In nhãn decal giấy cho bao bì phân bón đẹp, tăng tính cạnh tranh

Trong lĩnh vực phân bón, bao bì sản phẩm được xem là cơ hội cuối cùng và tốt nhất để bán hàng. Khi in nhãn decal giấy trên bao bì sản phẩm  “đánh” trúng sự chú ý của khách hàng thì đó là thời điểm để tăng doanh số bán hàng.

Lợi ích của việc in nhãn decal giấy bao bì phân bón 

  • Giúp sản phẩm phân bón dễ nhận biết và nhắc nhớ trong tâm trí của bà con nông dân cũng như đại lý phân phối.
  • In ấn tem nhãn mang đến cho nhà nông những cảm nhận về mặt lý tính: như sản phẩm chất lượng, hiệu quả; nhà máy quy mô lớn; sản phẩm phù hợp với từng loại cây trồng,… và cảm tính: như sự chuyên nghiệp, hiệu quả, gần gũi,… tạo một tâm lý mong muốn được sử dụng sản phẩm.
in nhãn decal giấy
Bao bì phân bón được xem là cơ hội cuối cùng và tốt nhất để bán hàng.
  • Nhận diện thương hiệu sản phẩm thuận lợi cho chiến lược marketing: Bà con nông dân tìm đến một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng vì họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà sản phẩm mang đến cho cây trồng.
  • Giảm thiểu chi phí quảng cáo, marketing, giúp tăng doanh số bán hàng.
  • Trở thành niềm tự hào cho cán bộ nhân viên.

Như thế nào là một mẫu bao bì phân bón đẹp?

Về kiểu dáng, kích thước

Những thiết kế in nhãn decal giấy bao bì chuyên nghiệp và bắt mắt phải có kiểu dáng đẹp, nổi bật và kích thước phù hợp với sản phẩm thì mới làm cho người dùng chú ý và yêu thích. 

in ấn tem nhãn
Khi in nhãn decal giấy trên bao bì của sản phẩm cạnh tranh “đánh” trúng sự chú ý của khách hàng thì đó là thời điểm để tăng doanh số bán hàng.

Hình ảnh, màu sắc

Bên cạnh đó, in ấn tem nhãn còn cần được đầu tư về hình ảnh, màu sắc. Hình ảnh và màu sắc chính là “làn da” của bao bì phân bón. Một “làn da” đẹp vừa thể hiện tính thẩm mỹ cao vừa thể hiện được chất lượng của sản phẩm bên trong.

Xem thêm: Mẹo in nhãn dán chai tinh dầu nổi ‘bần bật’ thương hiệu của bạn

Chắc chắn, bền

In nhãn decal giấy cho bao bì phân bón đẹp thôi là chưa đủ. Sản phẩm tốt đồng nghĩa với việc vừa bắt mắt, đồng thời phải đảm bảo được chất lượng về tính chất cơ lý. Chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong chính là chức năng cơ bản.

 địa chỉ in tem nhãn
Mẫu decal bao bì phân bón nổi bật trên thị trường, thu hút khách hàng

Nhận diện bao bì phân bón nổi bật qua nhãn decal

Để có decal bao bì phân bón nổi bật trên thị trường, thu hút khách hàng, doanh nghiệp cần chú ý 3 cấp độ khi in ấn tem nhãn:

Cấp 1 (trên cùng): Nhận diện sơ cấp chủ đạo, thường là Logo và Tên thương hiệu chính, là độc quyền. Chú ý thương hiệu chính không nhất thiết phải là tên công ty, nó thường khái niệm là nhãn hiệu sản phẩm bao trùm. Ví dụ: Phân bón Miền Nam; Phân bón Con Ó.

báo giá in tem nhãn
Làm decal giấy cho bao bì phân bón đẹp thôi là chưa đủ, mà phải bền

Cấp  2 (ở giữa): Nhãn hiệu sản phẩm, cái này không nhất thiết phải đăng ký độc quyền. Ví dụ: Phân bón NPK 16-6-20+6S+TE vốn là một tên sản phẩm thông dụng, không độc quyền, vì đã có yếu tố nhãn hiệu độc quyền ở vị trí cấp 1.

Cấp 3 (dưới cùng): Thường là hình ảnh minh hoạ. Hình ảnh thiết kế rất quan trọng về hiệu quả thị giác khi mua sắm, vì thông thường người tiêu dùng, dù chưa biết tên thương hiệu, cũng có thể nhận ra công dụng sản phẩm mà mình mong muốn qua hình ảnh. Do đó việc chọn lựa hay sáng tạo và nhiếp ảnh chuyên nghiệp để có một hình ảnh minh họa là hết sức cần thiết.

Để có decal bao bì phân bón nổi bật trên thị trường, thu hút khách hàng, doanh nghiệp cần chú ý 3 cấp độ khi in ấn tem nhãn
Để có decal bao bì phân bón nổi bật trên thị trường, thu hút khách hàng, doanh nghiệp cần chú ý 3 cấp độ khi thiết kế

Quy trình thiết kế mẫu mã in nhãn decal giấy

Công đoạn 1: khách hàng khi muốn đặt các doanh nghiệp in ấn tem nhãn bao bì cho sản phẩm phân bón của mình cần phác thảo ý tưởng sơ bộ về sản phẩm thiết kế bao bì phân bón bao gồm những hình ảnh, nội dung, màu sắc chủ đạo của thương hiệu…

Công đoạn 2: Sau lúc các bạn đã phác thảo các yêu cầu của mình đối với mẫu in nhãn decal giấy bao bì phân bón, các siêu thị sẽ tư vấn cho người dùng về bí quyết sắm lựa hình ảnh ưng ý với đặc điểm của từng sản phẩm phân bón riêng biệt để tạo điểm nhấn nhận dạng nhãn hiệu, tạo sự khác biệt khi xây dựng thương hiệu.

Công đoạn 3: Sau lúc tiếp nhận các đề nghị của in ấn tem nhãn người mua, đội ngũ sản xuất của Ingiasieure.com sẽ thiết kế sơ bộ mẫu bao bì phân bón và gửi khách hàng xem mẫu kiểu dáng bao bì phân bón. Giả dụ người mua có những thay đổi hay chưa hài lòng về điểm nào thì sẽ tiếp tục chỉnh sửa thiết kế để đưa ra bản thống nhất.

Bao bì phân bón mang đến cho nhà nông những cảm nhận về mặt lý tính
Bao bì phân bón mang đến cho nhà nông những cảm nhận về mặt lý tính

Công đoạn 4: Chỉnh sửa để cho ra mẫu hoàn thiện, gửi người dùng xem xét báo giá in tem nhãn và kí duyệt bản thiết kế.

Công đoạn 5: Kí hợp đồng và tiến hành in mẫu nguyên liệu thực tế để khách hàng kiểm tra.

Chọn địa chỉ in tem nhãn bao bì phân bón ở Tp.HCM

Ở TP.HCM, Ingiasieure.com đã thiết kế bao bì phân bón cho các đơn vị hàng đầu kinh doanh trong ngành. Tính chuyên nghiệp đã được thể hiện rõ trong từng mẫu mà Ingiasieure.com sản xuất ra.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng chúng tôi sẽ tạo ra nhận thức tốt về chất lượng sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng, gây dựng niềm tin và mong muốn sở hữu sản phẩm. Để được báo giá in tem nhãn quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan