco

Phong cách thiết kế phông chữ Disco khi in decal dán bao bì thường thấy với đặc điểm mang nhiều màu sắc, các đường cong mềm mại hay sử dụng các hiệu ứng ảo giác gây ấn tượng mạnh.

 tem nhãn bao bì
Phông chữ kiểu Disco

in tem nhãn bao bì

Disco sử dụng màu sắc cho bóng mờ, đường bo chữ hay hiệu ứng màu sắc kiểu cũ. Ngoài ra áp dụng kiểu hiệu ứng 3D các lớp chồng lên nhau tạo hiệu ứng đặc biệt.

Áp  dụng các hiệu ứng chuyển động vào cách thiết kế phông chữ như hiệu ứng bóng mờ đang di chuyển (blur), hiệu ứng chuyển động phản chiếu qua gương, hiệu ứng sóng nước…

Kiểu viết tay

Font chữ viết tay chưa bao giờ lỗi thời và được sử dụng  rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau: in tem nhãn bao bì, bao bì, tạp chí, catalogue, card visit, logo, slogan…

Kiểu phông chữ viết tay
Kiểu phông chữ viết tay

Đặc trưng font chữ kiểu viết tay mang nét tự nhiên, mềm mại thể hiện sự phóng khoáng, tự do không ràng buộc. Thể hiện sự trang nhã, thanh lịch và có tính nghệ thuật của kiểu chữ thư pháp, mang nét cá nhân hóa.

Classic cổ điển

Font chữ Classic cổ điển thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, thường to đậm, khỏe khoắn, đường nét đậm nhạt mạnh mẽ ở các góc chữ tạo sự thanh tao và nghệ thuật.

Kiểu phông chữ classic cổ điển
Kiểu phông chữ classic cổ điển

Đặc trưng Font chữ Classic cổ điển thường có thêm các nét nhỏ hoặc kéo dài mềm mại hoặc kiểu nét đều to bằng nhau. Các sản phẩm in tem nhãn bao bì thường thấy hay dùng kiểu phông này như: các loại bia, rượu, bánh quy thủ công, các sản phẩm từ nông nghiệp hay đồ trang sức…

Chữ lớn và đậm

Mục đích tạo sự ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên và nổi bật nhất giữa các chi tiết khi in decal dán bao bì. Cách thiết kế này có sự phá cách về kích thước size, các chữ cái gần nhau hoặc chồng lên nhau 1 ít.

Kiểu phông chữ lớn và đậm
Kiểu phông chữ lớn và đậm

in nhãn dán tphcm

Phong cách này được sử dụng nhiều ở sản phẩm bánh kẹo, các mẫu thiết kế in ấn: brochure, card visit, các thương hiệu bia, rượu vang….

Lợi ích của việc in tem nhãn bao bì 

Truyền tải thông tin: Đây chắc chắn là một vai trò quan trọng nhất hiện nay khi in decal dán bao bì. Tem, nhãn truyền đạt cách sử dụng, vận chuyển, tái chế ,dược phẩm, y tế, thực phẩm, và các sản phẩm hóa học… một số loại thông tin được yêu cầu theo luật pháp của chính phủ.

Theo dõi: Hầu hết các sản phẩm sau khi đóng gói để tiêu thụ đều phải chứa thông tin, bao gồm số lô, lô hàng trên bao bì để kiểm soát được số lượng sản phẩm lỗi, hỏng hoặc tồn kho – tiêu thụ. Từ đó mà việc quản lý của doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn.

Tiếp thị: In tem nhãn bao bì được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế đồ họa và công nghệ in nhãn bao bì hiện đại có thể được sử dụng bởi các nhà tiếp thị để khuyến khích người mua tiềm năng mua sản phẩm. Thiết kế đồ họa là một quá trình quan trọng và không ngừng phát triển trong nhiều thập kỷ.

Truyền thông tiếp thị và thiết kế đồ họa được áp dụng cho bề mặt của sản phẩm thường được khách hàng chú ý hơn. Hầu hết bao bì được thiết kế để phản ánh thông điệp và bản sắc của thương hiệu.

Bảo vệ vật lý: Các vật thể kèm theo trong bao bì có thể được bảo vệ tốt hơn vì luôn có bí quyết chọn vật liệu một cách chính xác. Chất liệu để bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các tác động cơ học, nhiệt độ, hơi nước, bụi bẩn, hóa chất, tĩnh điện … 

An ninh – Bảo vệ thương hiệu: In tem nhãn bao bì là một việc làm quan trọng để cải thiện khả năng chống làm giả, hoặc ngăn chặn mọi hành vi phá hoại sản phẩm của bạn. Các gói có thể được thiết kế để giúp giảm thiểu rủi ro của hành vi trộm cắp  và bán lại sản phẩm, tiêu biểu ở đây là tem niêm phong, tem bảo mật.

Thuận tiện: In decal dán bao bì có các tính năng bổ sung sự tiện lợi trong phân phối, xử lý, xếp chồng, sử dụng lại, tái chế và dễ xử lý.

Xem thêm: In tem giấy kraft cho bao bì cafe không bao giờ lỗi thời

Lựa chọn địa chỉ in tem nhãn dán bao bì Tp.HCM

Chất lượng in tem nhãn dán bao bì Tp.HCM ở Ingiasieure.com là đứng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sử dụng công nghệ in mới nhất để in tem nhãn bao bì và bên cạnh đó các vật liệu chất lượng cao nhất luôn có sẵn để cung cấp cho việc in nhãn bao bì – nhãn dán sản phẩm có độ bền cao & đẹp.

Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa địa chỉ In nhãn dán TPHCM thì đừng ngần ngại liên hệ với Ingiasieure.com ở địa chỉ: 

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan