Vai trò của tem mã vạch, công ty in tem giá rẻ uy tín ở TP HCM

Để gây dựng thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng, tem dán mã vạch đang được các doanh nghiệp chú trọng. Vậy ở TPHCM, công ty nào in tem giá rẻ và chất lượng, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của in tem giá rẻ cho mã vạch

Mã vạch theo định nghĩa là phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một loại ký hiệu gọi là ký mã vạch. Nội dung của mã vạch là thông tin về sản phẩm như:

  • Nước đăng ký mã vạch
  • Tên doanh nghiệp, lô
  • Tiêu chuẩn chất lượng đăng ký
  • Thông tin về kích thước sản phẩm
  • Nơi kiểm tra…

Mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: Mã số của hàng hoá để con người nhận diện và phần mã vạch chỉ để dành cho các loại máy tính, máy quét đọc đưa vào quản lý hệ thống. Chính vì thế, bất kỳ sản phẩm nào trước khi đưa ra thị trường, cần in tem giá rẻ để phân biệt rõ ràng với các sản phẩm khác.

Tem mã vạch dạng cuộn

Mã vạch có vai trò bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp đó. Một sản phẩm của một doanh nghiệp làm ra cần được bảo vệ, không nhái theo mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu của hàng hóa. Tất cả đều được đăng ký theo đúng tiêu chuẩn của quốc gia.

Tem mã vạch

Với mã vạch, có thể tìm hiểu một thông tin sản phẩm một cách dễ dàng, tiện lợi nhanh nhất, mọi thông tin về sản phẩm được hiển thị ra nhờ ứng dụng phần mềm quét mã vạch trên điện thoại, xác định nguồn gốc, giá cả, nhà sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

Tem mã vạch cho sản phẩm

Một doanh nghiệp uy tín, hay công ty, xí nghiệp nhỏ, lớn muốn có một thương hiệu độc quyền được bảo vệ bởi pháp luật, in tem giá rẻ cho mã vạch sẽ đáp ứng yêu cầu này. 

Sử dụng tem mã vạch giúp loại bỏ khả năng lỗi xảy ra do con người. Các lỗi phát sinh thường do con người nhập thủ công vào máy tính còn với mã vạch chỉ cần quét là xong.

Mã vạch giúp giảm nguồn nhân lực

Mã vạch giúp giảm đi nguồn nhân lực bởi lý do bạn chỉ mất vài phút để học cách sử dụng máy quét mã vạch, nhân viên cũng không cần phải làm quen với quy trình kiểm kê tốn rất nhiều thời gian.

Ngoài ra, in tem giá rẻ mã vạch cho phép theo dõi lượng hàng tồn kho chính xác nên mức tồn kho có thể giảm khi doanh nghiệp kịp thời điều chỉnh các kế hoạch marketing.

Tem mã vạch sản phẩm

Mã vạch thể hiện thông tin nhìn thấy trên bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà các thiết bị máy móc có thể đọc được. Nội dung của mã vạch là thông tin chủ yếu về sản phẩm như nước đăng ký mã vạch, tên doanh nghiệp, lô sản xuất xuất, tiêu chuẩn chất lượng cũng như kích thước sản phẩm, và nơi kiểm tra,…

Với mã vạch sản phẩm, thay vì việc phải đánh một chuỗi các dữ liệu vào phần nhập dữ liệu của máy tính thì người dùng chỉ cần một thao tác đơn giản là quét mã vạch cho thiết bị đọc là kết thúc quá trình nên tiết kiệm rất nhiều chi phí cho nguồn nhân lực.

In tem giá rẻ mã vạch

Đặc biệt hơn, mã vạch rất linh hoạt, chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ loại thu thập dữ liệu nào cần thiết. Hơn thế nữa, chúng cũng có thể dễ dàng gắn kết trên mọi bề mặt.

Công ty in tem mã vạch giá rẻ

Tầm quan trọng của mã vạch với hoạt động sản xuất kinh doanh là không phải bàn cãi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy decal in tem nhãn, giấy in mã vạch. Bạn phân vân không biết nên chọn loại giấy decal mã vạch nào cho nhu cầu của mình? ingiasieure.com sẽ gợi ý cho bạn chọn chất liệu để in tem nhãn mã vạch như: Giấy thường, decal giấy mặt bóng; decal giấy mặt trơn; chất liệu giấy PVC;…

Ingiasieure.com được biết đến là nhà sản xuất trực tiếp chuyên in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu như in tem nhãn decal giá rẻ. Công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in tem decal giá rẻ và chất lượng.

Xem thêm: In ấn decal nhãn rượu vang sao cho bắt mắt ?

Với các ưu điểm vượt trội, ingiasieure.com cam kết sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, tại đây, quý khách sẽ được tư vấn về in tem nhãn giá rẻ TPHCM với chất liệu, màu sắc, kích thước đa dạng. 

Ingiasieure.com cũng sẽ báo giá trên nhiều số lượng để quý khách dễ cân đối tài chính, đảm bảo in tem giá rẻ và chất lượng in không thay đổi.  Bảo mật tất cả những thông tin và ý tưởng của khách hàng và chủ động sắp xếp thời gian sản xuất cho những khách hàng cần gấp. Tự hào là một trong những công ty in ấn Offset hàng đầu, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ mới nhất, chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

 

 

Tin tức liên quan