In ấn decal nhãn rượu vang sao cho bắt mắt?

Khi vào 1 cửa hàng rượu vang, với hàng nghìn chai rượu được xếp san sát trên giá, làm thế nào để khiến cho chai rượu vang của thương hiệu bạn thực sự nổi bật để khiến khách hàng lựa chọn? Hãy lựa chọn dịch vụ in ấn decal bắt mắt nhé!

Tầm quan trọng của việc in ấn decal nhãn rượu vang thu hút

Qua người bán hàng, bạn hầu như kiểm tra được đơn giản và nhanh chóng các thông tin về sản phẩm như; nguồn gốc xuất xứ, đỏ hay trắng, trong nước hay nhập khẩu và các thông tin về giá cả… Nhưng sau cùng, yếu tố quyết định bạn có chọn và sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm đó hay không thì: nhãn hiệu chai rượu đó sẽ quyết định.

Nhãn decal rượu vang đẹp
Nhãn decal rượu vang đẹp

Đặc biệt là khi mua một chai dùng làm quà, nó không thể phủ nhận rằng người tiêu dùng mua sắm bằng mắt để xem chai nào đủ đẹp, đủ sang trọng dùng làm quà tặng. CWine.net đã khảo sát 2.000 người uống rượu vang yêu cầu họ chọn, 80% cho biết quyết định của họ chủ yếu dựa trên nhãn decal trên thân chai. 

Cách in ấn decal nhãn hiệu rượu vang bắt mắt

Nét thanh lịch

Rượu vang vốn đã mang nét tinh tế, sành điệu, hơn hẳn những thức uống khác. Sành điệu cũng có nhiều cấp bậc, và nếu bạn muốn in ấn decal thương hiệu của mình thật tao nhã, thanh lịch, bạn hãy kết hợp một số yếu tố thiết kế cổ điển theo cách đơn giản để tăng nét cuốn hút. Những nét chữ mềm mại, hình họa đơn giản và bảng màu trầm mang đến cảm giác tinh tế. 

Decal nhãn rượu vang thu hút
Decal nhãn rượu vang thu hút

MILLENNIALS

Thế hệ Millennials hay còn gọi là thế hệ Y, khái niệm dùng để chỉ những người 18-35 tuổi. Thế hệ Millennials là một nhóm khách hàng vô cùng sành điệu, và nếu muốn thu hút sự chú ý của họ, bạn cần phải học cách thích nghi. Hãy chọn dịch vụ in decal nhãn hiệu sặc sỡ, độc đáo với những hình minh họa như muốn hét lên rằng :”Nhìn đây này, thật vui!” là thứ mà thế hệ Millennials tìm kiếm.

Xem thêm: In ấn decal giá rẻ đẹp nhất cho quán cafe

Đơn giản

Kích thước lớn, nhiều chi tiết, không gian trống nhiều sẽ gia tăng chi phí in ấn decal. Tem nhãn rượu cũng không ngoại lệ, mọi bố cục, văn bản và hình ảnh phải đầy đủ, ngắn gọn xúc tích nhất để giảm tối đa không gian trống trên tem nhãn.

Chai rượu vang của thương hiệu bạn phải thực sự nổi bật để khiến khách hàng lựa chọn
Chai rượu vang của thương hiệu bạn phải thực sự nổi bật để khiến khách hàng lựa chọn

Khác biệt

Một trong những cách tốt nhất để nổi bật đó chính là dám khác biệt! Có một sự thật hiển nhiên là con người thường bị thu hút bởi những gì khác biệt, do đó in ấn decal nhãn hiệu của bạn cần thể hiện được cá tính riêng biệt, thể hiện được cái tôi, ngay cả khi thương hiệu của bạn có chút “khác người”. Khi tiếp cận thành công đối tượng khách hàng mục tiêu, hãy yên tâm rằng họ sẽ sẵn sàng rút ví cho các sản phẩm “độc nhất vô nhị” từ bạn.

 người tiêu dùng mua sắm bằng mắt để xem chai nào đủ đẹp, đủ sang trọng dùng làm quà tặng.
Người tiêu dùng mua sắm bằng mắt để xem chai nào đủ đẹp, đủ sang trọng dùng làm quà tặng.

Là chính mình

Hãy là chính mình, và thể hiện điều đó qua in ấn decal nhãn hiệu. Khi bạn truyền tải được cái tôi độc đáo đến với khách hàng, doanh thu của bạn sẽ tăng lên một cách nhanh chóng! Cốt lõi của câu chuyện: đừng làm những thứ đã có quá nhiều người theo đuổi. Là chính bạn, và dám khác biệt để trở nên nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh!

80% khách hàng cho biết quyết định của họ chủ yếu dựa trên nhãn decal trên thân chai
80% khách hàng cho biết quyết định của họ chủ yếu dựa trên nhãn decal trên thân chai

Các loại decal trong in ấn đẹp của hãng rượu trứ danh

Qua nhiều thế kỷ, nhãn rượu đã phát triển với đồ họa độc đáo, biểu trưng tuyệt đẹp, và các thiết kế khác. Bằng cách đặt dịch vụ in ấn decal đẹp, bạn có thể giúp tăng doanh thu. Để tạo nhãn rượu vang đẹp, đây là một số nhãn rượu mà bạn có thể lấy cảm hứng.

Inkwell

Rượu vang Inkwell được sản xuất tại Úc, nhãn rượu lấy cảm hứng từ một số nhãn hiệu mực nổi tiếng cho nhãn rượu của họ. Giữ đúng với cái tên của họ, Inkwell đã tạo ra các nhãn rượu vang đặc trưng với các vết bẩn mực ở mặt trước của chai. hà tâm lý học nổi tiếng để có được cái nhìn sâu sắc vào bệnh nhân của mình.

Oggau

Nhà máy rượu vang Old World cũng đang sử dụng cảm hứng hiện đại trong thiết kế nhãn rượu . Nhà máy rượu vang Oggau ở Áo đã tạo ra một chân dung và nhân vật cho mỗi loại rượu vang có chữ ký của nó.  

Elderton

Rượu vang Elderton của Úc, họ tôn vinh người đua xe yêu thích qua một nhãn rượu vang chữ ký. 

Dịch vụ in ấn decal chất lượng ở TP.HCM

Rượu vang vốn đã mang nét tinh tế, sành điệu, hơn hẳn những thức uống khác.
Rượu vang vốn đã mang nét tinh tế, sành điệu, hơn hẳn những thức uống khác nên nhãn chai cũng là nghệ thuật

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn các loại decal trong in ấn nhãn rượu, hãy liên hệ với Ingiasieure.com để được tư vấn tận tình, báo giá in ấn decal chi tiết và phải chăng. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan