Chiến lược in tem bảo hành TPHCM cho mũ bảo hiểm giúp tăng doanh thu

Mẫu in tem bảo hành TPHCM cho mũ bảo hiểm có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc tăng doanh thu, độ uy tín cho sản phẩm cũng như bảo vệ người tiêu dùng khỏi hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ trôi nổi trên thị trường.

Ý nghĩa khi in tem bảo hành ở Tp.HCM cho mũ bảo hiểm

Việc in tem bảo hành TPHCM dán lên mũ bảo hiểm sẽ cần thêm một phần chi phí, công sức và thời gian nhưng nó cũng đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều công dụng. Cụ thể như:

  • Tạo dựng niềm tin với khách hàng. Khi có sự xuất hiện của tem bảo hành, các khách hàng sẽ tin tưởng hơn với mũ bảo hiểm. Từ đó, họ sẽ mua nhiều hơn và doanh nghiệp cũng thu được nhiều doanh thu hơn.
  • Bên cạnh đó, in tem bảo hành giá rẻ TPHCM còn giúp các hãng sản xuất gây dựng thương hiệu riêng, chính hãng. Nhờ đó, các sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng sẽ không bị lẫn và nhận nhầm với những mặt hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 in tem bảo hành ở tphcm
In tem bảo hành ở Tp.HCM để tạo giá trị thương hiệu
  • Tem bảo hành còn có tác dụng niêm phong giúp mũ bảo hiểm mới được sản xuất giữ được sự nguyên vẹn. Tránh được những tình trạng đánh tráo hay tháo bớt thành phần, vật liệu, bộ phận của hàng hóa. Không chỉ thế, nó còn giúp người chủ doanh nghiệp nhận ra được mặt hàng đã bị mở hay chưa, còn nguyên vẹn không trước khi phân phối đến người tiêu dùng.
in tem bảo hành giá rẻ tphcm
Tem bảo hành cho mũ bảo hiểm giúp tăng doanh thu
  • In tem bảo hành TPHCM không chỉ mang ý nghĩa bảo vệ mà nó còn là lời cam kết từ phía nhà sản xuất rằng sản phẩm chúng ta là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng, an toàn với người dùng. Với lời cam kết này, niềm tin trong khách hàng sẽ tăng lên và số lượng hàng hóa tiêu thụ cũng sẽ nhiều hơn.
  • Hơn nữa, khi mũ bảo hiểm có mẫu tem bảo hành đẹp nghĩa là mặt hàng đó đã được hưởng chính sách bảo hành đặc biệt. Nên khi khách hàng mua sản phẩm, họ sẽ nhận được loại chính sách này và an tâm sử dụng. Khi có bất kỳ trục trặc, bất thường, người dùng sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa.
  • Ngoài ra, vì các mẫu tem bảo hành của từng nơi sản xuất là khác nhau nên nhờ thứ này, các doanh nghiệp có thể nhận ra đâu là sản phẩm mũ bảo hiểm mà công ty mình làm để tránh trường hợp hiểu lầm, nhận nhầm hàng hóa.
các mẫu tem bảo hành
Các mẫu tem bảo hành

Xem thêm: In tem bảo hành giá rẻ theo yêu cầu ở đâu TP.HCM?

Dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm có tem bảo hành đạt chuẩn

Màu sắc

Màu sắc in tem bảo hành TPHCM ở trên mũ bảo hiểm thường là màu bạc hoặc màu trắng. Nếu là màu bạc, tem sẽ có các hiệu ứng màu sắc ánh lên đặc biệt khi nhìn ở các góc độ khác nhau. Nếu là tem màu trắng, trên tem sẽ in các thông tin bằng mực đen rõ ràng, sắc nét.

mẫu tem bảo hành đẹp
Mẫu tem bảo hành đẹp cho mũ bảo hiểm

Kích thước

Khách hàng lưu ý kiểm tra kích thước phù hợp với màu sắc tem, nếu có sai lệch chứng tỏ chiếc nón bạn cầm là tem giả.

Tem bạc: Hình chữ nhật đứng có kích thước 20x30mm.

Tem trắng: Hình vuông nhỏ có kích thước 20x20mm.

mẫu tem bảo hành đẹp
Mũ bảo hiểm cho cả gia đình

Bố cục chi tiết

Tem bạc: In tem bảo hành giá rẻ TPHCM có bố cục chia ra làm hai phần, một phần trên kích thước 20x20mm có dấu hiệu hợp quy, ngay bên dưới là số hiệu “No.44.11”, bên trái dấu hiệu là dòng chữ “QUATEST 3” chạy dọc. Phần còn lại là tên công ty.

Tem trắng: Bố cục chia ra làm 3 phần. Phần đầu tiên là một hình chữ nhật đứng nằm ở phía bên trái kích thước 7x13mm có dòng chữ “QUATEST 3” chạy dọc bên trong. Tiếp theo là hình vuông kích thước 13x13mm ở bên phải, sát bên hình chữ nhật đứng đầu tiên có chứa dấu hiệu hợp quy QR, ngay bên dưới là số hiệu “No.44.11”. Phần cuối cùng là một hình chữ nhật ngang kích thước 20x13mm nằm ngay bên dưới hai phần trên, bên trong có ghi tên công ty sản xuất.

các mẫu tem bảo hành
Tem bảo hành giúp tăng độ uy tín cho sản phẩm

Độ bám dính

In tem bảo hành TPHCM chính hãng rất mỏng và có độ bám cực kỳ cao, gần như không thể gỡ ra, dán lại mà tem vẫn còn nguyên vẹn. Đặc biệt, các tem được in chất lượng nên cũng không dễ tẩy xóa, phải dùng một thời gian rất dài tem mới có dấu hiệu phai màu. 

In tem giá rẻ

Lựa chọn địa chỉ in tem bảo hành giá rẻ Tp.HCM

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Ingiasieure.com sẽ mang tới cho bạn các mẫu tem bảo hành đẹp cho mũ bảo hiểm, chất lượng cao, được thiết kế in ấn chuyên nghiệp và nổi bật.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan