Thiết kế, in tem mác quần áo – ‘bí thuật’ doanh thu

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực may mặc, việc in tem mác cho sản phẩm thời trang có vai trò vô cùng quan trọng. Tem mác không chỉ cung cấp thông tin và tạo thương hiệu cho sản phẩm mà còn tăng sự chuyên nghiệp và độ tin cậy cho khách hàng.

Tem nhãn cho quần áo

Chị em khi mua sắm ngoài quan tâm đến chất liệu, kiểu dáng của sản phẩm thì sản được in tem mác trên hàng hóa cũng rất được chú trọng. Tem nhãn hay tag mác quần áo là những sản phẩm được đính kèm trên các sản phẩm quần áo. In tem mác giúp quảng bá thương hiệu, thể hiện tính chuyên nghiệp và tạo dựng niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm quần áo. Hiện nay phổ biến nhất trên thị trường là tem nhãn bằng giấy và tem nhãn vải. 

Các loại in tem mác quần áo phổ biến

In tem mác bằng vải

Các doanh nghiệp ngành may mặc, thời trang hiện nay  thường lựa chọn in, dệt nhãn mác quần áo loại này để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Loại mác quần áo này thường thấy ở phía sau cổ áo, hông áo, túi áo, sườn áo, lưng quần áo, túi thời trang,  giày dép…

tem nhãn mác quần áo

In tem mác vải sẽ dễ dàng bắt gặp những mác quần áo với độ bền và tuổi thọ cực kỳ cao. Vừa giúp cắt giảm chi phí phần nguyên phụ liệu. Vừa tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp trên nhãn hiệu quần áo đó .Thậm chí mác áo đẹp còn giúp tăng tính nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu.

Dệt mác vải, dệt nhãn vải, mác dệt, tag quần áo, mác quần áo thực sự tốt. In tem mác bằng vải không bị ngứa khi tiếp xúc da, không ra màu khi giặt tẩy, không tưa sợi trong quá trình may mặc. Mác áo đẹp, tag mác áo đẹp không phải cơ sở nào cũng làm được, bởi mác áo đẹp làm ra cực kỳ công phu và tỷ mỹ.

In tem mác bằng giấy

In tem mác quần áo bằng giấy rất thông dụng và là chất liệu in ấn phổ biến. Mác giấy thường bằng chất liệu Ivory, Couches hay Kraft dày dặn. Mác tem nhãn quần áo giấy cũng được thiết kế với rất nhiều những hình dáng đa dạng như hình vuông, tròn, hình chữ nhật tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

Tem quần áo bằng vải

Thông tin trên tem mác quần áo 

Tem nhãn mác quần áo cần có những thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm để cung cấp cho khách hàng. Những thông tin cần thiết in tem quần áo đó là:

In thương hiệu, logo riêng của sản phẩm để nhận diện dễ dàng và giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm đó. 

Thông tin size quần áo là vô cùng quan trọng để giúp khách hàng có thể chọn lựa size phù hợp nhất. Size quần áo sẽ khác nhau với từng thương hiệu và cần chú ý vấn đề in kích cỡ, size trong quá trình in tem nhãn mác.

Tem quần áo

In chất liệu của quần áo giúp khách hàng nhận ra được chất liệu sản phẩm. Từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng hợp lý nhất.

In thông tin bảo quản, hướng dẫn sử dụng sẽ rất hữu ích với khách hàng để bảo quản sản phẩm đúng cách. Đây cũng là những thông tin quan trọng, thể hiện tính chuyên nghiệp của mẫu tem nhãn quần áo.

Xem thêm: Công dụng của in tem phụ trên sản phẩm, in ở đâu chất lượng ?

Lưu ý khi in tem mác quần áo

Hình dáng nhãn mác: Khi thiết kế in tem nhãn mác thông dụng nhất đó là hình chữ nhật, hình vuông, nếu đơn vị kinh doanh muốn tem nhãn độc đáo hơn có thể sử dụng tem nhãn hình dạng độc đáo khác.

Tem quần áo sinh động

Kích thước tag quần áo: Kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu của từng đơn vị shop thời trang. Tag quần áo không nên quá nhỏ hay quá to mà cần cân đối với sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mác quần áo

Màu sắc nhãn mác: Màu sắc tem nhãn nên sử dụng màu sắc logo thương hiệu, những màu sắc chủ đạo phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến. 

Font chữ tag mác quần áo: Chọn font chữ vừa phải, dễ đọc và ghi nhớ, nên chọn những font chữ đơn giản, tránh cầu kỳ rối mắt gây khó chịu.

Lựa chọn cơ sở in tem nhãn mác quần áo là việc vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp may mặc. Do vậy nhu cầu in ấn tem nhãn mác quần áo cũng rất lớn. Ở TPHCM có rất nhiều cơ sở in tem mác sản phẩm ra đời,  tuy nhiên lựa chọn được xưởng in tem mác quần áo chất lượng, uy tín, giá thành rẻ không phải dễ dàng.

Bạn không cần mất công tìm kiếm nữa, hãy đến với Ingiasieure.com. Đây là xưởng in cung cấp dịch vụ in tem nhãn mác quần áo chuyên nghiệp giá rẻ, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về in ấn. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY IN ẤN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 09 8888 4637 – 0938 268 126

Email: ingiasieure19@gmail.com

Web: ingiasieure.com

Tin tức liên quan