In ấn decal giá rẻ đẹp nhất cho quán cafe

Thương hiệu luôn luôn là một vấn đề mà bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng cần chú tâm tới, nó tạo ra sự khác biệt, độc đáo. Với cafe cũng vậy, sử dụng tem in ấn decal giá rẻ là một sự lựa chọn thông minh.

Tầm quan trọng của in ấn decal giá rẻ dán ly cafe

Tem ly cafe hay còn có tên gọi khác là tem dán cốc, tem dán ly nhựa dùng để dán vào các sản phẩm ly, cốc, hộp… có tác dụng là dùng để trang trí, dùng để thể hiện thương hiệu các shop tạo sự khác biệt, đặt giao đồ uống cho khách hàng….

in ấn decal giá rẻ
Mẫu thiết decal dán ly đẹp cho quán cafe

Thương hiệu luôn luôn là một vấn đề mà bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng cần chú tâm tới, nó tạo ra sự khác biệt, độc đáo làm khách hàng nhớ tới mình và ủng hộ các sản phẩm của mình trong những thời gian tới và tốt hơn nữa là giới thiệu tới bạn bè người thân của họ, sự thể hiện thương hiệu đó có chứa những mẫu tem nhãn cafe thể hiện trên các sản phẩm. 

Không phải chủ cửa hàng nào cũng có đủ kinh phí và có số lượng bán ra lớn để áp dụng phương pháp in trực tiếp lên ly, cốc, hộp. Để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất cho các chủ cửa hàng, phù hợp cho cả cửa hàng nhỏ, cửa hàng bán online thì việc in ấn tem nhãn decal giá rẻ là một sự lựa chọn thông minh thể hiện điểm nổi trội của sản phẩm, hình ảnh của shop.

in tem decal dán
In tem decal dán ly của Starbucks

In tem thích hợp cho cafe thế nào?

Yêu cầu đầu tiên khi in ấn tem nhãn giá rẻ dán ly cafe là phải chống nước. Vì thế in decal giấy là không thể. Khi in ấn decal giá rẻ dán ly cafe quý khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn tốt nhất:

In decal nhựa đục: Nhìn bên ngoài nó tương đối giống decal giấy tuy nhiên nó chống nước và không bị rách. Đặc biệt, in decal nhựa đục có giá thành thấp phù hợp để in tem dán ly cafe. Chỉ riêng những điều này decal nhựa đục là sự lựa chọn hàng đầu làm tem dán ly cafe.

in ấn tem nhãn giá rẻ
Mẫu thiết kế tem nhãn cho ly cafe ấn tượng

In deal nhựa trong: Bề mặt decal nhựa đục có màu trắng đục nên bạn sẽ không nhìn xuyên thấu như decal nhựa trong. Một số thiết kế logo và tem dán đặc thù sẽ cần nền trong suốt. Lúc này decal nhựa trong là sự lựa hoàn hảo. Giá in decal nhựa trong đắt hơn nhựa đục, tuy nhiên vì nó đẹp hơn việc này hoàn toàn có thể bỏ qua.

Xem thêm: Bí quyết in nhãn dán đẹp cho bao bì gia vị hút khách

Đây là 2 loại decal thích hợp in ấn tem nhãn decal giá rẻ dán ly trà sữa nhất hiện nay. Giá rẻ – thời gian in nhanh – kích thước đa dạng, đây chính ưu điểm của 2 loại tem trên. Còn những loại tem như: tem giấy, tem si bạc, decal 7 màu, decal vỡ, in decal kraft… đều không thích hợp.

Key chính: in ấn decal giá rẻ Key phụ: in ấn tem nhãn decal giá rẻ
Ly cafe takeaway với bao bì đơn giản

Kích thước tem dán cafe

Tem dán ly tròn: 4cm, 5cm, 6cm.

Tem dán ly hình vuông:  4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm.

Kích thước tem dán hình chữ nhật: 4 x 6cm, 6 x 4cm, 4 x 8cm, 4 x 10cm.

Kích thước in tem dán hình dạng đặc biệt: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm, 4 x 6cm, 6 x 4cm.

in ấn decal giá rẻ
Sử dụng tem decal là một sự lựa chọn thông minh

Các thông tin trên tem không nên sử dụng quá nhiều hình ảnh, quá nhiều thông tin sẽ làm rối mắt và không kích thích sự đọc của khách hàng.

In ấn decal giá rẻ có 2 loại:

Loại 1: sticker dán nhãn hiệu sản phẩm, thường được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Loại 2: tem nhãn phụ: thường được in mực đen trên nền giấy trắng nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm.

in tem decal dán
Tem dán ly cafe tạo ra sự khác biệt, độc đáo

Lựa chọn địa chỉ in ở TP.HCM

Từ nhiều năm nay, cơ sở in ấn tem nhãn decal giá rẻ  Ingiasieure.com nổi tiếng là đơn vị in ấn nhanh chóng, mẫu mã đa dạng. Ingiasieure.com là công ty in ấn tem nhãn giá rẻ nhưng chất lượng nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi từ chuyên viên tư vấn đến thiết kế. Nơi đây tự hào luôn làm hài lòng tất cả khách hàng với tỷ lệ phản hồi tốt đến 99%.

Ingiasieure.com sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm in tem decal dán ly cafe chất lượng cao, được thiết kế in ấn chuyên nghiệp và nổi bật. Liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan