In tờ rơi quảng cáo giá rẻ, lấy ngay tại TPHCM

Các địa chỉ in tờ rơi xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp vì chi phí quảng cáo thấp, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng và kích thích nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay, có ba loại tờ rơi được sử dụng phổ biến: tờ gấp quảng cáo, giới thiệu và tuyên truyền, giúp doanh nghiệp đạt được mục đích đề ra. Để thiết kế và in tờ rơi chuyên nghiệp, ấn tượng, bạn cần lưu ý những điều sau: xác định khách hàng mục tiêu, chọn thông điệp chính, tạo sự nhận diện thương hiệu,…

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một dịch vụ, sản phẩm, sự kiện nào đó. Đây là phương thức quảng cáo được nhiều nhà hàng, doanh nghiệp, siêu thị sử dụng vì:

 • Chi phí đầu tư thấp hơn so với các loại hình quảng cáo khác như: TVC, banner đường phố,…
 • Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng: Việc phát tờ rơi quảng cáo giúp các chương trình khuyến mãi tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.
 • Kích thích nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của người tiêu dùng.
Tờ rơi giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng
Tờ rơi giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng

Cách phân biệt các loại tờ rơi

 • Tờ rơi quảng cáo: Là một trong những loại tờ rơi được sử dụng nhiều vào các dịp khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt của công ty. Các thông tin chủ yếu giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Vì vậy, việc sử dụng tờ rơi quảng cáo sẽ thu hút nhiều khách hàng cũ và tiềm năng.
 • Tờ rơi giới thiệu: Loại này có thiết kế rất khác biệt, không cần để ý đến hình thức, kiểu dáng và màu sắc. Mặc dù vậy, tờ rơi giới thiệu cần truyền tải nội dung hay, hấp dẫn về sản phẩm mới đến khách hàng.
 • Tờ rơi tuyên truyền: Đây là loại được sử dụng phổ biến như một ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Thông thường sẽ in những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống: tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, phòng chống bệnh,…
Tờ rơi tuyên truyền thường in những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống: phòng chống bệnh, bảo vệ môi trường,...
Tờ rơi tuyên truyền thường in những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống: phòng chống bệnh, bảo vệ môi trường,…

Những lưu ý để thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, ấn tượng

Xác định khách hàng mục tiêu

Việc xác định cụ thể nhu cầu của khách hàng giúp bạn nắm bắt xu hướng và tiếp cận người mua dễ hơn. Từ đó, bạn có thể đưa ra lợi ích, dịch vụ đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Chọn thông điệp, nội dung cốt lõi để in

Khi thiết kế tờ gấp, bạn cần xác định nội dung chính để đưa vào. Đây phải là nội dung cốt lõi, cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ, sản phẩm để khách hàng hiểu rõ. Đồng thời, bạn cần sắp xếp nội dung sao cho phù hợp nhằm truyền tải thông tin hiệu quả đến khách hàng.

Chọn thông điệp, nội dung cốt lõi là điều mà bạn cần lưu ý khi in tờ rơi
Chọn thông điệp, nội dung cốt lõi là điều mà bạn cần lưu ý khi in

Tạo sự nhận diện thương hiệu khi in tờ rơi

Các hình ảnh, nội dung trong tờ rơi đều hướng đến mục tiêu tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu cho công ty. Vì vậy, với mỗi nội dung, thông điệp, bạn cần hiểu khách hàng là ai và muốn truyền tải điều gì đến họ.

Một thương hiệu sẽ khiến khách hàng nhớ ngay từ lần gặp đầu tiên thông qua logo, slogan, nội dung hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn có định dạng văn bản, kiểu chữ, hình ảnh chủ đạo trên mỗi tờ rơi.

Tìm hiểu về kích thước thiết kế phù hợp

Nhiều người nghĩ rằng cần xác định thông điệp, nội dung truyền tải trước rồi mới tham khảo kích thước, quy cách in tờ rơi. Tuy nhiên, điều này khiến phần nội dung và kích thước chữ không phù hợp với nhau. Vì vậy, bạn cần chọn loại phông và kích thước chữ trước khi lên ý tưởng sáng tạo về nội dung.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý quy cách khi thiết kế tờ rơi. Đây là yếu tố giúp bạn dễ phân chia hình ảnh, thông tin hợp lý trên tờ gấp.

Tìm hiểu kích thước thiết kế phù hợp là điều bạn cần lưu ý trước khi in tờ rơi
Tìm hiểu kích thước thiết kế phù hợp là điều bạn cần lưu ý trước khi in 

Sắp xếp thứ tự, thông tin in trên tờ gấp

Khi thiết kế tờ rơi, các doanh nghiệp thường sắp xếp thông tin chính, hình ảnh đại diện của sản phẩm ở trang đầu. Đây là cách giúp dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng nhanh nhất.

Chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc là yếu tố không thể bỏ qua để tạo những tờ rơi ấn tượng, thu hút khách hàng. Yếu tố này đóng vai trò quan trọng nhằm truyền tải thông điệp, nội dung đến khách hàng nhanh chóng. Tùy vào sản phẩm, dịch vụ, bạn có thể lựa chọn và sử dụng màu sắc phù hợp.

Chọn màu sắc phù hợp là điều bạn cần quan tâm để in tờ rơi thu hút, đẹp mắt
Chọn màu sắc phù hợp là điều bạn cần quan tâm để thu hút, đẹp mắt

Thiết kế hình ảnh bắt mắt, thu hút

Để tạo sự khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng, bạn cần lựa chọn hình ảnh độc đáo, thu hút. Có nhiều cách để thể hiện và biến tấu hình ảnh trên tờ rơi: 3D, hoạt hình,… Tuy nhiên, bạn cần dựa vào sản phẩm, dịch vụ, khách hàng mục tiêu để lựa chọn hình ảnh phù hợp. Đồng thời, bạn cần cân bằng các yếu tố: màu sắc, kích cỡ chữ, hình ảnh nhằm thiết kế tờ gấp ấn tượng và thu hút nhé!

Chọn chất liệu giấy in 

Hiện nay, có nhiều chất liệu giấy in được sử dụng phổ biến trên thị trường. Mỗi chất liệu có nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn in tờ rơi. Việc lựa chọn chất liệu in phù hợp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp sản phẩm trở nên đẹp, thu hút, khiến khách hàng mua sản phẩm nhiều hơn. Bạn có thể tham khảo một số chất liệu được sử dụng nhiều để in:

 • Chất liệu giấy Ford: Là loại giấy được sử dụng phổ biến. Bạn thường gặp chất liệu này ở các loại giấy A4 trong cửa hàng photo hoặc văn phòng. Chất liệu giấy Ford có độ nhám ổn, giúp bám mực tốt nên in đẹp, không bị nhòe chữ.
 • Chất liệu giấy Duplex: Là loại giấy có bề mặt láng và mặt còn lại hơi sẫm màu. Chất liệu giấy Duplex được sử dụng để in các loại hộp sản phẩm có độ cứng, kích thước lớn.
 • Chất liệu giấy Crystal: Có một mặt giấy bóng loáng như được băng keo bao phủ. Đây là điểm giúp bạn phân biệt Crystal với các loại chất liệu in tờ rơi khác.
 • Chất liệu giấy Bristol: Là loại giấy có bề mặt khá mịn, trơn láng, độ bám mực ở mức ổn, màu sắc hài hòa. Chất liệu giấy Bristol được sử dụng để làm thiệp cưới, tờ rơi,…
 • Chất liệu giấy Kraft: Là loại giấy tái chế, được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Chất liệu giấy Kraft được sử dụng trong các tờ rơi bảo vệ môi trường hoặc quảng cáo những sản phẩm tái chế, tái sử dụng.
Giấy Kraft được sử dụng phổ biến để in tờ rơi bảo vệ môi trường
Giấy Kraft được sử dụng phổ biến để in bảo vệ môi trường

Ingiasieure.com – địa chỉ in tờ rơi giá rẻ, chất lượng

Ngoài những lưu ý để thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, thu hút, việc lựa chọn đơn vị in ấn là điều bạn không nên bỏ qua. Để tạo các mẫu tờ gấp ấn tượng, quá trình in ấn chiếm 50% sự thành công. Do đó, bạn nên tìm một đơn vị in chuyên nghiệp, được đánh giá cao để quá trình tạo ra sản phẩm không xảy ra bất kỳ lỗi nào.

Nếu muốn in tờ rơi chất lượng, giá phải chăng nhằm quảng bá sản phẩm mới đến khách hàng, bạn hãy liên hệ ingiasieure.com để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, chuyên in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu in ấn và hoàn thiện sản phẩm nhanh nhất. Hơn nữa, các sản phẩm in ngày càng đẹp, chuyên nghiệp, có mức giá tốt nhất và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi để in.

Lời kết

Qua bài viết trên, bạn đã biết các loại tờ rơi và những lưu ý trong thiết kế, in ấn. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn loại tờ rơi, hình ảnh, màu sắc và chất liệu giấy phù hợp. Nếu có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi ấn tượng, thu hút, bạn hãy liên hệ ingiasieure.com để được tư vấn, báo giá nhanh chóng nhé!

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

VP: 710/19 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM.

MST: 0313697572

Hotline: 09 8888 46370938 268 126 / Zalo: 0377 666 108

Website: www.ingiasieure.com

Tin tức liên quan