In bao thư giá rẻ, chất lượng số 1 tại TPHCM

Ngày nay, việc thiết kế và in bao thư được nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng để tạo ấn tượng tốt và xây dựng niềm tin với đối tác, khách hàng. Để có bao thư đẹp, chất lượng, bạn cần lưu ý các yếu tố sau: kỹ thuật, kích thước và chất liệu. Nếu muốn in bao thư giá rẻ, chất lượng tốt, bạn hãy liên hệ ingiasieure.com để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng!

Bao thư là gì?

Bao thư (bì thư hoặc phong bì) là một dạng ấn phẩm được làm bằng giấy, có các thông tin liên hệ như: tên công ty, logo,… Những thông tin này sẽ giúp người nhận có ấn tượng và biết đến doanh nghiệp, công ty.

Vai trò và lợi ích khi sử dụng bao thư in sẵn

Tiện lợi khi gửi và nhận

Khi gửi tài liệu, hợp đồng giấy đến đối tác, khách hàng, bạn cần sử dụng bì thư. Nếu in bì thư, tất cả thông tin của doanh nghiệp đều có sẵn. Điều này giúp người gửi tiết kiệm thời gian viết tay và người nhận có thể nhanh chóng nhận ra công ty thông qua tên, logo được in trên bì thư.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác

Mỗi bao thư được đầu tư, thiết kế mẫu mã riêng để nhận diện thương hiệu của công ty. Tùy vào nhu cầu sử dụng, kích thước in bao thư sẽ khác nhau. Nhờ sự độc đáo và nét riêng biệt của mẫu bao thư, khách hàng có thể ghi nhớ tên thương hiệu của công ty. Đồng thời, việc sử dụng phong bì được in, thiết kế riêng sẽ tạo ấn tượng tốt, góp phần xây dựng mối quan hệ làm ăn lâu dài với đối tác và khách hàng.

Sử dụng bao thư thiết kế riêng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng
Sử dụng phong bì thiết kế riêng sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Xây dựng niềm tin với đối tác, khách hàng

Những thiết kế được in trên bao thư sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty. Nhờ điều này, khách hàng, đối tác sẽ cảm thấy tin tưởng khi làm việc, kinh doanh cùng doanh nghiệp.

Những điều cần lưu ý khi in bao thư

Thiết kế bìa thư

  • Bao thư thường được làm bằng giấy, cát tông để chứa những vật mỏng, nhẹ, phẳng như: giấy, tiền bên trong. Phong bì có nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau như: hình cánh diều, gấp chéo, hình thoi,… Trước khi in bì thư, bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin của công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân. Khi in bìa thư, tính thẩm mỹ phải được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Tiếp đến là màu sắc tươi sáng, phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Cần chú ý đến thiết kế khi in phong bì. Nếu phong bì đẹp, độc đáo sẽ góp phần mang lại sự thành công cho chiến dịch tiếp thị, xây dựng hình ảnh thương hiệu, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và công ty với những khách hàng tiềm năng.
Kỹ thuật in phong bì là điều cần lưu ý để sản phẩm đầu ra chất lượng, chuyên nghiệp
Kỹ thuật in phong bì là điều cần lưu ý để sản phẩm đầu ra chất lượng, chuyên nghiệp

Kích thước in bìa thư

Bao thư có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng khổ giấy đựng bên trong.

  • Kích thước in bì thư A6 (phong bì khổ nhỏ): 22 x 12 cm, nắp của phong bì là 3 cm. Kích thước bao thư này thường sử dụng để đựng giấy tờ nhỏ bằng khổ A4 gấp 3.
  • Kích thước in bì thư A5 (phong bì khổ trung): 23 x 16 cm, nắp của bao thư là 3 cm. Kích thước phong bì này được sử dụng để đựng giấy tờ bằng khổ A5.
  • Kích thước bì thư A4 (phong bì khổ lớn): 34 x 25 cm, nắp của phong bì là 3,5 cm. Kích thước loại này được sử dụng để đựng giấy tờ, tài liệu bằng khổ A4 hoặc một cuốn catalogue.
Tùy vào mục đích sử dụng để chọn kích thước in phong bì phù hợp
Tùy vào mục đích sử dụng để chọn kích thước in phong bì phù hợp

Chất liệu in bìa thư

Thông thường, các công ty, doanh nghiệp chọn loại giấy có thể sử dụng được trên máy laser để in bao thư. Trong các loại, giấy offset được lựa chọn và sử dụng phổ biến để in phong bì giá rẻ. Để tăng sự chuyên nghiệp và sức hấp dẫn cho việc quảng bá thương hiệu, bạn nên chọn giấy in bao thư cao cấp.

Một số lưu ý khác khi in bìa thư

  • Trước khi tiến hành in bao thư bạn cần chú ý xem có giữ được nguyên bản so với thiết kế trên máy tính hay không. Công đoạn này có thể tăng thêm chi phí nhưng sẽ đảm bảo chất lượng như mong đợi.
  • Tùy vào kích thước và số lượng, mức giá in bao thư sẽ có sự khác nhau. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên lên kế hoạch in bao bì dài hạn.
Trước khi in bao thư, cần chú ý nguyên bản thiết kế trên máy tính có giữ được hay không
Trước khi in bao thư, cần chú ý nguyên bản thiết kế trên máy tính có giữ được hay không

Ingiasieure.com – địa chỉ in bao thư giá rẻ và chất lượng

Bao thư là một trong những loại ấn phẩm được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, công ty. Nó không chỉ dùng để đựng tài liệu, thông tin về hợp đồng mà còn là ấn phẩm nhận diện thương hiệu của công ty, tạo ấn tượng tốt và sự tin tưởng cho khách hàng. Điều này góp phần xây dựng mối quan hệ, tạo nên thành công trong kinh doanh giữa công ty và đối tác, khách hàng. Nếu có nhu cầu thiết kế và in bao  bì chất lượng, chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ ingiasieure.com để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng!

Hãy liên hệ ingiasieure.com nếu muốn thiết kế, in bìa thư giá rẻ, chất lượng!
Hãy liên hệ ingiasieure.com nếu muốn thiết kế, in bìa thư giá rẻ, chất lượng!

Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, chuyên in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu. Trong những năm qua, công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc, nhà xưởng, nâng cao chất lượng in ấn với mức giá tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp thông tin trung thực và các giải pháp tốt để khách hàng đạt hiệu quả cao trong kinh tế. Nếu khách hàng đặt in bao thư với số lượng lớn hoặc voucher cho các dịp lễ, Tết, chúng tôi sẽ có chính sách khuyến mãi với mức giá cực tốt.

Lời kết

Qua bài viết trên, bạn đã biết những điều cần lưu ý để in bao thư đẹp, chất lượng. Nếu muốn in bao thư nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác khi gửi tài liệu, hợp đồng, bạn hãy liên hệ ingiasieure.com để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

VP: 710/19 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM.

MST: 0313697572

Hotline: 09 8888 46370938 268 126 / Zalo: 0377 666 108

Website: www.ingiasieure.com

Tin tức liên quan