Tạo thương hiệu từ in tem dán sản phẩm, đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

Tạo thương hiệu từ in tem dán sản phẩm, đâu là sự lựa chọn tốt nhất?

()

Trước tình hình cạnh tranh khốc liệt của thị trường, để đạt được hiệu quả của kinh doanh, doanh nghiệp không chỉ thiết lập đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm mà cần chú ý công việc quan trọng trong tem sản phẩm đẹp cho thương hiệu mình. Để biết rõ hơn về dịch vụ này, hãy đọc bài viết sau của Ingiasieure.com nhé!

Hãy thử tưởng tượng, khi mua sản phẩm của bất kỳ ngành hàng nào, nếu sản phẩm trơn tru không có tem dán sản phẩm thì rất khó lấy lòng người mua và thương hiệu khó tồn tại lâu dài trên trường thị trường.

Tạo ứng dụng hiệu ứng từ trong tem sản phẩm, đâu là tốt nhất?
Tạo thương hiệu từ trong tem sản phẩm

Người sử dụng tâm trí luôn đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua bên ngoài định dạng trước. Một sản phẩm không có tem nhãn hoặc trong tem dán sản phẩm trên bao bì sơ sài, không chau chuốt thường được đánh giá là sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng hóa, hàng giả. Chính vì vậy, nhu cầu trong tem sản phẩm hiện nay càng tăng cao.

Vai trò của tem dán sản phẩm với doanh nghiệp

Cho khách hàng thông tin chi tiết về thương hiệu: Trên tem dán sẽ có trong những thông tin cần thiết dành cho khách hàng như thông tin doanh nghiệp, thành phần trong sản phẩm, xuất xứ, giá cả, ngày sản xuất, thời hạn use application,… Một tem dán sản phẩm ấn tượng, thu hút khách hàng cần phân phối hài hòa giữa các tổ chức, màu sắc, phông nền, chất liệu, hình ảnh.

Tạo ứng dụng hiệu ứng từ trong tem sản phẩm, đâu là tốt nhất?
Tạo ứng dụng từ trong tem sản phẩm

Tạo uy tín cho doanh nghiệp: Ngoài tem dán sản phẩm, tem chống hàng giả, tem bảo hành được dán trên sản phẩm sẽ tạo ra uy tín cho doanh nghiệp. Đồng thời, thư đặc biệt giúp người dùng được ở đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

Sản phẩm không có tem nhãn hoặc trong tem dán sản phẩm trên bao bì sơ sài, không chau chuốt thường được đánh giá là sản phẩm kém chất lượng

Thu hút khách hàng: Với tem dán đa dạng về thiết kế, in ấn chất lượng cao, đẹp về hình thức sẽ thu hút khách hàng mua sắm sản phẩm. In tem dán decal cũng cách để doanh nghiệp được trao thương hiệu của mình đến gần với người dùng hơn.

Phân loại sản phẩm: Trên tem có thông tin mã hóa, từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng phân loại sản phẩm, kiểm tra nhanh chóng hàng hóa.

Mẫu tem nhãn trên hộp mỹ phẩm
Mẫu tem nhãn trên hộp mỹ phẩm

Yêu cầu khi in tem sản phẩm

Chất liệu: Decal được sử dụng là chất liệu in ấn phổ biến vì độ tốt, dễ dán, thời gian kéo dài, … Ngoài ra, chất liệu này chi phí rất rẻ, dễ dàng cho người sử dụng cắt thành từng tem . Một số chất liệu thường dùng để in tem dán decal như: giấy decal; decal trong, decal trắng sữa, decal chống giả.

In tem dán sản phẩm bằng chất liệu decal
In tem dán sản phẩm bằng chất liệu decal

Màu sắc: Màu sắc của nhãn phải hài hòa, bắt mắt. Điều này sẽ thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Hình ảnh minh họa: Yếu tố hình ảnh trên tem dán phải thật bắt mắt để khách hàng cảm thấy thích thú. Ví dụ: Với các sản phẩm đồ uống như trong tem dán ly trà sữa, trà chanh thường có hình lá trà, những loại trái cây hương vị của đồ uống đó sao cho bắt mắt hoặc sản phẩm là thực phẩm, hình ảnh đồ ăn cũng được đưa lên tem nhãn.

Chữ dễ đọc: Nội dung chữ trên tem dán đơn giản, ngắn gọn và dễ đọc. Vì vậy, hãy cố gắng cung cấp cho họ những thông tin cần thiết nhất.

Tạo ứng dụng hiệu ứng từ trong tem sản phẩm, đâu là tốt nhất?
Tạo thương hiệu từ trong tem sản phẩm

Ngoài ra, nên chọn chữ trên tem dán đơn giản, có thể đọc được nhiều nhất. Chọn những font chữ không có chân như arial, sans serif,… Những phần quan trọng bạn có thể làm lạ font chữ và khác đi với phần chung của sản phẩm.

Method in tem dán sản phẩm phù hợp

Phương pháp phun kỹ thuật số: Đây là một phương pháp được sử dụng để có chất lượng thấp. Trọng kỹ thuật số trong nhiều màu, chi tiết trong tạp chí nhỏ và tạp chí tạp chí.

Tạo ứng dụng hiệu ứng từ trong tem sản phẩm, đâu là tốt nhất?
trong tem sản phẩm.

Method in lưới: This method is used to in decal số lượng lớn. This method only with 1 – 2 color. Khi bạn muốn in chữ hay hình ảnh trên đó thì yêu cầu chữ, hình ảnh đó không được quá nhỏ.

Phương thức in offset: This method is used for some large region 1 triệu bản trở lên. Với phương pháp này, màu sắc, hình ảnh rất đa dạng và chất lượng nét.

Phương pháp in flexo: In flexo là phương pháp in trực tiếp lên bản nổi với mực in được cấp cho loại anilox thông qua kim loại. Trong flexco hiện nay thường được sử dụng để sản xuất ra một số mặt hàng như: thùng carbon, các loại tem nhãn được sử dụng để dán hàng hóa, nhãn bao bì, thùng carton.

Tạo ứng dụng hiệu ứng từ trong tem sản phẩm, đâu là tốt nhất?
In scallation tem nhãn bằng flexo công nghệ

Method in roll: Trong cuộn chính là công việc trong các bộ tem thành cuộn theo yêu cầu của khách hàng bằng công nghệ flexo. Với phương pháp này, công việc trong cuộn tem được thực hiện một cách chất lượng, hình ảnh sắc nét, giá thành tương đương thấp và không cần thiết với số lượng quá nhiều.

Hiểu được thị hiếu và trường trong sản phẩm TP HCM hiện nay, ingiasieure.com không ngừng cải tiến máy tính để đáp ứng nhu cầu trong ấn, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các “Thượng Đế”. Nếu cần liên hệ với tem dán sản phẩm giá rẻ, trong tem dán decal trong suốt chất lượng tại ingiasieure.com quý khách hàng liên hệ với chúng tôi, qua thông tin sau:

Địa chỉ: 710/19 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM
Số điện thoại: 0988 884 637 – 0938 268 126
Email: ingiasieure19@gmail.com

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

Chọn vào các ngôi sao để đánh giá!

Xếp hạng trung bình / 5. Số lượng đánh giá:

Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đánh giá đầu tiên

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Chúng tôi rất tiếc nếu bài viết này chưa hữu ích với bạn!

Hãy để chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm sao để cải thiện bài viết này?