Kinh nghiệm in tem mác giá rẻ cho nước rửa bát

Thành phần của nước rửa bát thường là chất hoá học và không phải ai cũng hiểu được hết. Do đó, thông điệp thể hiện khi in tem mác giá rẻ cho nước rửa bát là yếu tố quan trọng tác động đến sự lựa chọn của các bà nội trợ. 

Với chúng ta, đặc biệt là các bà nội trợ, việc tìm mua nước rửa bát là điều hết sức quen thuộc. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi các bà nội trợ dựa vào điều gì để lựa chọn sản phẩm nước rửa bát cho gia đình hay không?. Do đó, thông điệp thể hiện khi in tem mác giá rẻ cho nước rửa bát là yếu tố quan trọng tác động đến sự lựa chọn của các bà nội trợ. 

Lợi ích khi in tem mác giá rẻ cho nước rửa bát

  • Bao bì giúp tăng niềm tin của người tiêu dùng, từ đó tăng quyết định chọn mua sản phẩm 
  • Bao bì giúp gia tăng giá trị sản phẩm, người mua sẵn lòng trả tiền với giá cao hơn hoặc rất ít khi so sánh giá với các thương hiệu khác 
  • Bao bì giúp khách hàng dễ nhận diện và bị thu hút, ngay cả khi đó là thương hiệu hoàn toàn mới 
  • Bao bì có thể giúp doanh nghiệp bạn giảm thiểu chi phí quảng cáo, marketing (đây là chi phí ẩn mà doanh nghiệp không nhìn thấy được).
Bao bì nước rửa bát là yếu tố quan trọng tác động đến sự lựa chọn của các bà nội trợ
Bao bì nước rửa bát là yếu tố quan trọng tác động đến sự lựa chọn của các bà nội trợ

4 nguyên tắc thiết kế bao bì nước rửa bát

Thân thiện và an toàn

Nhà thiết kế cần hiểu rõ đối tượng khách hàng chính của sản phẩm nước rửa bát là những người quan tâm đến sức khỏe gia đình, cụ thể là các bà nội trợ. Vì vậy, họ đặc biệt quan tâm đến tính an toàn cũng như sự thân thiện với môi trường thông qua in tem bảo hành tròn

Do đó, khi thiết kế bao bì sản phẩm, ngoài in tem giá sản phẩm, bạn cần nhấn mạnh vào đặc tính sản phẩm hay công nghệ cũng như nêu bật sự an toàn cho người dùng trên các thiết kế bao bì sản phẩm, sẽ dễ dàng nhận được sự chú ý của khách hàng. Dựa trên tâm lý đó, các nhà thiết kế sẽ thể hiện một cách khéo léo về nguồn gốc và những nguyên liệu cấu thành sản phẩm bằng cách sử dụng các tông màu xanh gắn liền với thiên nhiên. 

Bao bì đẹp giúp tăng quyết định chọn mua sản phẩm
Bao bì đẹp giúp tăng quyết định chọn mua sản phẩm

Tính trung thực

Nên nhớ dù cho bạn in tem mác giá rẻ, nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố trung thực, tức là đừng để khách hàng có cảm giác bị “lừa dối”. Bằng cách phóng đại sản phẩm tốt hơn gấp 10 lần so với thực tế, bạn sẽ khiến người tiêu dùng hiểu lầm và rốt cục khiến họ thất vọng, từ đó chỉ dẫn đến lượng bán ra thấp và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thương hiệu. Đây được gọi là sự trung thực.

Khách hàng thường không có lý do gì để chán ghét những sản phẩm đơn giản, dễ hiểu, cho họ biết sản phẩm này đúng cái họ cần! Tất nhiên, họ mong đợi một sản phẩm bắt mắt – ở mức độ “chấp nhận được” chứ không phải là khác biệt hoàn toàn với thực tế. Đứng dưới góc độ của một nhà thiết kế, điều quan trọng là bạn cần thể hiện in tem tròn bao bì sản phẩm theo cách thức tốt nhất có thể nhưng không thể bỏ qua quan điểm, trung thực với người tiêu dùng. 

Tính ấn tượng

Hãy đứng ở góc nhìn của một người mua hàng, chúng ta chỉ có 3 giây để lướt qua một sản phẩm bất kỳ trong hàng trăm các sản phẩm cùng loại trên kệ trưng bày. Chỉ đến khi có một loại nhất định thu hút sự chú ý thì chúng ta mới quyết định đến gần hơn để nhìn kỹ. 

Dù cho bạn in tem mác giá rẻ, bạn cũng phải đưa vào bao bì sức lôi cuốn của sản phẩm khi đặt trên kệ hàng, tạo nên thay đổi lớn trong tiêu thụ sản phẩm. 

Để đảm bảo sản phẩm của bạn đủ sức hút, bạn cũng có thể nhờ đơn vị thiết kế thử đặt sản phẩm bên cạnh các sản phẩm cùng loại của các thương hiệu khác. Sản phẩm của bạn càng khác biệt, lượng tiêu thụ sẽ càng cao.

Khả năng mở rộng

Một ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm tốt đến mấy thì cũng không thể bỏ qua tính mở rộng (tức sản phẩm biến thể) hoặc một thương hiệu phụ có thể dễ dàng thêm vào. 

Hãy tưởng tượng bạn đang làm mẫu thiết kế in tem tròn cho một dòng sản phẩm nước rửa bát hương dâu. Bạn và khách hàng của bạn chọn ra một thiết kế rất tuyệt, thể hiện những điểm nổi bật của trái dâu. Tuy nhiên, vài tháng sau, khách hàng quyết định tung ra thị trường nước rửa bát hương táo với mẫu in tem tròn kiểu dáng và cùng thương hiệu.

Thiết kế bao bì hiệu quả là cho phép dễ dàng biến đổi mà không làm mất đi sự hấp dẫn của thị giác. Sẽ thật tệ khi ban đầu nhà thiết kế đã không tính toán đến việc mở rộng này, chúng ta hiểu rằng ý tưởng thiết kế ban đầu phải phụ thuộc gần như hoàn toàn vào hình ảnh trái dâu và không thể áp dụng tốt như vậy với trái táo. Vậy nên, cho dù định hướng ban đầu của bạn là không tính mở rộng sản phẩm, nhưng hãy luôn giữ tâm thế sẵn sàng cho tương lai khi thiết kế bao bì sản phẩm.

Bao bì giúp gia tăng giá trị sản phẩm
Bao bì giúp gia tăng giá trị sản phẩm

Mẫu tem của sản phẩm rửa chén bát

Sunlight, Mỹ Hảo, Surf,… là những cái tên luôn kề cận với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và những mẫu in tem mác giá rẻ của các sản phẩm này trở nên phổ biến đến mức chỉ cần lướt qua chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra. So với những dòng nước rửa chén khác trên thị trường, hiếm có sản phẩm nào thể hiện được giá trị sản phẩm trọn vẹn qua in tem bảo hành tròn như những thương hiệu này.

Xem thêm: Top 4 xu hướng Font chữ in tem nhãn bao bì thịnh hành nhất

Các thương hiệu cho thấy sự tinh tế trong việc phối hợp tông đậm – nhạt cùng màu nhau, tạo nên sự hài hoà và tinh tế một cách lạ thường khi in tem giá sản phẩm. Với tông màu vàng chói lọi cũng không thể giảm đi sức cuốn hút từ các mẫu in tem tròn. Tùy vào kích thước và kiểu dáng chai mà những mẫu in tem sẽ được thiết kế sao cho phù hợp nhất. Không chỉ hoà hợp về màu sắc, hình ảnh minh hoạ được sử dụng cũng rất cuốn hút và bắt mắt.

Bạn có thể xem qua những mẫu bao bì của những sản phẩm này như:

tem bảo hành tròn

in tem mác giá rẻ  in tem giá sản phẩm

Lựa chọn địa chỉ in ở TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở in tem giá sản phẩm cho nước rửa bát theo yêu cầu nhanh chóng và chất lượng với mẫu mã đa dạng thì Ingiasieure.com là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan