In tem dán bảo hành cho ốc vít điện thoại

Điện thoại là mặt hàng đắt tiền nên khách hàng luôn đòi hỏi chất lượng cao nhất. Vì thế, nhà cung cấp hoặc các cửa hàng điện thoại thường sẽ in tem dán ốc điện thoại vào các vị trí này để đảm bảo máy còn nguyên vẹn khi đến tay khách hàng. 

Ứng dụng tem ốc vít kiêm bảo hành điện thoại

Thiết kế in ấn tem vỡ dán bảo hành điện thoại với kích cỡ rất nhỏ phù hợp nắp ốc vít trên bảng mạch máy tính hay thiết bị điện tử khác. In tem dán bảo hành điện thoại có đặc tính siêu dính, khó gỡ, dễ vỡ, chỉ sử dụng một lần.

in tem dán
Các mẫu tem dán bảo hành điện thoại

In tem giá rẻ cho ốc vít điện thoại song các con tem đều được in chi tiết sắc nét với kích thước tem nhỏ để dán bảo hành ốc vít điện thoại thường gặp như Iphone, Samsung, Xiaomi, OPPO… cỡ 5x10mm (trung bình) dán ốc vít trên main điện thoại, có thể in ký hiệu viết tắt của công ty và có chất lượng khác nhau tuỳ theo sản phẩm và phụ kiện điện tử cần dán tem bảo hành. Vì có kích cỡ nhỏ và in rất ít ký tự nên tem có giá thấp.

Đặc điểm của tem vỡ ốc điện thoại

Kích thước rất nhỏ vừa chân vít ốc

Ốc điện thoại vốn siêu nhỏ nên in tem dán thường có kích thước siêu nhỏ để không ảnh hưởng nhiều tới diện mạo điện thoại cũng như vừa vặn với ốc. Tem dán ốc thường có kích thước 2mm, 3mm, 4mm x 6mm hoặc 4mm x 4mm.

in tem dán giá rẻ
Tem dán bên trong điện thoại

Siêu dính, khó bong

Các loại in tem bảo hành trên ốc điện thoại đều có lớp keo chắc chắn và siêu dính. Vì thế, việc bóc ra mà không để lại dấu vết là bất khả khi.

Sử dụng chất liệu decal vỡ

Tem vỡ ốc điện thoại được sử dụng chất liệu decal vỡ để in nhãn sản phẩm, cố bóc gỡ sẽ bị vỡ vụn. Loại tem này chỉ sử dụng một lần, không thể bóc ra dán lại. Vì thế, dù bạn có khéo tay tới đâu cũng không thể bóc hay cạy mở được chúng bởi sẽ để lại ngay dấu vết. 

in nhãn sản phẩm
In nhãn sản phẩm lên tem

Có ghi chữ, tên thương hiệu

Dù có kích cỡ siêu nhỏ nhưng những con tem này vẫn ghi được chữ trên đó để khẳng định thương hiệu. Việc ghi chữ này đủ để đảm bảo không bị kẻ xấu đánh tráo, dán tem vỡ giả.

in tem dán bảo hành
In tem dán bảo hành lên các con ốc

Lợi ích khi dùng tem bảo hành điện thoại 

Đối với nhà sản xuất

Điện thoại có thể được coi như một thiết bị máy móc có tính chất đặc thù. Việc in tem bảo hành điện thoại giúp nhà sản xuất, người bán hàng kiểm tra được thời gian ghi trên tem mà thực hiện đúng chính sách bảo hành đã quy định. Nếu có tem dán trên điện thoại, người ta có thể xác định những lỗi mà điện thoại gặp phải là do phát sinh trong quá trình sử dụng hay là do nhà sản xuất và vẫn trong thời hạn bảo hành. 

Vì thế, tem bảo hành điện thoại thường sử dụng là loại tem vỡ để tránh trường hợp tháo lắp, đánh tráo linh kiện. Tem thường được dán ở những vi mạch, ốc tháo lắp, để đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm. Chỉ cần nhìn tem bảo hành là biết sản phẩm đó từng bị tháo dỡ hoặc để nước vào hay chưa để biết chất lượng sản phẩm. 

in tem dán
Vị trí dán tem bảo vệ điện thoại

Không chỉ vậy, in tem dán giá rẻ hiện nay được thiết kế và in ấn rất đẹp. Nó không chỉ đơn thuần ghi ngày tháng phục vụ mục đích bảo hành mà còn giúp quảng bá thương hiệu công ty cực kỳ hiệu quả giữa một thị trường điện thoại rộng lớn với vô vàn thương hiệu. 

Đối với người tiêu dùng 

In tem dán điện thoại giúp người dùng có lòng tin hơn về sản phẩm, bảo vệ được những quyền lợi đáng có khi gặp vấn đề rủi ro về sản phẩm. 

Tham khảo ngay: Tạo thương hiệu từ in tem dán sản phẩm, đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Đối với nhà nước

Việc in tem dán bảo hành trên điện thoại cũng giúp nhà nước dễ dàng quản lý hơn trong quá trình kiểm định, kiểm tra chất lượng nguồn nhập.

in tem bảo hành
Ảnh minh họa

Lựa chọn địa chỉ in uy tín ở TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở in nhãn sản phẩm cho ốc vít điện thoại theo yêu cầu nhanh và chất lượng với mẫu mã đa dạng thì Ingiasieure.com là sự lựa chọn phù hợp nhất. Ingiasieure.com là cơ sở in tem bảo hành uy tín và luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những ai khó tính nhất. 

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm. Ingiasieure.com sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế in ấn chuyên nghiệp và nổi bật.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan